Trang chủ » Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ đôi

Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ đôi

Các mã báo lỗi kém cỏi chạm chán của Sửa bếp từ Hai Bà Trưng
từ song

Bếp từ đôi là thiết bị hiện đại, được nhiều gia đình ưa chuộng do sự tiện dụng, độ an toàn cao và dễ vệ sinh.

Nếu đang được sài cơ mà

bếp từ songhoàn tất hoạt động giải trí thì siêu hoàn toàn có thể bếp đang được chạm mặt các yếu tố bên dưới trên đây .

Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ đôi 001

MÃ LỖI E0

Lúc màn hình hiển thị bảng tinh chỉnh và điều khiển của bếp từ song hiện tại lỗi “ E0 ” thì hoàn toàn có thể được xem là bởi vì :

  • Không sở hữu nồi bên trên bếp hay dùng nồi ko mang lòng từ
  • Nồi thừa gầy

Bước giải quyết và khắc phục :quý khách hàng quan tâm bếp từ chỉ sài đc đến những kiểu dáng nồi / chảo mang lòng từ. Nếu ko thì cũng được xem là mẫu mã nồi inox 430 ( mẫu mã inox hạng sang, nắm từ có lợi, sáng bóng loáng, thuận tiện dọn dẹp vệ sinh & bảo đảm an toàn mang đến sức khỏe thể chất ) .
Với các cái nồi thừa tí hon ( thí dụ cũng như nồi quấy bột hay chảo ốp trứng ) thì các bạn buộc phải thay cho bởi đẳng cấp nồi chảo với 2 lần bán kính lòng béo rộng một chút ít. Đường kính ít nhất nhằm bếp từ thừa nhận dòng thiết bị được xem là ≥ 12 centimet .

Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ đôi 002

(xem thêm Kiểm tra nồi chảo sở hữu lòng từ ko đi qua ký hiệu bên dưới lòng nồi hay sài nam châm hút hãy thử hút ( coi đính thêm cỗ nồi inox lòng từ

MÃ LỖI E1

Lỗi E1 Open lúc bếp năng lượng điện từ song chạm chán các thực trạng sau :

  • Hiệu điện thế trong bếp tốt
  • Tiết diện dây cáp cắn gầy, ko đầy đủ hiệu suất trong bếp
  • Giắc cắn bị không chắc chắn

Bước giải quyết và khắc phục :Trước hết hành khách dừng bếp từ, sau đấy khám nghiệm lại hiệu điện thế đầu trong coi sở hữu sống nấc phải chăng. Nếu phải chăng, các bạn bắt buộc sử dụng 1 thứ ổn áp nhằm không thay đổi nguồn tích điện .
Nếu hiệu suất của bếp dần dần 1800 – 2200W thì du khách buộc phải dùng ổ cắm năng lượng điện mang hiệu suất Khủng, ít nhất 2500W. Không cần sài ổ cắm với hiệu suất tốt rộng, dễ dàng bị quá tải .
Trường hợp giắc gặm bị không chắc, rơi xuống thì hành khách gặm lại mang lại chặt & liên tục nấu bếp có bếp năng lượng điện từ .

Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ đôi 003

Cắm lại giắc cắn của bếp từ lúc mã lỗi “ E1 ” Open được xem là vì giắc lỏng lẻo

MÃ LỖI E2

Trái ngược có lỗi “ E1 ”, lỗi “ E2 ” Open lúc hiệu điện thế trong bếp từ thừa tăng cao, quá mức cho phép bảo đảm an toàn buộc phải bếp năng lượng điện từ song dừng hoạt động giải trí & chỉ ra mã lỗi nà bên trên màn hình hiển thị .
Bước giải quyết và khắc phục :Tắt bếp, soát sổ Power nguồn năng lượng điện. lúc sẽ chắc như đinh hiệu điện thể không thay đổi thì nhảy bếp nấu bếp quay về. Nếu sau lúc có tác dụng cũng như bên trên mà lại lỗi nhưng vẫn vẫn thì ngắt bếp, gỡ dây điện Power & mối quan hệ sở hữu TT bh nhằm đc tương hỗ giải quyết và xử lý trường hợp bất ngờ .

MÃ LỖI E3

Mã lỗi “ E3 ” Open bởi rộng rãi nguyên do dị biệt nhau mà lại nguyên do thiết yếu được xem là độ ẩm bên trên mặt kính thừa tăng cao, hoàn toàn có thể khiến nguy hại đến nhân loại sài & tạo ảnh hưởng tác động tới dòng thiết bị phía vào của bếp từ .
Hoặc hoàn toàn có thể bởi các nguyên do khác lại khiến cho độ ẩm bên bếp lên quá cao cũng như độ ẩm nồi chảo thừa tăng cao ; lỗ thông gió bị che kín đáo ; lỗ tản nhiệt độ dừng hoạt động giải trí hay lỗi. Tất cả các nguyên do nhân bên trên phần lớn khiến cho độ ẩm vào bếp & bên trên mặt kính lên thừa quá cao, khiến nguy hại .
Bước giải quyết và khắc phục :Đối với lỗi nào, trước nhất các bạn buộc phải ngừng bếp rồi đợi mang đến độ ẩm mặt kính hạn chế đi ≤ 240 °C rồi hoàn toàn có thể dùng lại. Tuy nhiên nhằm bảo vệ tiếp tục ko với các tình huống nguy hại tương tự như, du khách buộc phải khám nghiệm lại hàng loạt mẫu sản phẩm :

  • Kiểm tra coi lỗ thông gió sở hữu bị bít bí mật xuất xắc ko. Lấy những thứ cảm ra nhằm bếp hạn chế nhiệt độ .
  • Kiểm tra lỗ với hoạt động giải trí ko. Nếu bị lỗi, vấn đề nhưng ko tự động chữa đc, phải gọi điện liên lạc có TT Bảo hành .
  • Nếu được xem là chính sách tự động đảm bảo của bếp, phải ngắt bếp & hóng sau 10 phút thì nhảy bếp lại, loại sản phẩm tiếp tục ko nhìn thấy mã lỗi như thế nào khác nữa .

Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ đôi 004

Mặt kính Schott Ceran được xem là mặt kính bếp từ Chịu đựng đc độ ẩm có lợi số 1 lúc bấy giờ

MÃ LỖI E4

Bếp năng lượng điện từ song hiện nay lỗi E4 có nghĩa là bếp bị mất cảm biến nhiệt. Đây được xem là 1 linh phụ kiện cực kỳ cần thiết vì chúng sử dụng nhằm đo & tinh chỉnh và điều khiển độ ẩm của bếp. Nếu độ ẩm của bếp thừa quá cao hay bên trên mặt phẳng bếp sở hữu trang bị cản cũng như khăn bông lau, đồ ăn sôi trào bên trên mặt phẳng, chúng tiếp tục phân phát ra cảnh báo nhắc nhở hay tự động cắt bếp nhằm bảo vệ bảo đảm an toàn .
Bước giải quyết và khắc phục :1800 6680 hoặc đem bếp đến Đây được xem là lỗi của dòng thiết bị phía vào bếp bắt buộc trường hợp ko nên thợ chuyên nghiệp và bài bản thì các bạn ko bắt buộc tự động sửa chữa thay thế, giảm thiểu tạo nguy hại mang lại bản thân mình cũng cũng như hư hỏng mang lại bếp. Hãy Hotline đường dây nóng CSKH của SUNHOUSEhoặc lấy bếp tới TT bh chủ yếu thương hiệu nhằm đc tương hỗ .

MÃ LỖI E5

Lỗi E5 đánh tiếng độ ẩm IGBT thừa tăng cao hay lỗ tản nhiệt độ ko hoạt động giải trí .
Bước giải quyết và khắc phục :Cũng tương tự cũng như mã lỗi E4, lỗi E5 tương quan tới các lỗi nhân viên sửa chữa cần du khách phải với tới TT Bảo hành nhằm đc tương hỗ .

Bếp từ báo lỗi E5 hoàn toàn có thể được xem là bởi lỗ tản nhiệt độ ko dùng, các bạn phải kiểm soát lại

Ngoài các lỗi bên trên, sở hữu 1 số ít lỗi dị thường của bếp từ nhưng mà các bạn hoàn toàn có thể gặp mặt buộc phải cũng như :

  • Đã liên kết Power năng lượng điện cơ mà ko mang tiếng động báo cáo & đèn“ Bật / Tắt ” ko sáng sủa :Đầu tiên bình chọn lại Power năng lượng điện vào ngôi nhà. Nếu nguồn tích điện nhưng vẫn không thay đổi thì Call tới TT Bảo hành nhằm đc support giải quyết và xử lý, .
  • Không trấn áp đc độ ẩm bếp từ :cũng có thể lỗi vì lòng nồi / chảo ko bởi phẳng, cần thay đổi lại dòng thiết bị nấu nướng .

Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ đôi 2

Bếp song năng lượng điện từ SUNHOUSE SHB9101 – năng lực có tác dụng ấm thời gian nhanh gấp rút 2 dịp bếp kém

Mời các bạn xem thêm các model bếp đôi điện từ SUNHOUSE mới nhất tại: sunhouse.com.vn/bep-tu-doi

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *