Hướng Dẫn Sử Dụng Mymedia – Cách Tải Video Youtube Trên Iphone Bằng Mymedia

Trang chủ » Hướng dẫn kĩ thuật » Hướng dẫn tải video trên facebook trực tiếp trên iPhone / iPad*

Trong quá trình sử dụng facebook, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn lướt qua một đoạn video nào đó mà bạn muốn lưu vào iPhone/iPad hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn trên các ứng dụng khác như WhatsApp hoặc Messenger. Thật không may, Facebook không cho phép người dùng tải video xuống và buộc chúng ta phải phụ thuộc vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba để tải xuống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mymedia

Trên App Store có rất nhiều ứng dụng và trình duyệt web của bên thứ ba có khả năng tải xuống các tập tin từ internet. Một trong số đó có tên là MyMedia. Hôm nay otworzumysl.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng này để download video từ facebook trực tiếp trên iPhone/iPad của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để tải và lưu các video từ Facebook vào album Ảnh của iPhone. Quá trình này rất thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể tải các video yêu dấu của bạn từ Facebook mà không gặp bất kể yếu tố gì .*Hoặc tải trực tiếp trên App Store của iPhone / iPad**

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Mở video mà bạn muốn tải xuống.

3. Nhấn vào nút Share bên dưới video, sau đó chọn Copy link.

*

4. Mở ứng dụng MyMedia mà bạn đã download về ở trên.

5. Nhấn vào thanh địa chỉ trong ứng dụng MyMedia và nhập địa chỉ fbdown.net. Đây là trang web sẽ giúp chúng ta tải video từ Facebook về.

6. Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy một khung màu trắng và chữ Download bên cạnh, đây là nơi bạn sẽ paste link video từ Facebook đã sao chép ở trên.

Xem thêm : Dốc Tâm Trương Ef Là Gì – Siêu Âm Chẩn Đoán Hẹp Van Hai Lá*

7. Sau đó nhấn nút Download màu xanh.

8. Chờ một lát sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tải về gồm có 2 liên kết, nhấn vào: Download Video in Normal Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng bình thường (ít tốn dung lượng)hoặc Download Video in HD Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng cao (tốn dung lượng hơn).

9. Nhấn vào một trong hai liên kết tương ứng sao đó chọn Download the file, đặt tên cho video của bạn và nhấn Save rồi chờ download xong.

*

10. Sau khi video đã tải về xong, nhấn vào chữ Back bên góc trên bên trái quay lại, rồi chuyển sang tab Media, nhấn vào video vừa tải về và chọn Save to Camera Roll.

11. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh để lưu video lại, các bạn chọn OK để cấp quyền.

*

Như vậy các bạn đã có thể video từ Facebook trực tiếp trên iPhone/iPad của các bạn rồi đó.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 18006501 để được kỹ thuật hỗ trợ.

Source: https://ontopwiki.com
Category: Mẹo hay

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.