Trang chủ » Bé Nguyễn Quốc Linh tung clip hát về đội tuyển Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

Bé Nguyễn Quốc Linh tung clip hát về đội tuyển Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

Điểm danh hàng loạt cầu thủ đội tuyển Việt Nam với từng vị trí trong đoạn clip ngắn, “ca sĩ nhí” 14 tuổi ở huyện Bố Trạch (Quảng Bình) được cộng đồng mạng thích thú và dành nhiều người khen ngợi.

Cậu bé Nguyễn Quốc Linh bộc lộ đoạn clip có tên những cầu thủ đội tuyển Quốc gia Nước Ta. ( Ảnh cắt từ clip )

Trong những ngày qua, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu bé bộc lộ đoạn bài hát có tên những cầu thủ đội tuyển Quốc gia Nước Ta khiến hội đồng mạng vô cùng thú vị .

Trong đoạn clip, “ca sĩ nhí” này đã điểm danh hàng loạt tên các cầu thủ đội tuyển Việt Nam như: Anh Đức, Nguyễn Quang Hải, Trọng Hoàng, Đức Huy, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Đặng Văn Lâm (Lâm Tây), Văn Toàn… Những cái tên này được cậu bé ví von, đặt tên cho từng ví trí đá trên sân một cách rất ngộ nghĩnh.

“Đầu tiên ta có là Trọng Hoàng, còn đây Văn Toàn đá trên cao, thêm Tiến Linh cầu thủ trẻ, Nguyễn Quang Hải chơi tiền vệ siêu hay, còn đây đây chính là Huy Hùng, chiều cao trên 1 mét 85, đây Đức Huy Hải Dương đó, Quế Ngọc Hải chơi tiền vệ tròn vai. Rồi Việt Nam ta lại còn, Anh Đức rất kinh nghiệm với nhiều năm chinh chiến, thêm Lâm Tây gác khung thành…”, nội dung trong đoạn clip cậu bé thể hiện.

Sau khi được tài khoản facebook Hồ Việt Trung đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút gần 52.000 lượt like, gần 10.000 lượt chia sẻ, với hàng ngàn lượt bình luận.

Thích thú với đoạn clip, facebook Phan N. chia sẻ: “Cháu sáng tác giỏi quá, biết hết tên các cầu thủ đem thành bài hát. Chúc mừng cháu hát hay, quá giỏi”.

Còn FB Linh Pham bình luận: “Từ trước tới nay thích nhất là giọng hát của cháu, mộc mạc thơ ngây nhưng đầy cảm xúc”.

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản facebook thể hiện sự thích thú và dành nhiều lời khen cho giọng ca đầy tiềm năng cậu bé và chúc em sớm thành công trên con đường ca hát.

Được biết, cậu bé thể hiện trong đoạn clip là em Nguyễn Quốc Linh (14 tuổi, ngụ xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

 

Trước đó, “ ca sĩ nhí ” này cũng đã từng gây sốt mạng xã hội với ca khúc “ Mưa chiều miền Trung ”. Với chất giọng trầm ấm, trữ tình và đầy nội lực của em đã lôi cuốn gần 500.000 lượt xem, trên 5.000 lượt san sẻ và phản hồi .Bảo Trâm

Từ khóa: Bé Nguyễn Quốc Linh đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải Anh Đức cộng đồng mạng thích thú Bố Trạch Quảng Bình

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *