Trang chủ » Cài đặt tự động thay đổi hình nền iPhone cực hay

Cài đặt tự động thay đổi hình nền iPhone cực hay

Khi đã quá nhàm chán với hình nền được giữ nguyên suốt một thời gian mà bạn lại lười thay đổi, chỉ với ứng dụng Shortcuts, bạn có thể cài đặt thay đổi màn hình nền iPhone tự động một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Việc bạn cần làm là thực hiện các thao tác đơn giản theo bài viết mẹo vặt iphone dưới đây.

Để Hình nền điện thoại khác hình nền Apple iPhone, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đặt bất kể điều kiện kèm theo như thế nào nhằm Shortcuts phân biệt đc thời gian tự động hóa đổi màn hình hiển thị nền thế hệ. lấy một ví dụ cũng như lúc gặm cắm – bỏ nạp tuyệt lúc nhảy – ngắt chính sách Power điện tốt, vân vân … Tất cả tiếp tục phụ thuộc vào trong thưởng thức cá thể & ý thích của bao gồm du khách .

Chuẩn bị

  • Để hình nền được đa dạng hơn, trong Kho ảnh sẽ có Album Wallpaper, bạn hãy thêm những tấm hình bạn muốn cài đặt vào Album này.
  • Ứng dụng Shortcuts.

Cài đặt thay đổi hình nền trên Shortcuts

Bước 1: Thêm phím tắt mới bằng cách nhấn dấu + ở góc màn hình. Bấm Thêm tác vụ.

Bước 2: Nhập vào từ khoá “Tìm ảnh” để thêm tác vụ này. Chúng ta cần thêm thông tin chi tiết cho lệnh này bằng cách bấm vào Thêm bộ lọc.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “Album là Gần đây”. Bạn cần bấm vào chữ “Gần đây” để đổi lại Album Wallpaper mà chúng ta đã tạo ban đầu.

Cài đặt thay đổi hình nền iPhone tự động cực hay

Bước 4: Ở mục Sắp xếp theo, bạn chọn vào chữ “Không có” để đổi lại thành “Ngẫu nhiên”. Gạt nút bật ở Giới hạn và tuỳ chỉnh để chỉ Lấy 1 mục.

Cài đặt thay đổi hình nền iPhone tự động cực hay

Bước 5: Nhấn dấu + phía dưới và nhập từ khoá “Đặt hình nền”. Chọn tác vụ với tên tương ứng để thêm vào.

Cài đặt thay đổi hình nền iPhone tự động cực hay

Bước 6: Bấm chọn Hiển thị thêm và gạt nút tắt ở “Hiển thị bản xem trước”. Chọn Tiếp ở góc màn hình rồi nhập tên phím tắt (ví dụ Hình nền). Bấm Xong để hoàn tất.

Cài đặt thay đổi hình nền iPhone tự động cực hay

Đặt điều kiện để khởi chạy thay đổi hình nền tự động

Bước 1: Ở màn hình chính của Shortcuts, bạn chọn trang Tự động hoá. Nhấn nút Tạo mục tự động hoá cá nhân.

Bước 2: Mình sẽ chọn ví dụ là “Bộ sạc” làm điều kiện chính. Bạn có thể thay đổi thành Ứng dụng, Chế độ nguồn điện thấp hay bất cứ điều kiện nào mà bạn muốn. Hiểu đơn giản là khi iPhone thực hiện điều kiện này, thì màn hình nền sẽ tự động thay mới. Đảm bảo rằng bạn đã chọn cả 2 điều kiện nhỏ. Nhấn Tiếp để tiếp tục.

Bước 3: Chọn Thêm tác vụ và tìm từ khoá “Chạy phím tắt”. Chọn tác vụ này để thêm vào. Tiếp tục bấm chữ “Phím tắt” và chọn tên phím tắt mà bạn đã đặt ban đầu. Nhấn nút Tiếp.

Bước 4: Tắt chế độ Hỏi trước khi chạy bằng cách nhấn “Không” hỏi ở hộp thoại. Nhấn Xong để hoàn tất mọi bước cài đặt.

Tạm kết

Chỉ sở hữu các thao tác làm việc đơn thuần, du khách sẽ hoàn toàn có thể setup tự động hóa mang lại Việc biến hóa hình nền điện thoại Apple iPhone rồi. Hi vọng rằng thủ pháp bé dại nà tiếp tục mang lại rộng rãi thưởng thức mê hoặc đến khách du lịch rộng. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *