Trang chủ » Bình rửa mũi kèm 15 gói muối Nano bạc Waterpulse – Dụng cụ vệ sinh | VinMart.co

Bình rửa mũi kèm 15 gói muối Nano bạc Waterpulse – Dụng cụ vệ sinh | VinMart.co

Giới thiệu Bình rửa mũi kèm 15 gói muối Nano bạc Waterpulse

Tiện lợi – dễ sử dụng -an toàn và sử dụng đc rất nhiều lần 😬😬😬
🛡 🍃 Bộ Bình Rửa Mũi WATER PULSE NANO AG giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh trong mùa dịch 🛡 🍃
👩‍⚕️ Rửa mũi mới đánh bay được được dịch nhầy trong mũi.
👨‍⚕️ Rửa mũi mới loại bỏ được bụi bẩn tích tụ trong mũi.
👩‍⚕️Rửa mũi mới hết ngạt mũi, thông thoáng mũi và nhanh khỏi bệnh.
👨‍⚕️Rửa mũi được các chuyên gia y tế khuyên dùng để điều trị viêm mũi, viêm xoang hiệu quả
👉 Chỉ với 3 phút với bình rửa mũi Waterpulse Nano Ag sẽ giúp bạn hết ngay sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi do viêm xoang, cảm cúm, dị ứng gây ra.
Bình rửa mũi kèm 15 gói muối Nano bạc Waterpulse

❤️ Với sản phẩm Bình Rửa Mũi WATER PULSE NANO AG Giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh như nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, phấn hoa, các khói bụi ô nhiễm, dịch tiết, đờm trong mũi ra ngoài.
❤️ Sản phẩm được bảo hộ quyền sáng chế của CHLB Đức và được sản xuất bằng vật liệu nhựa cao cấp dùng trong y tế
❤️ Bình rửa mũi Nano Bạc – Sản phẩm đã được CHỨNG MINH HIỆU QUẢ tại viện Nhi Trung Ương và bệnh viện Việt Đức.
❤️ Nano Bạc trong muối rửa làm tăng tác dụng KHÁNG KHUẨN cho mũi xoang, nâng cao hiệu quả trị bệnh.
❤️ Thiết kế dốc ngược độc đáo, KHÔNG CẦN BÓP, nhẹ nhàng làm sạch và hoàn toàn KHÔNG GÂY SẶC.
❤️ Muối rửa chứa hệ đệm giúp pH nước rửa luôn phù hợp với hệ hô hấp, TRÁNH RÁT MŨI dù rửa thường xuyên
➡ Vòi rửa có góc nghiêng, thích hợp để rửa mũi trong các tư thế cúi thấp, đưa phần xoang mũi xuống thấp nhất khi rửa(hạn chế bị trào lên tai gây viêm tai giữa và xuống họng gây sặc)
➡ Bình có thiết kế van đáy giúp kiểm soát áp lực dễ dàng. Hạn chế tối đa việc dùng áp lực cao(như xilanh bình phun từ dưới lên) gây trào lên tai và xuống họng
➡ Dễ dàng sử dụng và mang theo cho cả người lớn và trẻ nhỏ
🔷 Cách sử dụng:
Cho vừa đủ lượng nước ấm đến vạch đã ghi trên bình( Dùng nước tinh khiết hoặc nước đun sôi để nguội) Cho muối vào bình, vặn nắp và lắc đều để tan muối. Đặt tay giữ van ở đáy bình. Đặt đầu phun ở bên mũi với tư thế dốc ngược bình lên phía trên. Thở bằng miệng bình thường, không thở bằng mũi hoặc nín thở. Bóp bình hoặc nhấn/thả tay ra khỏi van để dòng nước chảy đều qua các xoang mũi, từ bên này sang bên kia để rửa sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc, khói bụi…các tác nhân gây bệnh ra bên ngoài. Lần lượt 2 bên mũi đến khi hết nước và dịch trong mũi.
🔷 Chống chỉ định: Trẻ em bị viêm tai hoặc các bệnh về tai.
Lưu ý: Tuyệt đối không được dùng nước muối sinh lý, nước muối pha thay cho muối đi kèm. Pha hỗn hợp muối đúng theo tỉ lệ hướng dẫn sử dụng.

Tiện lợi – dễ sử dụng -an toàn và sử dụng đc rất nhiều lần 😬😬😬🛡 🍃 Bộ Bình Rửa Mũi WATER PULSE NANO AG giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh trong mùa dịch 🛡 🍃👩‍⚕️ Rửa mũi mới đánh bay được được dịch nhầy trong mũi.👨‍⚕️ Rửa mũi mới loại bỏ được bụi bẩn tích tụ trong mũi.👩‍⚕️Rửa mũi mới hết ngạt mũi, thông thoáng mũi và nhanh khỏi bệnh.👨‍⚕️Rửa mũi được các chuyên gia y tế khuyên dùng để điều trị viêm mũi, viêm xoang hiệu quả👉 Chỉ với 3 phút với bình rửa mũi Waterpulse Nano Ag sẽ giúp bạn hết ngay sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi do viêm xoang, cảm cúm, dị ứng gây ra.❤️ Với sản phẩm Bình Rửa Mũi WATER PULSE NANO AG Giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh như nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, phấn hoa, các khói bụi ô nhiễm, dịch tiết, đờm trong mũi ra ngoài.❤️ Sản phẩm được bảo hộ quyền sáng chế của CHLB Đức và được sản xuất bằng vật liệu nhựa cao cấp dùng trong y tế❤️ Bình rửa mũi Nano Bạc – Sản phẩm đã được CHỨNG MINH HIỆU QUẢ tại viện Nhi Trung Ương và bệnh viện Việt Đức.❤️ Nano Bạc trong muối rửa làm tăng tác dụng KHÁNG KHUẨN cho mũi xoang, nâng cao hiệu quả trị bệnh.❤️ Thiết kế dốc ngược độc đáo, KHÔNG CẦN BÓP, nhẹ nhàng làm sạch và hoàn toàn KHÔNG GÂY SẶC.❤️ Muối rửa chứa hệ đệm giúp pH nước rửa luôn phù hợp với hệ hô hấp, TRÁNH RÁT MŨI dù rửa thường xuyên➡ Vòi rửa có góc nghiêng, thích hợp để rửa mũi trong các tư thế cúi thấp, đưa phần xoang mũi xuống thấp nhất khi rửa(hạn chế bị trào lên tai gây viêm tai giữa và xuống họng gây sặc)➡ Bình có thiết kế van đáy giúp kiểm soát áp lực dễ dàng. Hạn chế tối đa việc dùng áp lực cao(như xilanh bình phun từ dưới lên) gây trào lên tai và xuống họng➡ Dễ dàng sử dụng và mang theo cho cả người lớn và trẻ nhỏ🔷 Cách sử dụng:Cho vừa đủ lượng nước ấm đến vạch đã ghi trên bình( Dùng nước tinh khiết hoặc nước đun sôi để nguội) Cho muối vào bình, vặn nắp và lắc đều để tan muối. Đặt tay giữ van ở đáy bình. Đặt đầu phun ở bên mũi với tư thế dốc ngược bình lên phía trên. Thở bằng miệng bình thường, không thở bằng mũi hoặc nín thở. Bóp bình hoặc nhấn/thả tay ra khỏi van để dòng nước chảy đều qua các xoang mũi, từ bên này sang bên kia để rửa sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc, khói bụi…các tác nhân gây bệnh ra bên ngoài. Lần lượt 2 bên mũi đến khi hết nước và dịch trong mũi.🔷 Chống chỉ định: Trẻ em bị viêm tai hoặc các bệnh về tai.Lưu ý: Tuyệt đối không được dùng nước muối sinh lý, nước muối pha thay cho muối đi kèm. Pha hỗn hợp muối đúng theo tỉ lệ hướng dẫn sử dụng.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *