Trang chủ » 8 bộ bài độc lạ để “sát phạt” liền tay mùa Tết 2022

8 bộ bài độc lạ để “sát phạt” liền tay mùa Tết 2022

Nhắc đến Tết, ngoài việc mừng tuổi, đoàn tụ gia đình, thì việc “sát phạt” nhau trên chiếu bạc vốn là hoạt động yêu thích của nhiều thế hệ. Đến hẹn lại lên, Men’s Folio Vietnam gợi ý cho các bạn 8 bộ bài độc đáo đến từ các thương hiệu Việt Nam để bạn có thể cùng gia đình và bạn bè chung vui mùa Tết này.

8 bộ bài ngày Tết

TỰ DO V2 – Ù TRÒN

8 bộ bài ngày Tết - Ù Tròn

Trong câu truyện đồ vật 2 về nha cai thuong tien cuoc mien phi
bài Tự Do nà, Ù Tròn tiếp tục du hành ngược thời hạn về Nước Ta trong các năm đầu thế kỷ đôi mươi. Giữa cuộc chiến tranh giành tự do, trí não & sự giác ngộ của trái đất sẽ thay đổi chỗ đất phương Đông nè biến thành 1 dân tộc bản địa tân tiến. Về căn bản, loài người Nước Ta liên tục thực hành thực tế những tín ngưỡng & phong tục truyền thống lịch sử của bọn họ. Sự tôn kính của bọn họ so với thứ bực & sự kết đoàn cộng đồng nhưng vẫn được xem là các giá cả căn bản, chỉ dẫn bí quyết ở của mỗi trái đất .

Tự Do V2 – Ù TRÒN

Tự Do V2 – Ù TRÒN

Tự Do V2 – Ù TRÒN

Tự Do V2 – Ù TRÒN

Trong lúc đấy, 1 phòng ban tri thức, dấn nhìn thấy các lời dạy dỗ cũ ko đầy đủ nhằm trả dân tộc bản địa tiến lên, phải mong muốn biến hóa. Họ khích lệ phái mạnh & nữ giới học hỏi và giao lưu tự phía ngoại trừ biên thuỳ nhằm cải tổ bản thân mình. Tự Do V2 được xem là bộ bài hoàn hảo hàng đầu của Ù TRÒN. Vẫn duy trì vật liệu vật liệu bằng nhựa phòng lớp nước, mà lại ni sở hữu kích cỡ bridge, trái đất nghịch hoàn toàn có thể tóm bài tự do hàng đầu, ko mỏi tay. Thiết kế hóa học & lượng thế hệ cũng trợ giúp người ta nghịch nhận ra đc những con cờ 1 cách thuận tiện. Các khách du lịch hoàn toàn có thể chọn lựa 2 màu Đỏ & Xanh .

Nốc Out Số High – Hay Play

Nốc Out Số High – Hay Play

Nốc Out Số High – Hay Play

Nốc Out Số High – Hay Play

Thay vì game show bài truyền thống cuội nguồn, bộ bài drinking game khiến cho cuộc đùa có thể trở nên sống động & kịch tính cấp tốc trăm dịp. Để Tết năm ni đính thêm “ bá cháy khét ”, HAYPLAY sở hữu tới bộ bài Nốc Out Số High có thưởng thức vẫn còn kinh hoàng rộng cả bốn bộ bài ra đời trước đấy của tên thương hiệu. Đừng tự động đi xe pháo tới nhé vì thế sẽ khui Nốc Out được xem là ko say ko về !

Nốc Out – Hay Play

Từng Trải – Hay Play

Va Chạm – Hay Play

Vòng Tròn Tử Thần – Hay Play

không dừng lại ở đó, Hay Play vẫn mang bốn bộ bài khác lạ cũng độc kỳ lạ ko xoàng : Nốc Out, Va Chạm, Từng Trải & Vòng Tròn Tử Thần .

SGS Poker Cards SS2 – Saigon Swaggers

8 bộ bài ngày Tết - SGS

Khởi động khớp tay thôi như thế nào bè bạn 4 hướng 8 phía, vì như thế Saigon Swaggers sẽ quay về mang bộ bài SGS POKER CARDS SS2. Được phong cách thiết kế đặc quyền vì Saigon Swagger, unique giấy C300 đạt chuẩn mức, SGS POKER CARDS season 2 hẹn tiếp tục tạo ra buộc phải 1 cơn bão ko kém cạnh “ loài người nhiệm kỳ trước đó ” của người thân trong năm 2021 .

SGS Poker Cards SS2 – Saigon Swagger

SGS Poker Cards SS2 – Saigon Swagger

“ Đánh thì win nhưng ko win thì thất bại
Thắng thì dzui nhưng ko win cũng dzui
Tết nhưng mà dzui đi ! ”

Memento Mori – Maztermind

Memento Mori – Maztermind

Memento Mori – Maztermind

Memento Mori – Maztermind

Memento Mori – Maztermind

Memento Mori – Maztermind

Tuy rước vật liệu phát minh sáng tạo tự “ chiếc dead ”, cơ mà bộ bài Memento Mori lại bộc lộ 1 ý thức vui tươi & hào phóng. Điểm điển hình nổi bật hàng đầu của bộ bài được xem là biểu tượng quân Joker đầy phóng đãng, bất chấp sự đời, cũng như phương pháp nhưng mà hắn ta xem chiếc dead cũng chỉ cũng như 1 lẽ thường tình & luôn luôn xác định phương pháp tận thưởng khoảng chừng thời hạn nhưng hắn sở hữu .

Phê Far – Ghiền Mystery

8 bộ bài ngày Tết - Ghiền Mystery

Muốn mở đáy nhưng mà lại cạnh tranh mở lời ? Đừng lo vì như thế sẽ mang “ Phê Far ” sống trên đây rồi ! Trong các buổi liên hoan tiệc tùng chạm mặt chắc như đinh mỗi dân chúng ai cũng mong muốn có thể trở nên thân thiện, tích cực & thân mật rộng mang nhau. Nhưng sở hữu cực kỳ rộng rãi nguyên do khiến cho mang lại tất cả chúng ta khó khăn mở lời, vậy thì nhằm Phê Far drinking Cards trợ giúp khách tham quan có tác dụng yếu tố ấy .

Phê Far – Ghiền Mystery

Phê Far – Ghiền Mystery

52 lá bài sở hữu 52 câu lệnh nổi bật nhau trợ giúp khách du lịch thả giàn “ mở đáy ” sở hữu nhau nhưng ko buộc phải lo ngại tâm lý vào mỗi cuộc vui. Có Phê Far vào tay thì “ cứ chill thôi ” khách du lịch nhé

Ừng Ực Deluxe – Ừng Ực World

8 bộ bài ngày Tết - Ừng Ực World

Cảm nhìn thấy thành viên lạc điệu bên trên bàn nhậu ? Khẳng định được xem là bởi khách du lịch không rõ được đến Ừng Ực. Nếu Ừng Ực I trợ giúp chia sẻ không gian ngại bên trên bàn nhậu, thì Ừng Ực Deluxe tiếp tục khiến cho mỗi quần chúng. # gọi tất – tần – tật về nhau, đi theo bí quyết “ say đứ đừ ” rộng. không giống nhau sở hữu Ừng Ực Deluxe, kiệt tác đc Ừng Ực World mô tả được xem là “ rất bạo, rất bồn ”, những đồng nhậu đợt nè chắc như đinh tới say nhấc dân chúng cũng không giới hạn đc cuộc vui. Ngoài hình phạt & thử thách nặng nề đô rộng, Ừng Ực Deluxe vẫn mang những lá bài sở hữu phổ biến câu hỏi đào sâu rộng .

Ừng Ực Deluxe – Ừng Ực World

Ừng Ực Deluxe – Ừng Ực World

Đợi chờ gì khác nữa, bốc gần mang lại hội của khách tham quan 1 Ừng Ực Deluxe nhằm cộng đọc nhau, cộng vui & cộng say làm sao ! không chỉ thế, Ừng Ực World vẫn mang rộng rãi bộ bài không giống nhau cũng như Ừng Ực một, Thách giỏi Thật, Hừng Hực Bedroom …

The Premium Historic Playing Card – The Craft House

The Historic – Maztermind

The Historic – Maztermind

The Historic – Maztermind

The Historic – Maztermind

The Craft House mang đến ra đời 2 bộ bài art deco cổ xưa The Historic. Lấy cảm xúc từ bỏ những hero vào bộ bài truyền thống lịch sử, bộ bài Tây The Historic đc tái thiết kế sở hữu phong thái Art Deco cổ xưa. Mặt trước các lá bài được xem là những người hùng gắn thêm ngay lập tức sở hữu lịch sử vẻ vang, & bên sau lá bài được xem là họa huyết đc giải quyết và xử lý nghiền kim đá quý sản xuất cảm xúc sang trọng và quý phái .

8 bộ bài ngày Tết - The Craft House

không chỉ thế, The Craft House vẫn còn sở hữu The Mori – bộ bài đc tái thiết kế độc lạ nâng khoảng thưởng thức nghệ thuật và thẩm mỹ của người ta đùa đi theo 1 cách cực kỳ riêng rẽ. Nhờ kinh nghiệm xay kim rubi đến cả vỏ hộp & bên sau mỗi lá, bộ bài The Mori Playing Card tôn lên đường nét sang trọng và quý phái & cổ xưa, tương thích được xem là đá quý khuyến mãi ngay mang lại tình nhân, bạn hữu .

Dần Dần Phê Phê – BOO

Dần Dần Phê Phê – BOO

Dần Dần Phê Phê – BOO

Dần Dần Phê Phê – BOO

Như 1 món đá quý năm canh Dần, BOO sở hữu tới bộ bài drinking game Dần Dần Phê Phê ở trong mix đá quý Tết Dần dần sở hữu phong cách thiết kế hình chú cọp đặc thù vào bộ sưu tập thế hệ số 1 của tên thương hiệu. Đây tiếp tục được xem là món rubi kết nối & “ nắm sóng xúc cảm ” hữu dụng đến các người ta các bạn chậm Trong ngày ko gặp mặt .

Muốn tìm mua áo dài nam mà hoài không ưng? Lựa ngay 8 mẫu áo dài ấn tượng nhất Tết 2022 theo Men’s Folio Vietnam.

Ảnh: Tổng hợp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *