Trang chủ » Cách tải, đăng ký FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android, iPhone – https://ontopwiki.com

Cách tải, đăng ký FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android, iPhone – https://ontopwiki.com

Nguyen Pham Lam Tung28/09/2021

Ra mắt từ năm 2018, FIFA Online 4 có lẽ đã là trò chơi không còn xa lạ gì với người yêu thích các tựa game thể thao, bóng đá online. Hãy cùng tìm hiểu cách tải và đăng ký game FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android và iPhone qua bài viết dưới đây nhé!

1. FIFA Online 4 (FO4) Mobile là game gì?

ku casino Online 4 ( FO4 ) được xem là tựa game đá trơn online khét tiếng đc ban hành do Nexon & EA Sports, ra đời dịp tiên phong trong năm 2018 & tiếp nối đuôi nhau sự thành công xuất sắc của FIFA Online ba trước đấy .

Trong FO4, nhân dân đùa tiếp tục với thời cơ đổi thân thành các cầu thủ khét tiếng quốc tế & nhập cuộc các giải đấu online mê hoặc, phong phú. Đồ họa của game cũng rất là sôi động, dung nhan đường nét & chân thật .

FIFA Online 4 là tựa game bóng đá online nổi tiếng

FIFA Online 4 được xem là tựa game soccer online khét tiếng

2. Các chế độ chơi trong FIFA Online 4 Mobile

Chế độ đấu giải

Đây là chế độ cơ bản nhất trong game. Ở chế độ này, người chơi sẽ thi đấu với đội bóng có sẵn của máy và mức độ khó sẽ phụ thuộc vào các bàn thắng của bạn, tức là nếu bạn thắng càng nhiều thì các màn sau sẽ càng tăng dần độ khó lên cũng như tạo thêm nhiều thử thách. Về luật chơi trong game thì hoàn toàn tương đồng với cách chơi ở các giải vô địch quốc gia Châu Âu.

Luật chơi trong FIFA Online 4 cũng tương tự luật chơi bóng đá ngoài thực tế

Luật chơi vào FIFA Online 4 cũng tương tự như luật chơi soccer ngoại trừ trong thực tiễn

Chế độ chơi giao hữu

Chế độ giao hữu trong FIFA Online 4 cho phép người chơi tự tìm kiếm đối thủ bất kỳ để thi đấu. Đây là cơ hội cho cả 2 bên cùng luyện tập, lên chiến lược phù hợp nhắm chuẩn bị cho các giải đấu lớn hơn trong FO4.

Tại chế độ giao hữu, người chơi có thể tự tìm kiếm bất kỳ đối thủ nào trong game

Ở chính sách giao hữu, mọi người đùa hoàn toàn có thể tự động kiếm tìm bất kể đối thủ cạnh tranh làm sao vào game

Chế độ chơi trận đấu mời

Ở chế độ chơi trận đấu mời, bạn có thể gửi hoặc nhận lời mời thách đấu của bạn bè trong game. Hiệp đấu sẽ bắt đầu ngay khi lời mời thách đấu được chấp nhận.

Chế độ chơi trận đấu mời rất phù hợp để chơi cùng bạn bè

Chế độ đùa round đấu mời vô cùng tương thích nhằm nghịch cộng bè bạn

Chế độ chơi đội bóng trong mơ

Để chơi được chế độ đội bóng trong mơ, bạn cần phải đạt tối thiếu là level 4. Đây là chế độ chơi chính của FIFA Online 4, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào bảng xếp hạng nếu đạt thành tích tốt trong các trận đấu. Khi chọn chế độ này, bạn cần lập danh sách 18 cầu thủ tham gia thi đấu và tổng quỹ của cả đội không được vượt quá 200.

Bạn có thể xây dựng đội bóng của mình và có cơ hội lọt vào bảng xếp hạng nếu thi đấu tốt

quý khách hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nhóm trơn của thành viên & sở hữu thời cơ lọt trong bảng xếp thứ hạng giả dụ tranh tài có lợi

3. Bảng so sánh FIFA Online 4 trên điện thoại và máy tính

Có 1 vấn đề chẳng thể du khách nên xác định được xem là ấy được xem là game FO4 bên trên điện thoại thông minh tiếp tục với đàng đùa khác biệt tí đỉnh so sánh mang bên trên laptop. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể rộng đi qua bảng đối chiếu game FO4 bên trên điện thoại cảm ứng & bên trên laptop phía bên dưới .

Giống nhau Khác nhau

– Cùng có tính năng Thị trường chuyển nhượng cho phép theo dõi được thông tin cầu thủ, giá cầu thủ, danh sách cầu thủ tăng giá trong ngày, mua bán cầu thủ.

– Cùng có tính năng Nâng cấp cầu thủ (đập thẻ).

– Tương đồng về cách bố trí quy củ, mạng lưới hệ thống phòng vệ, nhóm màu, chính sách rèn luyện ,- Cùng mang các chính sách đùa : Đấu xếp thứ hạng fake lập sở hữu thế giới đùa nổi bật, chính sách đấu giải, giao hữu, đấu fake lập sở hữu bè bạn, team láng vào mơ .

– Trên máy tính: Cho phép điều khiển cầu thủ với đầy đủ các tính năng, thao tác dễ dàng.

– Trên điện thoại: Chỉ có thể chơi giả lập, không điều khiển được cầu thủ.

– Tuy nhiên, các thông báo thông tin tài khoản, tài liệu về quy củ, cầu thủ vào FO4 bên trên điện thoại cảm ứng & máy vi tính các đc đồng điệu có nhau. Do đó trường hợp khách du lịch biến hóa bên trên một vào 2 hình trạng dòng thiết bị thì dòng thiết bị vẫn lại tiếp tục đổi khác đi theo .

4. Cách tải và đăng nhập FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Cách tải FIFA Online 4 Mobile

Để chuyển vận FIFA Online 4 Smartphone, du khách cần sử dụng điện thoại thông minh truy vấn trong Google Play ( so với điện thoại cảm ứng Android ) hay App Store ( so với Apple iPhone ) & thực thi tải về game về đồ vật .

Bạn có thể tải game FIFA 4 Online Mobile dễ dàng trên cả Android và iOS

quý khách hàng hoàn toàn có thể vận chuyển game FIFA 4 Online Mobile thuận tiện bên trên cả Android & iOS

  • Tải FIFA Online 4 Mobile cho Android: TẠI ĐÂY.
  • Tải FIFA Online 4 Mobile cho iOS: TẠI ĐÂY.

Cách đăng nhập, đăng ký FIFA Online 4 Mobile

Nếu đã có sẵn tài khoản Garena, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu Garena vào khung đăng nhập > Bấm Đăng Nhập Ngay.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena có sẵn để đăng nhập vào game

quý khách hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản Garena sở hữu sẵn nhằm đăng nhập trong game

Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký bằng cách bấm Tạo tài khoản mới > Chọn Tên truy cập, Mật khẩu và nhập Email > Chọn vùng Việt Nam và bấm Đăng ký Ngay > Sau đó thiết lập mật khẩu cấp 2 để tăng độ bảo mật nhé.

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản FO4 một cách dễ dàng

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản FO4 1 cách thuận tiệnMột số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động cho bạn chơi game thỏa thích: Bài viết lách bên trên vừa trình làng về game FIFA Online 4 Mobile cũng cũng như cách chuyên chở, ĐK game bên trên điện thoại thông minh. Chúc các hành khách mang các khoảng thời gian ngắn vui chơi vui tươi & hứa gặp gỡ lại vào các bài bác viết lách tiếp theo sau !

8.302 lượt xem

quý khách mang làm cho đc chỉ dẫn nè ko ?Không

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *