Trang chủ » Combo Bình rửa mũi cho bé WaterPulse Nano bạc và 30 gói muối – Dụng cụ hút mũi cho bé | https://ontopwiki.com

Combo Bình rửa mũi cho bé WaterPulse Nano bạc và 30 gói muối – Dụng cụ hút mũi cho bé | https://ontopwiki.com

Giới thiệu Combo Bình rửa mũi cho bé WaterPulse Nano bạc và 30 gói muối

🔰 Bình Rửa Mũi Nano Bạc là sản phẩm bình rửa mũi đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận là thiết bị y tế. Với thiết kế dốc ngược được bảo hộ độc quyền tại CHLB Đức, Bình Rửa Mũi Nano Bạc dễ dàng kiểm soát lực đẩy dòng nước, từ đó hạn chế tối đa các hiện tượng sặc nước, rát mũi, viêm tai giữa khi rửa. Bình Rửa Mũi Nano Bạc đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng trên khắp cả nước.
⭕ Ưu điểm vượt trội của Bình Rửa Mũi Nano Bạc
– Hiệu quả đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại viện Nhi TƯ và bệnh viện Việt Đức, HOÀN TOÀN AN TOÀN VỚI TRẺ NHỎ.
– VẬT LIỆU sản xuất bình được kiểm nghiệm theo các TIÊU CHUẨN Y TẾ và lưu hành dạng thiết bị y tế.
– NANO BẠC trong muối rửa có tác dụng ngừa khuẩn trong mũi và hốc xoang, GIÚP GIẢM TRIỆU CHỨNG VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH HÔ HẤP Ở TRẺ.
– CẤU TẠO BÌNH độc đáo, thông minh, được bảo hộ độc quyền tại Đức: Thiết kế DẠNG DỐC NGƯỢC khi sử dụng. Tận dụng trọng lực đẩy nước vào mũi, TRÁNH lực đẩy quá mạnh GÂY SẶC VÀ TỔN THƯƠNG niêm mạc mũi của trẻ.
– DUNG TÍCH LỚN NHẤT trong các loại bình rửa mũi hiện nay 300ml. Không lo rửa chưa đã mà nước đã hết.
– Sản phẩm dùng cho người lớn và trẻ em trên 1 tuổi. Có 2 đầu vòi riêng biệt, phù hợp cho từng đối tượng.
Combo Bình rửa mũi cho bé WaterPulse Nano bạc và 30 gói muối

– Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 năm.
⭕ Công dụng bình rửa mũi nano bạc:
– Loại bỏ tác nhân gây hại cho mũi – xoang như virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa, khói bụi ô nhiễm, dịch tiết đàm.
– Hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính, viêm mũi thai kỳ, cảm cảm, nghẹt mũi, sổ mũi, chăm sóc mũi xoang sau mổ, chăm sóc mũi xoang sau hóa xạ trị.
⭕ Hướng dẫn sử dụng: (có hướng dẫn chi tiết hơn đi kèm trong hộp)
Bước 1: Pha 1 gói muối vào 300 ml nước trong bình rửa mũi (trên thân bình có vạch chia ml)
Bước 2: Dốc ngược bình xuống và lấy ngón tay bịt chặt van ở đáy bình.
Bước 3: Cúi người về phía trước và đầu nghiêng về một bên, đồng thời đưa vòi rửa vào lỗ mũi cao hơn. Thở bằng miệng khi rửa.
Bước 4: Thả tay ở van đáy bình và nước sẽ chảy từ lỗ mũi trên xuống lỗ mũi dưới. Nếu muốn lực nước mạnh hơn có thể bóp nhẹ vào bình.
Bước 5: Tiến hành lặp lại từ bước 3 với lỗ mũi bên kia. Mỗi bên rửa khoảng nửa bình. Lưu ý sau khi rửa xong nhớ xì mũi.
⭕ Lưu ý: Khi mũi đang bị tắc nghẹt hoàn toàn bạn nên nhỏ vài giót nước muối sinh lý vào mũi để làm loãng chất nhầy hoặc dùng ống hít bạc hà tặng kèm để hít cho mũi được thông, sau đó mới tiến hành rửa mũi.
⭕ Quy cách:
– 01 Bình và 01 hộp 30 gói muối.
☎ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG GỌI 0975481515 HOẶC 0949085115

🔰 Bình Rửa Mũi Nano Bạc là sản phẩm bình rửa mũi đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận là thiết bị y tế. Với thiết kế dốc ngược được bảo hộ độc quyền tại CHLB Đức, Bình Rửa Mũi Nano Bạc dễ dàng kiểm soát lực đẩy dòng nước, từ đó hạn chế tối đa các hiện tượng sặc nước, rát mũi, viêm tai giữa khi rửa. Bình Rửa Mũi Nano Bạc đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng trên khắp cả nước.⭕ Ưu điểm vượt trội của Bình Rửa Mũi Nano Bạc- Hiệu quả đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại viện Nhi TƯ và bệnh viện Việt Đức, HOÀN TOÀN AN TOÀN VỚI TRẺ NHỎ.- VẬT LIỆU sản xuất bình được kiểm nghiệm theo các TIÊU CHUẨN Y TẾ và lưu hành dạng thiết bị y tế.- NANO BẠC trong muối rửa có tác dụng ngừa khuẩn trong mũi và hốc xoang, GIÚP GIẢM TRIỆU CHỨNG VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH HÔ HẤP Ở TRẺ.- CẤU TẠO BÌNH độc đáo, thông minh, được bảo hộ độc quyền tại Đức: Thiết kế DẠNG DỐC NGƯỢC khi sử dụng. Tận dụng trọng lực đẩy nước vào mũi, TRÁNH lực đẩy quá mạnh GÂY SẶC VÀ TỔN THƯƠNG niêm mạc mũi của trẻ.- DUNG TÍCH LỚN NHẤT trong các loại bình rửa mũi hiện nay 300ml. Không lo rửa chưa đã mà nước đã hết.- Sản phẩm dùng cho người lớn và trẻ em trên 1 tuổi. Có 2 đầu vòi riêng biệt, phù hợp cho từng đối tượng.- Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 năm.⭕ Công dụng bình rửa mũi nano bạc:- Loại bỏ tác nhân gây hại cho mũi – xoang như virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa, khói bụi ô nhiễm, dịch tiết đàm.- Hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính, viêm mũi thai kỳ, cảm cảm, nghẹt mũi, sổ mũi, chăm sóc mũi xoang sau mổ, chăm sóc mũi xoang sau hóa xạ trị.⭕ Hướng dẫn sử dụng: (có hướng dẫn chi tiết hơn đi kèm trong hộp)Bước 1: Pha 1 gói muối vào 300 ml nước trong bình rửa mũi (trên thân bình có vạch chia ml)Bước 2: Dốc ngược bình xuống và lấy ngón tay bịt chặt van ở đáy bình.Bước 3: Cúi người về phía trước và đầu nghiêng về một bên, đồng thời đưa vòi rửa vào lỗ mũi cao hơn. Thở bằng miệng khi rửa.Bước 4: Thả tay ở van đáy bình và nước sẽ chảy từ lỗ mũi trên xuống lỗ mũi dưới. Nếu muốn lực nước mạnh hơn có thể bóp nhẹ vào bình.Bước 5: Tiến hành lặp lại từ bước 3 với lỗ mũi bên kia. Mỗi bên rửa khoảng nửa bình. Lưu ý sau khi rửa xong nhớ xì mũi.⭕ Lưu ý: Khi mũi đang bị tắc nghẹt hoàn toàn bạn nên nhỏ vài giót nước muối sinh lý vào mũi để làm loãng chất nhầy hoặc dùng ống hít bạc hà tặng kèm để hít cho mũi được thông, sau đó mới tiến hành rửa mũi.⭕ Quy cách:- 01 Bình và 01 hộp 30 gói muối.☎ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG GỌI 0975481515 HOẶC 0949085115

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *