Nizoral Cream – Thuốc điều trị nấm ngoài da

2011-09-16 11:51 PM

Nizoral Cream ! Nizoral cream có công dụng kháng viêm và giảm ngứa hoàn toàn có thể so sánh với hydrocortisone 1 %. Nizoral cream không gây kích ứng nguyên phát hoặc dị ứng hay nhạy cảm ánh sáng khi bôi ngoài da .Kem bôi ngoài da 2 % : Ống 5 g, 10 g và 20 g .

Thành phần

Mỗi 100g: Kétoconazole 2g.

Tính chất

Nizoral cream có hoạt tính kháng nấm mạnh so với các vi nấm ngoài da như chủng Trichophyton, Epidermophyton floccosum và chủng Microsporum và so với các nấm men. Đặc biệt Nizoral có công dụng điển hình nổi bật trên chủng nấm Pityrosporum .
Nizoral cream thường công dụng rất nhanh trên triệu chứng ngứa, là triệu chứng thường thấy ở các nhiễm nấm ngoài da và nấm men cũng như trong những bệnh da có tương quan đến sự hiện hữu của chuýng nấm Pityrosporum. Triệu chứng ngứa giảm trước khi thấy các tín hiệu lành bệnh tiên phong .
Nizoral cream có công dụng kháng viêm và giảm ngứa hoàn toàn có thể so sánh với hydrocortisone 1 %. Nizoral cream không gây kích ứng nguyên phát hoặc dị ứng hay nhạy cảm ánh sáng khi bôi ngoài da .
Sau khi thoa tại chỗ Nizoral cream không tạo ra được một nồng độ hoàn toàn có thể phát hiện ở máu .

Chỉ định

Điều trị các nhiễm vi nấm ngoài da như : Nhiễm nấm ở thân ( lác, hắc lào ) ; nhiễm nấm ở bẹn ; nhiễm nấm ở bàn tay, bàn chân do Trichophyton rubrum, Trichophyton mentaprophytes, Microsporum canis và Epidermophyton floccosum. Điều trị nhiễm vi nấm Candida ở da và lang ben .
Nizoral cream còn được chỉ định trong điều trị viêm da tiết bã – một bệnh l { da tương quan đến sự hiện hữu của vi nấm Pityrosporum ovale .

Chống chỉ định

Không dùng Nizoral cream ở những người được biết là quá mẫn với bất kể thành phần nào của thuốc .

Thận trọng

Không dùng Nizoral cream ở mắt.

Vì Nizoral cream thoa tại chỗ không hấp thu vào máu nên hoàn toàn có thể dùng Nizoral cream ở phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Nizoral cream không gây phát sinh ung thư, hay đột biến .

Tác dụng phụ

Trong một chút ít trường hợp khi điều trị bằng Nizoral cream thấy có cảm xúc nóng rát hoặc kích ứng da .

Liều lượng, cách dùng

Thoa thuốc ngày 1 lần tại các vùng bị nhiễm nấm ở các bệnh nhân nhiễm nấm ở thân, nhiễm nấm ở bẹn, nhiễm nấm ở bàn tay, bàn chân, nhiễm vi nấm Candida ở da và lang ben. Thoa thuốc ngày 1 hoặc 2 lần ở các bệnh nhân viêm da tiết bã, tùy vào độ nặng của tổn thương. Trị liệu nên được liên tục đủ thời hạn, tối thiểu là một vài ngày sau khi toàn bộ các triệu chứng biến mất. Nên xem lại chẩn đoán nếu như không thấy cải tổ về lâm sàng sau bốn tuần điều trị. Các giải pháp vệ sinh chung nên được giám sát để kiểm tra các nguồn gây nhiễm hay tái nhiễm .
Thời gian điều trị thường thì :
Lang ben : 2-3 tuần .
Nhiễm nấm men : 2-3 tuần .
Nhiễm nấm ở bẹn : 2-4 tuần .

Nhiễm nấm ở thân: 3-4 tuần.

Nhiễm nấm ở bàn chân : 4-6 tuần .
Viêm da tiết bã : 2-4 tuần .

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 15 – 30 độ C .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Mẹo hay

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.