Trang chủ » Bếp từ Teka IR 321

Bếp từ Teka IR 321

Gia đình bạn có người lớn tuổi và trẻ nhỏ với việc chăm sóc cho gia đình yêu thương của mình luôn rất khó khăn, nhất là việc nấu nướng. Làm như thế nào để có được những món ăn ngon và chất lượng thì đối với người nội trợ việc này rất khó. Có rất nhiều loại bếp dùng để nấu nướng rất thông dụng như ngày nay, tuy nhiên bạn lo lắng vì sợ họ vô tình mở gas và bếp không đúng cách gây cháy nổ, còn với bếp hồng ngoại thì cũng không ổn cho lắm do sau khi tắt bếp và cúp CP thì bề mặt bếp vẫn còn nóng nếu vô tình chạm phải sẽ gây bỏng và sự lựa chọn hoàn hảo đó chính là bếp từ. Bếp từ là loại bếp sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện từ.  Bếp từ Teka IR 321 thuộc dòng sản phẩm nhà bếp cao cấp, kiểu dáng hiện đại cho phép người dùng đặt âm, tạo nét sang trọng và tinh tế cho không gian bếp.

Bếp từ Teka IR 321

Bếp từ Teka IR 321 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, theo kiểu dáng Domino tích hợp 2 bếp nấu có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho từng vùng nấu. Ngoài ra bếp còn được lắp âm với hệ thống điều chỉnh bằng cảm ứng trượt dễ dàng, chức năng hẹn giờ cao tiện lợi khi nấu nướng.

Kích thước các vùng Sửa bếp từ Hai Bà Trưng
nấu của Teka IR 321

+ Bếp nấu nướng bên trước size 14.5 centimet hiệu suất 1.1 kW

+ Bếp nấu nướng bên sau kích cỡ 21 centimet hiệu suất 2.1 kW

Teka IR 321 thuộc dòng bếp từ lắp âm, mặt kính ceramic chịu nhiệt, chịu lực thiết kế vát cạnh đẹp mắt được sản xuất theo công nghệ của Pháp. Kính ceramic màu đen sang trọng, vể ngoài sáng bóng chống xước dễ dàng vệ sinh chỉ với khăn mềm. Bếp trang bị, bảng điều khiển bằng cảm ứng, dạng cộng (+) trừ (-) cao cấp, dễ sử dụng với 9 mức công suất, giúp điều khiển mức công suất nhanh, phù hợp cho từng món ăn. Có bộ điều khiển riêng biệt cho từng vùng bếp nấu và cùng chung bảng điều khiển.

Bếp từ có kích thước nhỏ nhẹ phù hợp đặt trong mọi không gian phòng bếp của bạn, mang đến sự sang trọng cũng như tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Kích thước chiều sâu bếp 520 m

Kích thước chiều ngang 300 milimet

Kích thước chiều ngang 300 milimet

Kích thước chốn nấu nướng vật dụng 1 210 milimet

Kích thước chốn nấu nướng trang bị 2 145 milimet ,

Vùng nấu nướng 1 sở hữu hiệu suất 3200 W, chốn nấu nướng 2 mang hiệu suất 1800 W mang đến nồi nấu nướng size Khủng rộng. Kèm đi theo công dụng nguồn được cho phép quần chúng sài cải thiện nút hiệu suất tổng của bếp lên tới 70 %, phù hợp đến những thời gian các bạn buộc phải nấu nướng nhanh chóng, làm cho rubi mặt phẳng đồ ăn & làm cho ấm chất lỏng gấp gáp vào thời hạn ngắn & công dụng nhận mặt lòng nồi đi qua công nghệ tiên tiến cảm biến, bên bếp tự động thừa nhận nồi & tự động hóa dìm 2 lần bán kính lòng nồi lúc đc đặt lên chúng, lúc ko mang nồi bếp tiếp tục tự động hóa ngừng vì như thế núm phải cực kỳ tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện .

Bếp từ Teka IR 321 nhập khẩu tự Tây Ban Nha

Đèn hiển thị nhiệt dư (H/h) trang bị an toàn hoàn hảo của bếp từ Teka IR 321,  mặc dù chỉ nóng trong vùng nấu nhưng nhiệt độ tại mặt bếp vẫn còn nóng sau khi tắt bếp được vài phút nên chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ hiển thị nhiệt độ ở mặt bếp và cảnh báo người dùng nếu nhiệt độ có thể gây nguy hiểm cho bạn. Nhiệt dư được ký hiệu bằng chữ “H” trên màn hình hiển thị giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *