Trang chủ » Đọc truyện – Review List Dam My Moi La Co The Ban Chua Bitt Xu Ly Van Nhan Me Mot Tram Loai Phuong Phap

Đọc truyện – Review List Dam My Moi La Co The Ban Chua Bitt Xu Ly Van Nhan Me Mot Tram Loai Phuong Phap

Review List Dam My Moi La Co The Ban Chua Bitt Xu Ly Van Nhan Me Mot Tram Loai Phuong Phap

Tác giả: Đông Thi Nương 
Thể loại: Chủ thụ, khoái xuyên 
Tình trạng: Chưa hoàn (đang đến chương 127)
Lại là xuyên nhanh nhưng mà xuyên nhanh này nó còn dữ hơn truyện trên nhìu 😥
Thân Giác chỉ vì từ chối vị Cửu hoàng tử của Ngọc Đế, phải cam chịu nghìn khổ của luân hồi, bị người người dẫm đạp, mãi không có kết cục hạnh phúc. 1000 năm qua đi, mãi cho đến lúc sư phụ ẻm xún âm phủ giúp ẻm, đưa cho ẻm một chiếc Tố Hồi Kính, nó giúp ẻm sau khi ún canh Mạnh Bà vẫn có được kí ức.
“Muốn thoát khỏi kiếp luân hồi, mỗi kiếp hãy khiến Kiếp chủ yêu mình, sau đó giết hắn” .Nghe xong là biết truyện nó u ám cỡ nào rùi 😩
Kiếp chủ chính là nhân vật chính vạn nhân mê của mỗi thế giới, nhưng mà nói đúng hơn thì Thân Giác mới là vạn nhân mê ớ, dới lại nói z thoy chứ Kiếp chủ là công của truyện này. Kiếp chủ thì sẽ có kết cục tốt, sẽ cùng người hắn iu bên nhau trọn đời, mà lúc nào Thân Giác cũng hết lòng iu hắn, vì hắn mà chết, hay bị hắn lợi dụng mà chết, cứ lặp đi lặp lại mãi, lặp đến khi Thân Giác trở thành kẻ lạnh lùng, chẳng có trái tim, mà z mới đúng, z mới ngược tra công đượccc.
Đang đến thế giới thứ 4 thui nên tui sẽ review 2 cái thế giới đỡ hắc ám nhất theo cảm nhận của tui. 
Thế giới thứ 2 ẻm là một luyện tinh thể, là người phải đi phục vụ kẻ khác, giúp kẻ đó nâng cao tu vi. Thân Giác bị Ngộ Từ đưa đến cho Tang Tinh Hà để lấy lòng hắn. Bởi vì Ngộ Từ yêu Tang Tinh Hà, muốn khôi phục tu vi của Tang Tinh Hà. Thân Giác kiếp trước bị Tang Tinh Hà lừa, ngoài miệng hắn bảo sẽ dạy Thân Giác hát, sẽ giúp cậu thoát ra ngoài, quay lưng lại thì đâm cậu chết, chỉ nói được 1 câu xin lỗi 😠. Thế nên lúc này Thân Giác thay đổi, khiến Tang Tinh Hà chú ý đến cậu hơn, bắt đầu nhìn cậu nhìu hơn. Mà chả hỉu sao Ngộ Từ hỉu lầm Thân Giác thích mình, tự đa tình tự suy diễn “Tui thích Tang Tinh Hà, tui không thể chấp nhận tình cảm của cậu được đâu các kỉu =))” Miệng thì nói z chứ tim thì bắt đầu thích người ta, mà Ngộ Từ ổng bùn cừi xỉu, để cho mn xem khúc Ngộ Từ đang tưởng Thân Giác dụ dỗ ổng, mà thiệt ra là Thân Giác đang tìm cách né ổng thui 
A……..
Cậu đã sờ vị trí này lâu lắm sao?
Nhưng mà cậu không muốn phải chạm vào da thịt của Ngộ Từ.
Thân Giác suy nghĩ một chút, bàn tay liền di chuyển lên trên đầu Ngộ Từ, bắt đầu giúp Ngộ Từ mát xa da đầu.
Ngộ Từ: “……”
Cái tên lùn đáng chết này có phải phát bệnh rồi hay không?
Ai yêu cầu cậu mát xa?
Đầu của y mới không cần mát xa!
A, hình như ấn cũng không tệ lắm.
Ta thích……
Hình như công thụ của mỗi thế giới đều là Kiếp chủ tự tách ra làm 2 ng hay sao í, tại dì Thân Giác phải giết cả 2 người thì mới chuyển đến kiếp tiếp theo được. Đó, đang dui dẻ z đó, nhma cúi cùng Ngộ Từ bị Tang Tinh Hà đâm chết, xong Tang Tinh Hà bị Thân Giác đâm chết🤦, bẻ gắt té xỉu. Mà cũng đúng hoy, một kẻ gián típ đẩy mình dô chỗ chết, một kẻ cưỡng hiếp mình xong giết mình, z sao iu nỗi 😞
Còn thế giới thứ 4 thì là mạt thế. Mà Thân Giác phải mang thai thì ẻm mới sống được 😃, thế là ẻm dụ Thiệu Qua làm ẻm, mà mắc cừi chết tui, Thiệu Qua ổng ngơ ngơ kỉu gì, ngoài mặt thì lạnh nhạt chứ nội tâm ổng chịu nhìu nghẹn khuất lắm =)))
Đã không còn là minh tinh nữa, hắn không cần cái gọi là fans tới quyết định quãng đời còn lại của mình.
Đang lúc nỗi lòng Thiệu Qua vẫn còn bị tác động bởi những gì tiểu nam sinh kia nói, trên đùi hắn đột nhiên nhiều thêm một phần trọng lượng.
Hắn hơi ngửa người ra phía sau, nhíu mi nhìn Thân Giác đang ngồi trên đùi mình, “Cậu đang làm cái gì vậy?”
“Nghe nói 10 giờ rưỡi là khoảng thời gian dễ thụ thai nhất vào buổi tối đó.” Thân Giác nghiêng đầu nhìn Thiệu Qua, “Làm nha?”
Thiệu Qua: “……”
Mãi cho đến lúc ổng bắt đầu có trách nhiệm chăm sóc Thân Giác, mà tiếc thay Thân Giác hỏng hỉu 🤷
Ngày hôm sau, Thiệu Qua hỏi người ở Phòng vật tư, “Chỗ này của các anh có cuốn sách nào dạng dạng như cuốn hướng dẫn dưỡng thai không? Chính là cái loại sách tương đối có khoa học một chút ấy?”
“Không có.”
Chẳng qua là Thiệu Qua vẫn đem về một quyển sách ——
《 100 Điều Các Bà Mẹ Mang Thai Nhất Định Phải Biết》
Điều thứ nhất viết chính là cần phải khoa học, không được tin tưởng cái gọi là phương thuốc cổ truyền, không được mê tín dị đoan.
Đáng tiếc chính là Thân Giác liếc cũng chưa liếc mắt nhìn quyển sách kia một lần.
“Tôi cũng đâu phải phụ nữ mang thai, tại sao phải xem?”
Thiệu Qua: “……”
Có lý.
Mà anh công còn lại cũng bùn cừi lắm, tác giả gọi ảnh là thiếu nam lùn =)), mà đún thiệt, Thân Giác 1m8 mà ổng mới 1m7 =)), ổng bày đặt chia rẽ Thân Giác dới Thiệu Qua, mà rẽ đâu chưa thấy chứ thấy Thân Giác leo lên đầu ổng ngồi lun rùi =)))
Ánh mắt Thân Giác có chút chán ghét nhìn Quý Hào, bèn nằm xê qua bên cạnh một chút, mà Quý Hào thấy Thân Giác xê dịch, cũng nằm dịch về hướng Thân Giác. Xê dịch đến khi Thân Giác đã nằm sát tận bên mép giường rồi, thật sự không thể dịch thêm được nữa.
Thân Giác trầm mặc trong chớp mắt, lại nằm dịch trở về. Cậu vừa mới dịch thì đã nghe thấy Quý Hào hít hà một hơi.
“Cậu! Cậu! Đè! Đè! Đè lên tóc của tôi!”
Thân Giác làm bộ không nghe thấy, càng thêm chen về phía Quý Hào, “Hình như nhiệt độ điều hòa hơi thấp thì phải, hay là tối nay mình ôm nhau ngủ đi?”
Một bên nói, một bên trộm kéo làn tóc dài của Quý Hào.
Khúc đầu đáng iu dễ thương z đó, chứ khúc sau, ờm, một lời khó nói hết 😔. Muốn đọc truyện của Đông Thi Nương bạn phải có 1 trái tim đủ khỏe, hong thôi tác giả bẻ phát là bạn cũng gãy lun 😿. Tuyến tình cảm của 2 nvc nó cứ u tối sao sao ớ, nhma được cái tác giả viết chắc tay lắm, kh có sạn gì hết, rất mượt mà, rất hợp lí, rất traaaaa. Đọc sẽ thấy khó chịu nhma hỏng dứt ra được, bởi z tui cũng khổ lắm huhu 😭. Mí ng đọc đi để khổ cùng tuiii

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *