Trang chủ » Top 5 mẫu áo mưa bộ cao cấp, chất lượng, thời trang

Top 5 mẫu áo mưa bộ cao cấp, chất lượng, thời trang

Top 5 mẫu áo mưa bộ cao cấp, chất lượng, thời trang

Áo mưa bộ với áo và quần riêng biệt, thuận tiện di chuyển mà không lo ướt. Tham khảo top 5 mẫu áo mưa bộ cao cấp, chất lượng tốt, giá rẻ.

mẫu quần bò đẹp
mưa được xem là 1 vào các đồ vật thiết yếu vào thời hạn sắp trên đây. lúc đợt mưa khởi đầu, các kiểu áo mưa bộ thuận tiện tiếp tục được xem là ưu ái số 1. Lúc bấy giờ, sở hữu tương đối rộng rãi kiểu áo mưa bộ quality, nỗ lực phong cách làm sao tiếp tục tương thích có khách tham quan ? Hãy cộng Bách hóa XANH tìm hiểu và khám phá đi qua bài bác viết lách bên dưới trên đây nhé !

1Áo mưa bộ vải dù cao cấp

Đây là áo mưa bộ được may bằng chất liệu vải dù cao cấp. Loại vải này có ưu điểm là khả năng chống nước cao và có thể khô nhanh sau khi sử dụng. Chất liệu vải này thường bền và không gây hại cho người sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại này thì thao tác mặc áo mưa của bạn sẽ bị chậm do áo mưa có hai phần. Loại áo này chỉ thích hợp dùng cho cá nhân nên khi chở người khác bạn cần phải chuẩn bị thêm một bộ áo.

Áo mưa bộ vải dù cao cấp

Về nơi bán, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm tại Shopee, Lazada,… Ngoài ra, bạn có thể mua áo mưa tại những cửa hàng chính hãng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị,… để đảm bảo chất lượng.

Giá bán: khoảng 100.000 đồng – 200.000 đồng

2Áo mưa bộ đi phượt Givi PRS04

Givi PRS04 là áo mưa bộ thuộc phân khúc cao cấp trong dòng áo mưa bộ. Được làm từ chất liệu Poly 150D PU nên Givi PRS04 có khả năng chống nước cao. Bên cạnh đó, với thiết kế áo mưa rất thông minh nên có khả năng thấm rất tốt.

Ngoài ra, trên thân áo có thiết kế 2 túi trong suốt giúp đựng đồ và có khả năng chống thấm. Bên cạnh đó, mẫu áo này còn được thiết kế với màu xanh neon bắt mắt tạo sự phản quang rất tốt. Đồng thời, mẫu áo này còn có nhiều size cho người mua thoải mái lựa chọn.

Áo mưa bộ đi phượt Givi PRS04

Bạn có thể mua Áo mưa bộ đi phượt Givi PRS04 tại các cửa hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử hoặc tại cửa hàng Givi hoặc website của hãng.

Giá bán: khoảng 950.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

3Áo mưa bộ 2 lớp PU Hưng Việt

Áo mưa bộ 2 lớp PU Hưng Việt là áo mưa bộ được làm từ chất liệu PU nhập khẩu chất lượng cao. Đây là loại áo mưa có khả năng chống thấm, chống gió vì được làm theo công nghệ khép kín của Nhật Bản. Ngoài ra, loại áo mưa này có độ bền và khả năng đàn hồi cực kỳ cao.

Áo mưa bộ 2 lớp PU Hưng Việt

Bạn có thể mua Áo mưa bộ 2 lớp PU Hưng Việt tại website chính thức của Hưng Việt và các cửa hàng trực tiếp của hãng.

Giá bán: khoảng 100.000 đồng – 120.000 đồng.

4Bộ quần áo đi mưa Thủ Đô vàng

Áo mưa bộ của thương hiệu Thủ Đô vàng là áo mưa được làm từ chất liệu Polyester chống thấm cao cấp và bền. Đây là loại áo mưa đa chức năng như đi mưa và chắn gió khi có mưa rét.

Bộ quần áo đi mưa Thủ Đô vàng

Đây sẽ là sản phẩm cần có của mỗi gia đình trong mùa mưa. Ngoài ra, sản phẩm này còn có 5 size cho khách hàng cho thể lựa chọn. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng của hãng trên Lazada, Shopee,…

Giá bán: khoảng 459.000 đồng – 555.000 đồng.

5Bộ quần áo đi mưa Gem Rando

Áo mưa bộ Gem Rando là áo mưa được làm từ chất liệu an toàn với con người Nylon/ PVC không chứa chì, thủy ngân,… Vì vậy, đây là áo mưa vừa có khả năng chống nước và vừa an toàn cho cơ thể. Không những thế, áo mưa bộ Gem Rando còn bền, ít bám bụi và dễ làm sạch.

Bộ quần áo đi mưa Gem Rando

Bạn có thể mua sản phẩm này tại website chính hãng và các cửa hàng trên Shopee, Lazada,…

Giá bán: khoảng từ 200.000 đồng – 500.000 đồng.

Qua bài viết về những loại áo mưa bộ chất lượng trên, Bách hóa XANH hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một bộ áo mưa phù hợp. Hãy tìm mua áo mưa ngay, đừng để bị ướt mưa bạn nhé!

Chọn mua trái cây tươi ngon tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *