Trang chủ » Review sách Blonote – https://ontopwiki.com

Review sách Blonote – https://ontopwiki.com

Tiếp nối thành công xuất sắc của cuốn sách vạn bản in NHỮNG MẢNH GHÉP CUỘC ĐỜI ( PIECES OF YOU ), Tablo liên tục cuộc hội ngộ với fan hâm mộ Nước Ta qua cuốn sách đặc biệt quan trọng được hàng triệu fan hâm mộ mong đợi có tên BLONOTE .Tablo ( Epik High ) đã biên soạn một cuốn sách theo cách rất mưu trí và thâm thúy có tên “ Blonote ”, trong đó gồm những tấm thẻ nhỏ kèm với dòng ghi chú mà rapper đọc cho người nghe đài của mình trong chương trình phát thanh cá thể “ Dreaming With Tablo ”. Các dòng note kể về những hoài niệm vào những ngày khác nhau của anh, cũng như chữ viết tay từ những nghệ sĩ nổi tiếng khác như G – Dragon, Gong Hyo Jin, Lee Sung Kyung, …

Nhiều người vốn đã quá quen thuộc với một Tablo gai góc, cá tính qua những ca khúc mang nhiều thông điệp cổ vũ lối suy nghĩ tích cực. Nhưng trong những trang văn của mình, anh lại thể hiện một khía cạnh khác của tâm hồn với những góc sáng tối muôn màu của cuộc sống cùng với những hình ảnh ẩn dụ ý nghĩa, có chiều sâu và đề cao tính tư duy.

Như trong những trang viết khởi đầu cuốn sách Tablo viết :

“Đây là những cảm nghĩ bất chợt thay cho lời chào tạm biệt cuối mỗi chương trình phát thanh đêm khuya mà tôi chủ trì. Những câu văn này không cố tỏ ra là phần mở đầu hay kết thúc của bất kỳ ý tưởng lớn lao nào nhưng tôi mong rằng chúng sẽ là xuất phát điểm của một nguồn cảm hứng và là nơi kết thúc của mỗi nỗi niềm trăn trở. Hãy đặt cuốn sách này ở một nơi bạn có thể dễ dàng chạm tới mỗi khi thấy canh cánh trong lòng.”

Đây không phải là cuốn sách bạn hoàn toàn có thể đọc một lèo, hãy lật giở từng trang bất kỳ trong cuốn sách nhỏ bé này. Đọc và cảm nhận. Những câu chữ ngắn gọn nhưng hàm chứa sự gợi hình quyến rũ đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy trong những trang văn của Tablo sẽ khiến con tim bạn rung động và đồng cảm .Hàng triệu fan hâm mộ châu Á đã tìm đọc, hàng trăm nghìn review về cuốn sách lan tỏa trên khắp những mạng xã hội chứng tỏ sức hút mà cuốn sách mang tới. Họ đã thử và trót phải lòng BLONOTE, còn bạn thì sao ? Hãy tìm đọc cuốn sách này ngay ngày hôm nay nhé !Hy vọng cuốn sách này sẽ là chút sức mạnh mỗi khi bạn cảm thấy mỏi mệt .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *