Trang chủ » Ca sĩ Lê Anh Dũng

Ca sĩ Lê Anh Dũng

Tiểu sử Ca sĩ Lê Anh Dũng

Ca sĩ Lê Anh Dũng là ai?
Lê Anh Dũng được sinh ra và lớn lên tại vùng đất xứ Thanh. Ngay từ thời còn nhỏ anh đã được nghe các giai điệu cải lương, tuồng, chèo của ông nội. Và chính điều đó đã khiến anh có một niềm đam mê âm nhạc ngay từ nhỏ.
Nhưng gia đình lại định hướng cho anh theo nghành Y của mẹ nhưng không đỗ. Anh quyết ôn thi lại và lần thi lại anh thi theo niềm đam mê của anh, cùng lúc anh đăng kí thi liền 3 trường âm nhạc Nhạc viện Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Nhạc họa Trung ương và Văn hóa Nghệ thuật
Trong thời gian học tại trường âm nhạc
Không chỉ hát hay mà Anh Dũng còn luôn hoàn thành tốt công việc học của mình. Tốt nghiệp với tấm bằng giỏi tại trường học viện âm nhạc anh đã được giữ lại trường và làm giảng viên thanh nhạc của trường.
Mặc dù làm giảng viên nhưng Anh Dũng vẫn không ngừng theo đuổi ước mơ ca sĩ của mình, năm 2007 anh quyết tâm đăng ký thử sức một lần nữa tại Sao Mai và lần này với chất giọng mượt mà, tràn đầy cảm xúc cùng với lối xử lý ca khúc tinh tế của mình anh đã giành cho mình được 2 giải thưởng lớn là giải Nhất phong cách nhạc Thính phòng và giải Thí sinh được yêu thích nhất.
Tại buổi nhận thưởng giải Sao Mai, ANh DŨng có chia sẻ về việc chọn dòng nhạc thính phòng để theo đuổi bởi vì anh thấy mình có tố chất về dòng nhạc này và cá tính của mình cũng hợp với dòng nhạc này chỉ đơn giản như thế và mình theo đuổi.
Sau thành công ở Sao Mai 2007 anh có cùng chung vốn với bạn mở phòng trà tại
Bởi không phải niềm đam mêm nên ANh Dũng nhận thấy mình không hứng thú làm và anh lại quyết định trở lại con đường đam mê của mình. Hiện Lê Anh Dũng đang là Giám đốc công ty Truyền thông Sự kiện T. A.F – chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc, đồng thời anh vẫn đảm nhiệm công tác giảng dạy
Lê Anh Dũng được sinh ra và lớn lên tại vùng đất xứ Thanh. Ngay từ thời còn nhỏ anh đã được nghe những giai điệu cải lương, tuồng, chèo của ông nội. Và chính điều đó đã khiến anh có một niềm đam mê âm nhạc ngay từ nhỏ. Nhưng mái ấm gia đình lại xu thế cho anh theo nghành Y của mẹ nhưng không đỗ. Anh quyết ôn thi lại và lần thi lại anh thi theo niềm đam mê của anh, cùng lúc anh đăng kí thi liền 3 trường âm nhạc Nhạc viện TP. Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Nhạc họa Trung ương và Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa và toàn bộ đều đỗ. Khi đó anh Dũng quyết định hành động chọn cho mình trường nhạc viện TP.HN chính là trường Học viện Âm nhạc Quốc gia giờ đây anh đang công tác làm việc. Trong thời hạn học tại trường âm nhạc Anh Dũng cũng đã đạt rất nhiều những thành tích đáng kể như lọt top 30 người xuất sắc tại Tiếng hát Truyền hình Thành Phố Hà Nội, hay anh lọt top 57 thí sinh xuất hiện ở vòng chung kết Sao Mai 2003 và dừng lại ở vòng chung kết toàn nước dòng nhạc thính phòng. Nhưng không chịu khuất phục ở đó năm 2004 ANh Dũng đã liên tục thử sức mình tại cuộc thi giọng hát hay TP. Hà Nội và anh đã xuất sắc vượt qua 300 thí sinh giành được giải nhất về cho mình. Không chỉ hát hay mà Anh Dũng còn luôn hoàn thành xong tốt việc làm học của mình. Tốt nghiệp với tấm bằng giỏi tại trường học viện chuyên nghành âm nhạc anh đã được giữ lại trường và làm giảng viên thanh nhạc của trường. Mặc dù làm giảng viên nhưng Anh Dũng vẫn không ngừng theo đuổi tham vọng ca sĩ của mình, năm 2007 anh quyết tâm ĐK thử sức một lần nữa tại Sao Mai và lần này với chất giọng mềm mịn và mượt mà, tràn trề cảm hứng cùng với lối giải quyết và xử lý ca khúc tinh xảo của mình anh đã giành cho mình được 2 phần thưởng lớn là giải Nhất phong thái nhạc Thính phòng và giải Thí sinh được yêu quý nhất. Tại buổi nhận thưởng giải Sao Mai, ANh DŨng có san sẻ về việc chọn dòng nhạc thính phòng để theo đuổi do tại anh thấy mình có năng lực về dòng nhạc này và đậm cá tính của mình cũng hợp với dòng nhạc này chỉ đơn thuần như thế và mình theo đuổi. Sau thành công xuất sắc ở Sao Mai 2007 anh có cùng chung vốn với bạn mở phòng trà tại Phạm Ngọc Thạch, TP. Hà Nội. Đây là nơi tập trung chuyên sâu nhiều những văn nghệ sĩ đến giao lưu nhưng do việc làm quá bận anh đành bỏ và cùng vợ kinh doanh thương mại salon làm tóc tóc. Mặc dù quán đông nhưng do thợ kinh nghiệm tay nghề nghỉ việc nên quán anh cũng gặp khó khăn vất vả. Bởi không phải niềm đam mêm nên ANh Dũng nhận thấy mình không hứng thú làm và anh lại quyết định hành động trở lại con đường đam mê của mình. Hiện Lê Anh Dũng đang là Giám đốc công ty Truyền thông Sự kiện T. A.F – chuyên tổ chức triển khai những sự kiện âm nhạc, đồng thời anh vẫn đảm nhiệm công tác làm việc giảng dạy

Cuộc sống gia đình Lê Anh Dũng

Năm 2010, Lê Anh Dũng lập mái ấm gia đình với nữ MC xinh đẹp Hoài Trinh

Ca sĩ Lê Anh Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Lê Anh Dũng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Lê Anh Dũng

Ca sĩ Lê Anh Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Anh Dũng

Ca sĩ Lê Anh Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Anh Dũng sinh ngày 26-6-1982 (40 tuổi).
Ca sĩ Lê Anh Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Anh Dũng sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Lê Anh Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 68251 trên thế giới và thứ 861 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Lê Anh Dũng

Hình ảnh điển trai ca sĩ Lê Anh Dũng
Hình ảnh điển trai ca sĩ Lê Anh Dũng
Ca sĩ Lê Anh Dũng đam mê theo đuổi nhạc thính phòng
Ca sĩ Lê Anh Dũng đam mê theo đuổi nhạc thính phòng
Hình ảnh Lê Anh Dũng trên sân khấu
Hình ảnh Lê Anh Dũng trên sân khấu
Hình ảnh Lê Anh Dũng trong MV mới của mình
Hình ảnh Lê Anh Dũng trong MV mới của mình
Hình ảnh điển trai ca sĩ Lê Anh DũngCa sĩ Lê Anh Dũng đam mê theo đuổi nhạc thính phòngHình ảnh Lê Anh Dũng trên sân khấuHình ảnh Lê Anh Dũng trong MV mới của mình

Lê Anh Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 26-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Anh Dũng

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Lê Anh Dũng (26-6) trong lịch sử

 • Ngày 26-6 năm 1819: Các xe đạp đã được cấp bằng sáng chế của W. K. Clarkson.
 • Ngày 26-6 năm 1843: Hồng Kông đã tuyên bố một thuộc địa của Anh.
 • Ngày 26-6 năm 1906: Grand Prix xe đua đầu tiên đã được tổ chức tại Le Mans, Pháp.
 • Ngày 26-6 năm 1959: The St. Lawrence Seaway, kết nối Great Lakes và Đại Tây Dương, đã được mở ra.
 • Ngày 26-6 năm 1963: Tổng thống John Kennedy đã cho ông, “Ich bin ein Berliner” (Tôi là một Berliner) phát biểu tại Tây Berlin.
 • Ngày 26-6 năm 1976: Các tháp CN tại Toronto mở ra, sau đó cấu trúc tự đứng cao nhất thế giới.
 • Ngày 26-6 năm 2000: Các bản đồ đầu tiên của bộ gen của con người, mà yêu cầu giải mã hơn 3 tỷ đồng sinh hóa “chữ cái” của DNA của con người, được hoàn thành.
 • Ngày 26-6 năm 2003: Cựu Thượng nghị sĩ South Carolina Strom Thurmond qua đời ở tuổi 100.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Ca sĩ Lê Anh Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Anh Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Lê Anh Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *