Trang chủ » 99+ Ý Tưởng Vẽ Thời Trang Nam Đẹp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

99+ Ý Tưởng Vẽ Thời Trang Nam Đẹp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Vẽ phác thảo thiết kế thời trang được xem là bước đầu tiên giúp định hình ý tưởng để tạo ra 1 sản phẩm thời trang độc đáo. Vậy vẽ thời trang nam có khó không? Có những bước nào để vẽ thời trang nam cho người mới bắt đầu? Đừng lo lắng, Học viện Luvinus sẽ bật mí cho bạn những thông tin này qua bài viết dưới đây:

ve thoi trang nam

Bước quần tây nam công sở
thời trang nam đơn thuần đến người ta thế hệ mở màn

Vẽ phong cách thiết kế thời trang nam được xem là gì ?

Cấu tạo thời trang kém cỏi khởi đầu mang 1 bản tổng quát thời trang nhằm thiện hiện nay ý tưởng sáng tạo của trái đất triển khai. Bản phác thảo thiết yếu được xem là mẫu hình mang đến phong cách thiết kế, sau ấy, hành khách hoàn toàn có thể đổi khác phong thái, những chi tiết cụ thể đi theo nhu yếu của quả đât dùng hay sở trường thích nghi cá thể sao mang lại tương thích & cung ứng đc tính nghệ thuật và thẩm mỹ của phong cách thiết kế .

 • Một phác thảo phẳng thường được sử dụng để phác họa hình dáng, hình bóng của bộ quần áo thời trang nam.
 • Các bản vẽ phác họa thời trang có thể là hình vẽ 3 chiều với bóng mờ, đường chuyển động…
 • Hình minh họa thời trang là loại hình vẽ thiết kế thời trang nam chi tiết, cụ thể hơn bao gồm đầy đủ các màu sắc, phục kiện của set trang phục. Ngoài ra, bản vẽ này cũng có thể bao gồm đầy đủ khuôn mặt, dáng người, kiểu tóc chi tiết để mô tả được mức độ phù hợp của bộ trang phục với mẫu mặc.

⇒ Tham khảo thêm :

Vì sao bản vẽ phong cách thiết kế thời trang nam lại quan yếu ?

Bản vẽ thiết kế thời trang nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi bản vẽ này giúp truyền đạt đầy đủ các yếu tố kỹ thuật của một thiết kế, cụ thể như chiều dài, sự phù hợp của mẫu với bộ trang phục. Các nhà thiết kế có thể sử dụng bản vẽ thời trang để truyền đạt phong cách riêng của họ thông qua tư thế, công cụ vẽ, phong cách vẽ…

ve thoi trang nam

Vì sao bản vẽ phong cách thiết kế thời trang nam cấp thiết ?

Cần chuẩn bị sẵn sàng gì nhằm vẽ phong cách thiết kế thời trang nam đơn thuần ?

Một số các dụng cụ phục vụ cho việc vẽ thiết kế thời trang nam đơn giản bao gồm:

 • Giấy A4.
 • Bút chì 2B.
 • Thước kẻ.
 • Cục tẩy.

ba bước vẽ phong cách thiết kế thời trang nam căn bản dành riêng mang đến quần chúng. # thế hệ mở màn

Cách một : Lên sáng tạo độc đáo mang lại cỗ phục trang

Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu xu hướng thời trang hiện đại để tìm cho mình những ý tưởng thiết kế thời trang nam vừa nổi bật, vừa có tính ứng dụng cao. Bạn có thể thử hình dung kiểu dáng, màu sắc, họa tiết, chất liệu… trước khi bắt tay vào thực hiện phác họa trang phục cụ thể.

ve thoi trang nam

Lên sáng tạo độc đáo đến bản vẽ phục trang nam nhưng khách du lịch mong muốn triển khai

Cách 2 : Phác thảo sáng tạo độc đáo

Sau khi đã có cho mình ý tưởng thiết kế cụ thể, hãy phác thảo ý tưởng của mình trên giấy. Để bản vẽ thiết kế thời trang nam trở nên sống đống, phù hợp hơn, bạn nên phác thảo cùng với dáng người cơ bản. Sau đó, dùng bút chì để hoàn thiện trang phục và có thể tô màu nếu cần.

Vì được xem là áo xống dành riêng mang đến nam buộc phải những đường chỉ nét, chi tiết cụ thể, mẫu mã cũng cần thiết kế sao mang lại tương thích, phía đến sự đơn thuần, hòa giải cơ mà ko xoàng xĩnh phần mềm sang chảnh, lịch sự .

ve thoi trang nam

Phác thảo sáng tạo độc đáo bên trên giấy

Cách tam : Bắt tay trong triển khai kiểu

Từ các phác thảo đơn thuần bên trên giấy nà, hành khách hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị vật liệu, phụ kiện thời trang nhằm hãy thử triển khai làm nên giảm rập của nhà bạn lên đáng sợ na canh. Đây được xem là bí quyết trợ giúp du khách đánh giá đc rõ rệt phom dáng vẻ của cỗ phục trang lúc lên người mẫu chân dài .

ve thoi trang nam

Bắt tay trong thực thi bên trên kiểu – đáng sợ na canh

⇒ Xem thêm : “Bật mí” 7+ Cách Vẽ Thiết Kế Thời Trang Bằng Bút Chì Chuẩn Đẹp

Một số nguyên lý vẽ phong cách thiết kế thời trang nam đơn thuần nhưng du khách phải rõ được

Bước mix sắc tố phục trang

Trước khi thiết kế thời trang nam bạn cần nắm vững nguyên tắc cơ bản của thiết kế, may mặc, trong đó không thể bỏ qua nguyên tắc phối màu cho bộ trang phục nam.  Cụ thể:

 • Màu sắc tương đồng: Sử dụng các gam màu gần nhau hoặc cùng tone và thường là chỉ khác một chút về sắc độ đậm nhạt để có thể tạo ra bộ trang phục thật hài hòa, thanh lịch và thu hút.
 • Màu sắc tương phản: Dùng các màu sắc tương phản để tạo sự đối lập và làm nổi bật thiết kế trong mắt người nhìn. Những bộ trang phục này vừa đảm bảo gây được sự chú ý nhất định, vừa mang tới vẻ đẹp năng động, nam tính cho phái mạnh.

ve thoi trang nam

Bước cách trộn lẫn các màu nhằm xây đắp phải kiểu vẽ thời trang nam điển hình nổi bật, lôi cuốn

Bố cục bày diễn trang trí phục trang

Nguyên tắc về bố cục tổng quan lúc phong cách thiết kế thời trang nam bao gồm được xem là nguyên lý nói lại, xen kẹt, phá thể tốt đăng đối. Việc áp dụng những kiến thức và kỹ năng nè tiếp tục trợ giúp hành khách xây dừng nơi dấn đến phong cách thiết kế thời trang nam có thể trở nên độc lạ, nặng nề lặp lại .
Thường thì, họa tiết & họa huyết bày diễn trang trí bao gồm được xem là nhân tố khách tham quan nên chăm sóc lúc đề cập đến bố cục tổng quan của cỗ phục trang. Trong ấy, phục trang nam kém sở hữu 2 hình trạng đường chỉ nét được xem là :

 • Đường kết cấu: hình dạng trang phục, tổng thể hình dạng chi tiết của trang phục.
 • Đường trang trí: Hỗ trợ tăng tính thẩm mỹ, nổi bật cho bộ trang phục.

ve thoi trang nam

Bố cục dáng vẻ, bày diễn trang trí, họa máu … chủ yếu được xem là phương pháp nhằm cỗ phục trang nam ăn được điểm vào thị lực địa cầu đối lập

Gợi ý 1 số ít kiểu phong cách thiết kế thời trang nam cầm kịp khuynh hướng

ve thoi trang nam

Bản vẽ phong cách thiết kế thời trang nam thu đông có sở hữu phổ biến sắc tố, họa máu

ve thoi trang nam

Bản vẽ phong cách thiết kế thời trang nam thu đông đi theo phong thái nam tính mạnh mẽ, phá phương pháp

ve thoi trang nam

Bản thiết kế thời trang nam đi theo phong thái đậm cá tính, bụi bặm bụi bờ

ve thoi trang nam

Bản vẽ thời trang nam với phong thái cảnh đường phố

ve thoi trang nam

Bản vẽ thời trang nam sở hữu phong thái Nước Hàn

⇒ Xem thêm : 20+ Ý Tưởng Vẽ Thiết Kế Thời Trang Nữ Đơn Giản – Hót Trend Hiện Nay

Địa chỉ học tập vẽ phong cách thiết kế thời trang nam đáng tin cậy trên Thành Phố Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học vẽ thời trang nam uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì không nên bỏ qua Học viện thời trang Luvinus.

Với giải pháp học xá chuẩn mức, môi trường tự nhiên tươi tắn linh động cộng hàng ngũ giáo viên với phổ biến năm kinh nghiệm tay nghề tiếp tục trợ giúp nhanh gọn hấp thụ các kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức nhằm hoàn toàn có thể mang lại ra mẫu sản phẩm phong cách thiết kế thời trang vừa lòng. Bên cạnh ấy, TT cũng phong cách thiết kế những khóa học tập tương thích mang rộng rãi đối tượng người dùng nổi bật nhau, gần cả thế giới trước đấy không mỗi xác định đến may mặc, phong cách thiết kế thời trang. Đến có Luvinus, các bạn mang thời cơ đc thỏa mãn nhu cầu niềm quyến rũ mang may mặc, phong cách thiết kế thời trang & tự động tay gây ra ra mang đến bạn các mẫu sản phẩm phong cách thiết kế, may mặc vừa lòng .

Luvinus – địa điểm học tập phong cách thiết kế thời trang đáng tin cậy trên TP. Hà Nội

Trên đây là những thông tin chi tiết về vẽ thời trang nam cũng như gợi ý về khóa học thiết kế thời trang, may mặc tại Hà Nội. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Học viện thời trang Luvinus để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *