10 địa điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng nhất – BestPrice

Cùng BestPrice tò mò miếng khu đất TP.Sài Gòn cực kì mê hoặc đi qua 10 khu vực https://xeducvinh.com.vn/thue-xe-29-cho-ha-noi/ lịch khu phố TP HCM khét tiếng số 1 mà lại khách tham quan ko bắt buộc bỏ lỡ nhé !

Chợ Bến Thành

Đây được xem là 1 vào các khu vực du lịch Thành phố Sài Gòn khét tiếng hàng đầu tọa lạc gần TT khu phố & luôn luôn sinh động nhân dân ra vào mua và bán, hành khách kiểm tra in mọi đúng ngày .
Chợ Bến Thành kinh doanh toàn bộ các loại sản phẩm từ bỏ đồ ăn, vải, áo quần, thiết bị dân dụng, đặc sản nổi tiếng Hồ Chí Minh, … & thiết yếu được xem là trung tâm nhà hàng siêu thị rất là mê hoặc sống chợ & các góc kiểm tra in vẹn nguyên tiếp tục làm cho khách du lịch luôn luôn mong muốn giữ lại địa điểm phía trên thực chậm .

Thông tin:

 • Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Bến
  Thành, quận 1.
 • Giờ mở cửa: 7h – 20h.

Chợ Bến Thành là một trong 10 địa điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng nhất

Check in tại chợ Bến Thành ( @ dinhthuyduonggg )

Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập giỏi vẫn gọi bằng hội trường Thống Nhất, phía trên được xem là 1 khu công trình đc thiết kế xây dựng do con người Pháp, tự thời Pháp thuộc. Đối với quần chúng dân TP HCM, Dinh Độc Lập được xem là 1 di tích lịch sử lịch sử vẻ vang với ý nghĩa sâu sắc tự do & trọn vẹn chủ quyền lãnh thổ. Nơi phía trên sẽ đc xác nhận được xem là một vào 10 di tích lịch sử vương quốc đặc biệt quan trọng của Nước Ta trong năm 2009 .
Dinh Độc Lập được xem là địa điểm tọa lạc & gìn dữ các biểu tượng logo, bảo vật giá cả tự các năm của thế kỷ 19 đi theo mỗi vấn đề nổi bật nhau. dị kì địa điểm phía trên nhưng vẫn vẫn còn duy trì nguyên nội thất bên trong của các căn nơi không thể cũng như nơi khánh tiết, nơi nội các, ….

Nếu bạn là một du khách yêu lịch
sử, chắc hẳn Dinh Độc Lập sẽ là một trong những điểm nên
đến ở Sài Gòn
được yêu thích trong chuyến đi của bạn.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
  Bến Nghé, Quận 1.
 • Giờ mở cửa: 7h30 – 11h; 13h30 –
  17h
 • Giá vé vào cổng: 10.000đ –
  40.000đ.

Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập ( @ oscar. sweetie )

Nhà thờ Đức Bà

Cũng tọa lạc gần TT Q. một, nhà thời thánh Đức Bà được xem là khu vực du lịch khu phố Sài Gòn nhưng khách tham quan một mực nên lép tới. Nhà thờ Đức Bà được xem là 1 khu công trình phong cách xây dựng độc lạ với đậm phong thái Âu Lục, được xem là địa điểm hoạt động và sinh hoạt & tổ chức triển khai các buổi Thánh lễ mang đến các quần chúng. # đi theo đạo Công giáo sống TP.Sài Gòn .
Ghé tới thăm quan nhà thời thánh Đức Bà, hành khách hoàn toàn có thể tới trong buổi sáng sủa nhằm hoàn toàn có thể nhìn đc trọn vẹn vẻ xinh của nhà thời thánh bên dưới ánh nắng buổi ngày, kiểm tra in sống mỗi góc ngách vào nhà thời thánh đậm hóa học Gothic, … đặc biệt quan trọng nhà thời thánh luôn luôn đón rước các hành khách, nhân dân dân & bất kể ai tới trên đây nhằm nghe giảng đạo .

Thông tin:

 • Địa chỉ: số 01 Công Xã Paris, Bến
  Nghé, Quận 1.
 • Giờ mở cửa: 6h – 20h.

Nhà thờ Đức Bà là địa điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua

Nhà thờ Đức Bà ( @ rain_1795 )
>> Tham khảo các hotel TP HCM tọa lạc gần TT khu phố với báo giá có lợi tại BestPrice .

Bảo tàng lịch sử Việt
Nam

Bảo tàng lịch sử vẻ vang Nước Ta đc kiến thiết xây dựng & hoạt động giải trí tự các năm đầu thế kỷ đôi mươi, được xem là địa điểm gìn dữ & bảo tàng các logo sản phẩm, cổ vật trường đoản cú thuở nguyên sơ tới ni. Bảo tàng lịch sử vẻ vang Nước Ta lôi cuốn phần đông các hành khách yêu thương lịch sử vẻ vang & phong cách xây dựng trộn lẫn thân 2 phong thái Á – Âu độc lạ .
Ngoài được xem là địa điểm gìn dữ đường nét văn vẻ truyền thống cuội nguồn của quốc gia, kho lưu trữ bảo tàng lịch sử dân tộc Nước Ta vẫn còn được xem là 1 vào các điểm du lịch khu phố HCM vẹn toàn mang các góc kiểm tra in xinh. Đây luôn luôn được xem là điểm tới mê hoặc vào các lộ trình của tour du lịch HCM đc yêu quý hàng đầu .

Thông tin:

 • Địa chỉ: số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm,
  Quận 1.
 • Giờ mở cửa: 8h – 17h.
 • Giá vé vào cổng: 2.000đ –
  15.000đ.

Bảo tàng lịch sử Việt Nam là địa điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh dành cho những du khách yêu lịch sử

Bảo tàng lịch sử dân tộc Nước Ta

Địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi được xem là di tích lịch sử lịch sử dân tộc tọa lạc sống ngoại thành, bí quyết TT Tp. HCM khoảng chừng 70 km. Đây được xem là 1 vào các điểm bắt buộc tới sống TP HCM đc yêu quý, đặc biệt quan trọng được xem là so với các hành khách quốc tế .
Nơi phía trên được xem là di tích lịch sử vương quốc đặc biệt quan trọng, lắp ngay lập tức có lịch sử vẻ vang cuộc chiến tranh Nước Ta, mỗi được xem là căn cứ địa tất yêu & cũng được xem là địa điểm hoạt động và sinh hoạt thường ngày gồm có trạm xá, phòng bếp, địa điểm thao tác, … của quân đội ta vào cuộc loạn lạc phòng quân xâm lấn, đoạt lại toàn diện chủ quyền lãnh thổ .
Bên cạnh ấy, phía vào địa đạo Củ Chi vẫn tái hiện tại đời sống của chúng ta đi qua các đi qua các quy mô loài người & đồ gia dụng siêu chân thực, hoàn toàn. Nơi trên đây được xem là 1 vào các điểm tới mê hoặc của các tour HCM nhưng mà hành khách ko buộc phải bỏ lỡ vào chuyến đi của chúng ta .

Thông tin:

 • Địa chỉ: TL15, Phú Hiệp, Củ Chi.
 • Giờ mở cửa: 8h – 17h.
 • Giá vé vào cổng: 20.000đ – 40.000đ.

Du khách tham quan tại địa đạo Củ Chi

Du khách du lịch thăm quan tại địa đạo Củ Chi ( @ dreamyjeanne_40 )

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi cỗ Nguyễn Huệ tự chậm sẽ được xem là 1 điểm tới mê hoặc sống Hồ Chí Minh so với dân chúng dân địa phương & cả các hành khách. Đây được xem là 1 vào các khu vực đi dạo sống Quận một đc đa dạng dân chúng gạnh đến đặc biệt quan trọng trong mọi đêm & đợt cuối tuần .
Tại phố đi cỗ Nguyễn Huệ, du khách tiếp tục với thời cơ nhập cuộc trong các hoạt động giải trí cũng như trình bày phong cách thời trang, nghệ thuật và thẩm mỹ cảnh đường phố, đi dạo vui chơi, nhà hàng siêu thị, … cực kỳ rực rỡ. Nơi trên đây được xem là điểm kiểm tra in hot số 1 hai Sài Gòn nhưng các bạn không hề quăng quật lỡ vào chuyến du lịch Hồ Chí Minh của mọi người .

Thông tin:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, quận
  1.
 • Giờ mở cửa: Cả ngày.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ nằm trong top 10 địa điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng nhất

Check in tại Phố đi cỗ Nguyễn Huệ ( @ callmenari_ )

Thảo Cầm Viên

Một khu vực du lịch khu phố HCM tương thích mang đến mỗi lứa tuổi ấy được xem là Thảo Cầm Viên. Đây được xem là trung tâm bảo tồn động thực vật bự sống TT khu phố, mang khoảng trống thoáng đãng mang các trung tâm đi dạo vui chơi, trung tâm chăm sóc động vật hoang dã hoang dại, trung tâm trồng & chăm nom cây trồng, … cực kỳ rộng non .
Thảo Cầm Viên được xem là 1 vào các điểm phải tới sống Hồ Chí Minh tương thích nhằm hành khách mày mò các mẫu mã đụng cây trồng quý và hiếm & thư giãn giải trí sau các rầm rĩ sống khu phố .

Thông tin:

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến
  Nghé, Quận 1.
 • Giờ mở cửa: 7h – 18h30.
 • Giá vé vào cổng: 30.000 –
  50.000đ.

Thảo Cầm Viên là một địa điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng phù hợp với mọi lứa tuổi

Thảo Cầm Viên luôn luôn đc các em bé nhỏ yêu dấu ( @ ellabui. 156 )

Bảo tàng tranh 3D
Artinus

Là 1 kho lưu trữ bảo tàng tranh 3 chiều phệ hàng đầu Hồ Chí Minh, Artinus được xem là địa điểm kiểm tra in rất mê hoặc có đa dạng hành khách & giới con trẻ TP.Sài Gòn. Bảo tàng tranh 3D Artinus sở hữu khoảng trống kích cầu sự phát minh sáng tạo sống mỗi lứa tuổi đi qua mỗi khuông hình ảnh. Bạn tiếp tục cảm nhận thấy người thực nhỏ bé lúc đứng thân các bức tranh 3 chiều tất cả vào kho lưu trữ bảo tàng .
Bên vào kho lưu trữ bảo tàng Artinus, các bức tranh 3 chiều đc bố trí đi theo 9 vấn đề khác lạ nhau cũng như Đại Dương, Nước Ta, Ai Cập, Tình Yêu, Thần Tiên, … Nơi trên đây ko chỉ được xem là 1 điểm kiểm tra in, thăm quan nhưng vẫn được xem là khu vực chụp hình ảnh cưới của vô cùng rộng rãi cặp đôi bạn trẻ phát minh sáng tạo lúc tới có Artinus .

Thông tin:

 • Địa chỉ: số 2 Khu Him Lam, quận
  7.
 • Giờ mở cửa: 9h – 22h.
 • Giá vé vào cổng: 200.000 –
  300.000đ.

Một trong những bức ảnh check in ấn tượng của du khách tại bảo tàng Artinus

Một vào các bức hình ảnh kiểm tra in trọn vẹn của hành khách tại kho lưu trữ bảo tàng Artinus ( @ nazinamari )

Tòa nhà Bitexco

Tòa ngôi nhà Tập Đoàn Bitexco tốt vẫn còn gọi bằng Tháp kinh tế tài chính Tập Đoàn Bitexco, phía trên được xem là 1 vào các tòa căn nhà tăng cao số 1 sống khu phố Sài Gòn từ bỏ các năm 2010, trong tương lai sẽ mang tòa tháp khác lại tăng cao rộng cũng như Landmark 81 cơ mà Tập Đoàn Bitexco mãi được xem là 1 vào các hình tượng của Sài Gòn, ghi lại mang lại sự tăng trưởng thế hệ của khu phố với thương hiệu Bác .
Tòa ngôi nhà Tập Đoàn Bitexco sở hữu sảnh đậu trực thăng tiên phong sống Nước Ta đc đặt bên trên tầng 52, địa điểm phía trên vẫn còn được xem là 1 vào các TT thương nghiệp sang chảnh bậc số 1 TP HCM. Có thời cơ kẹ tới trên đây, hành khách tiếp tục choáng váng sở hữu khoảng trống tân tiến & thanh lịch chảnh của tòa ngôi nhà, cạnh bên ấy thì phía ko kể tòa căn nhà cũng được xem là 1 vào các background đại quát hàng đầu lôi cuốn siêu đa dạng giới trẻ em xẹp tới .

Thông tin:

 • Địa chỉ: Số 19-25 Nguyễn Huệ,
  Phường Bến Nghé, Quận 1.
 • Giờ mở cửa: 9h – 22h.

Tháp Bitexco là địa điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng có nhiều góc check in cực đẹp

Tháp Tập Đoàn Bitexco quan sát tự xa

Công viên nước Đầm Sen

Nhắc tới du lịch Hồ Chí Minh tất yếu cũng cần kể tới khu vui chơi giải trí công viên lớp nước Đầm Sen – 1 vào các trung tâm du lịch sống TP HCM đc yêu thương thích hợp dành riêng mang đến mỗi lứa tuổi. Công viên lớp nước Đầm Sen mang diện tích quy hoạnh lên tới 3000 mét vuông, được xem là 1 vào các điểm cần tới sống TP HCM lôi cuốn vô cùng phổ biến con người dân & hành khách .
Nơi phía trên đc phân tách thành 2 trung tâm khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống được xem là địa điểm tổ chức triển khai các event văn hóa truyền thống, tiếp thị, nhạc kịch, … & trung tâm khu vui chơi giải trí công viên lớp nước được xem là địa điểm với vô cùng đa dạng game show mê hoặc cũng như tàu lượn cực nhanh, ngã lớp nước, biển bơi lội, ngôi nhà phao đồn, … không dừng lại ở đó, địa điểm trên đây vẫn còn sở hữu thủy cung được xem là địa điểm ở của dãy ngàn thành viên bên dưới lớp nước vô cùng mê hoặc .

Thông tin:

 • Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, phường 3,
  quận 11.
 • Giờ mở cửa: 9h – 18h.
 • Giá vé tham khảo: 80.000đ –
  150.000đ.

Vui chơi thư giãn tại Công viên nước Đầm Sen

Vui chơi thư giãn giải trí tại Công viên lớp nước Đầm Sen ( @ thierry. doan )

Trên đây là Top 10 địa điểm
du lịch thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng
cực kỳ thú vị
đang chờ đón bạn khám phá. Đừng ngần ngại đặt vé máy bay đi
Sài Gòn ngay để có những trải nghiệm ý nghĩa trong chuyến du
lịch của mình. Chúc bạn có chuyến đi thật vui!

Tác giả : Thảo Chi
Nguồn hình họa : Instagram

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *