Trang chủ » Bao cao su Durex sản xuất ở đâu? Nguồn gốc, xuất xứ của bao Durex?

Bao cao su Durex sản xuất ở đâu? Nguồn gốc, xuất xứ của bao Durex?

Bao cao su Durex sản xuất ở đâu ? Rất nhiều bạn biết đến bao cao su Durex hoặc thậm chí còn đã từng sử dụng nhưng chưa tìm hiểu và khám phá về tên thương hiệu nổi tiếng này ? Vậy thì ngày ngày hôm nay VonMart sẽ mang đến cho bạn tất tần tật những thông tin tương quan về bao cao su và tên thương hiệu Durex .

Bao cao su là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, nó đã quá quen thuộc và không còn sự ngại ngùng khi nhắc tới món đồ nhạy cảm này. Vậy bạn có biết bao cao su có từ bao giờ? Có rất nhiều bài viết về sự ra đời của bao cao su nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán và dựa vào sử sách ghi chép lại. Hàng nghìn năm trước bao cao su được gọi với cái tên khá lạ và đến bây giờ vẫn chưa giải thích được tại sao lại có tên gọi như thế “condom”.

Bao cao su Durex sản xuất ở đâu? Nguồn gốc, xuất xứ của bao Durex?

Bạn có biết “condom” được làm từ đâu? Cũng theo sử sách, thời mà chưa có những công nghệ hiện đại như ngày nay thì bao cao su được làm nhiều nhất từ vải và ruột động vật. Thật thú vị phải không các bạn? Đến năm 1844, phiên bản đầu tiên về bao cao su thực thụ mới được ra đời. Và từ đó bao cao su không ngừng phát triển và trở nên không thể thiếu như hiện tại.

Về thương hiệu bao cao su Durex của Anh Quốc thì nó xuất hiện từ năm 1915 với cái tên London Rubber Company và người sáng lập ra nó là L. A. Jackson. Mãi đến năm 1929, cái tên Durex mới được sử dụng và tồn tại cho đến ngày nay. Bao cao su của Durex thực sự nổi tiếng từ những năm 80 khi mà đại dịch AIDS tung hoành tại trời Âu. Một căn bệnh lây lan qua đường tình dục rất cao mà chỉ có bao cao su mới hạn chế được sự lan tỏa của căn bệnh thế kỷ này.

Ngày nay, bao cao su Durex vẫn là nhãn hàng được phần đông công chúng ưu thích bởi chất lượng và nổi tiếng của nó. Bạn vướng mắc bao cao su Durex được sản xuất ở đâu ? Tuy mang trong mình tên thương hiệu của Anh Quốc nhưng những mẫu sản phẩm của Durex lại được sản xuất tại Xứ sở nụ cười Thái Lan. Vậy tại sao lại đặt cơ sở sản xuất tại Xứ sở nụ cười Thái Lan ? Nói một cách dễ hiểu thì cũng như tên thương hiệu điện tử Samsung nổi tiếng của Nước Hàn đặt cơ sở sản xuất tại Nước Ta. Đây là điều rất là thông thường khi những tên thương hiệu khét tiếng quốc tế không sản xuất những loại sản phẩm tại chính quốc gia họ .
Có rất nhiều nguyên do lý giải cho điều này nhưng hoàn toàn có thể lý giải theo 2 nguyên do chính đó là nguồn lực lao động và giá tiền. Như Samsung đặt cơ sở sản xuất tại Nước Ta vì có nguồn nhân lực lao động trẻ dồi dào và mức lương hài hòa và hợp lý. Tất nhiên là còn nhiều nguyên do khách quan khác nhưng 2 yếu tố trên hoàn toàn có thể coi là cốt lõi của yếu tố .
VonMart xin trình làng 2 loại bao cao su Durex đang được rất nhiều người ưu thích :

Bao cao su Durex sản xuất ở đâu? Nguồn gốc, xuất xứ của bao Durex?

Các sản phẩm còn có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn và thuốc lâu ra. Liên hệ ngay với VonMart bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

Từ khóa tìm kiếm Google: Bao cao su Durex sản xuất ở đâu trên thế giới, Bao cao su Durex sản xuất ở đâu chính hãng, Bao cao su Durex sản xuất ở đâu là hàng thật, Bao cao su Durex sản xuất ở đâu là hàng nhái, Bao cao su Durex sản xuất ở đâu uy tín, Bao cao su Durex sản xuất ở đâu Việt Nam

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *