Trang chủ » Cách làm đồ chua cà rốt củ cải trắng ngon miễn chê

Cách làm đồ chua cà rốt củ cải trắng ngon miễn chê

Cách làm đồ chua cà rốt củ cải trắng ngon là cách hướng dẫn chi tiết và cực kì đơn giản, giúp các bạn dễ dàng thực hiện để tạo nên một món đồ chua trên cả tuyệt vời và không thể chê vào đâu được. Món đồ chua này có thể được dùng kèm với món cơm tấm, bánh mỳ, trứng vịt lột hay bất cứ loại thức ăn nào cần thiết sẽ giúp tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn đó. Có rất nhiều chị em nội trợ chưa biết cách làm nên thường đi siêu thị để mua đồ chua đóng gói sẵn, vậy thì tại sao lại không tự mình thực hiện món này ngay tại nhà với nguyên liệu chính là cà rốt và củ cải trắng để vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa có thể giữ được lâu hơn phòng khi cần thêm vào món ăn nào đó.

Hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu các nguyên liệu cùng công đoạn chế biến đồ chua cà rốt củ cải trắng thực hiện ngay tại nhà bên dưới đây nhé!

Nguyên liệu chính cần có để làm nên món đồ chua cà rốt củ cải trắng ngon:

+ Củ cà nhỏ
+ Củ cải trắng
+ Đường, giấm, nước

Cách làm cà rốt – củ cải chua ngọt ngon thực hiện ngay tại nhà

  • Củ cải trắng và cà rốt gọt vỏ bào sợi.
  • Pha giấm, đường, nước theo tỉ lệ : 1:1:2 ( tức là 1 giấm : 1 đường : 2 nước, cứ theo lượng carrot củ cải mình bào ra nhiều hay ít mà pha nhé miễn sao cho lượng nước ngập rau củ là được ) thêm chút xíu muối. Quậy cho hỗn hợp giấm đường này hoàn toàn tan, thì cho carrot, củ cải bào vô hủ thuỷ tinh sạch và đổ hỗn hợp giấm đường này vào vậy là xong. Có thể dùng ngay sau 30 phút or cất vào tủ lạnh dùng từ từ .

Cách làm đồ chua cà rốt củ cải trắng ngon miễn chê phần 1

Với cách làm đồ chua cà rốt củ cải trắng ngon được trình làng và san sẻ trên đây, hy vọng rằng sẽ giúp các chị em hoàn toàn có thể triển khai thật thành công xuất sắc để cho ra một hủ đồ chua ngọt ngon tuyệt vời với gia vị là đường và giấm thấm đều vào nhau. Đây là món đồ chua với công thức triển khai khá là đơn thuần và không quá phức tạp, ai cũng hoàn toàn có thể làm được nên còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào triển khai nhỉ. Chúc các bạn thành công xuất sắc .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Mẹo hay

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *