Trang chủ » 10 Cách kích thích mọc tóc nhanh dày và dài hiệu quả tại nhà

10 Cách kích thích mọc tóc nhanh dày và dài hiệu quả tại nhà

Có cách kích thích mọc tóc nhanh dài và dày nào hiệu suất cao tự thực thi ngay tại nhà ? Có nguyên vật liệu tự nhiên nào giúp kích thích mọc tóc nhanh dài ? Hay mẹo nào làm tóc mọc nhanh gọn ? … là chăm sóc của nhiều bạn gái khi muốn có mái tóc dài dày bóng khỏe cho mùa đông sắp tới. Rungtoc. vn xin san sẻ 10 cách kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hiệu suất cao bằng các nguyên vật liệu tự nhiên để chị em cùng tìm hiểu thêm nhé .

Hiểu hơn về nguyên tắc mọc tóc nhanh

Cấu trúc một sợi tóc gồm 3 phần chính là nang tóc, chân tóc và thân tóc. Trong đó, nang tóc là phần ẩn sâu dưới da đầu và được coi là “ nền tảng ” của tóc. Chân tóc được bảo phủ bởi nang tóc, tiếp đón chất dinh dưỡng từ nang tóc để mọc dài ra. Thân tóc chính là phần tóc tất cả chúng ta nhìn được bằng mắt thường, đây được gọi là “ phần chết ” của tóc .

Vòng sinh trưởng của một sợi tóc (chu kỳ mọc tóc) thường phát triển qua 3 giai đoạn chính:

1. Giai đoạn tăng trưởng (Anagen): Nang tóc tổng hợp dưỡng chất để nuôi dưỡng chân tóc giúp tóc được hình thành nhú mọc lên khỏi da đầu và dài ra. Giai đoạn này thường kéo dài từ 3 – 7 năm ở nữ giới và từ 2 – 4 năm ở nam giới.

2. Giai đoạn dừng tăng trưởng (Catagen): Nang tóc ngừng quá trình làm tóc dài ra. Phần sâu nhất của chân tóc bắt đầu thoái hóa và co về phía trước. Giai đoạn này kéo dài từ 2 – 3 tuần.

3. Giai đoạn thoái hóa (Telogen): Chân tóc dần tách ra khỏi nang tóc và bị rụng đi gây ra hiện tượng rụng tóc. Sau khi chân tóc cũ rụng đi, nang tóc lại bắt đầu tổng hợp dinh dưỡng để tái tạo chân tóc mới tiếp theo. Giai đoạn này kéo dài từ 2 – 4 tháng.

Như vậy, muốn kích thích mọc tóc nhanh thì cần khởi đầu từ “ cốt lõi ” : bổ trợ vừa đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nang tóc, để nang tóc có đủ dưỡng chất đẩy nhanh tiến trình tăng trưởng mọc tóc dài ra ( Anagen ) .

10 Cách mọc tóc nhanh dày và dài hiệu suất cao tại nhà

Dưới đây là 10 cách mọc tóc nhanh dày và dài bằng các nguyên vật liệu tự nhiên mà rungtoc.vn tổng hợp được. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm để có lựa chọn tương thích cho mái tóc của mình nhé .

Cách mọc tóc nhanh dài bằng tinh dầu bưởi

1. Cách làm tóc mọc nhanh dày và dài bằng tinh dầu bưởi

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng tinh dầu bưởi nguyên chất ( hoàn toàn có thể tìm mua tại các địa chỉ uy tín hoặc tự làm tinh dầu bưởi ). Đặt sát vòi xịt lọ tinh dầu bưởi vào chân tóc và xịt nhẹ. Xịt quanh da đầu với nhiều điểm xịt, mỗi điểm cách nhau khoảng chừng 2 – 3 cm .
Tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng khoảng chừng 10 – 15 phút để các dưỡng chất trong tinh dầu bưởi thẩm thấu vào nang tóc trải qua chân tóc và da đầu tốt hơn, từ đó tương hỗ nuôi dưỡng nang tóc, giúp kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn, lượng tóc con mọc nhiều hơn .
Dùng lược răng thưa chải lại tóc một lần nữa sau đó thả tóc tự nhiên. Hạn chế buộc tóc. Thực hiện xịt tinh dầu bưởi 1 – 2 lần / ngày và không cần gội đầu lại sau đó .
Tinh dầu bưởi ngoài kích thích mọc tóc nhanh hơn còn có hương thơm dịu nhẹ giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn nên hãy ưu tiên dùng tinh dầu bưởi mọc tóc vào mỗi buổi tối bạn nhé .

2. Cách trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi

Ngoài kích thích mọc tóc nhanh dày, tinh dầu bưởi cũng có công dụng tương hỗ điều trị rụng tóc hói đầu. Bạn chỉ cần xịt tinh dầu bưởi vào vùng da đầu bị hói 4-5 lần / ngày để các nang tóc được phục sinh, từ đó giúp tương hỗ mọc lại tóc ở những vùng da đầu bị hói .

Tinh dầu bưởi trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh từ lâu đã không còn lạ lẫm trong list list các nguyên vật liệu tự nhiên chăm nom tóc của chị em phụ nữ .
Tinh dầu bưởi có chứa các thành phần tốt như : hoạt chất myrcen, limonene, các men có lợi peroxydaza, amylaza, các pectin và các loại vitamin A, C, E … giúp bổ trợ các dưỡng chất và vitamin có lợi nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, từ đó kích thích các nang tóc sản sinh sợi tóc con mới nhanh hơn, giúp mái tóc mọc nhanh dài và dày hiệu suất cao hơn .

Cách kích thích mọc tóc nhanh dài bằng trái bơ

1. Cách mọc tóc nhanh dày bằng bơ mật ong

Dùng nửa trái bơ chính tán nhuyễn và trộn đều cùng với 3 muỗng mật ong nguyên chất để tạo thành hỗn hợp kích thích mọc tóc nhanh dày và dài. Dùng hỗn hợp bơ mật ong thoa đều lên chân tóc, da đầu và thân tóc .
Massage da đầu nhẹ nhàng và vuốt đều mặt nạ ủ bơ mật ong lên hàng loạt mái tóc, đặc biệt quan trọng là da đầu và chân tóc để các dưỡng chất thẩm thấu vào nang tóc tốt hơn giúp nuôi dưỡng mọc tóc nhanh dày hiệu suất cao hơn .
Dùng mũ quấn ủ tóc thêm 20 – 30 phút, sau đó bạn gội sạch lại tóc bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần / tuần .

2. Cách kích thích mọc tóc nhanh dài bằng bơ dầu Oliu

Dùng nửa trái bơ chín tán nhuyễn + 2 muỗng dầu Oliu + 50% muỗng nước cốt chanh và trộn đều. Dùng mặt nạ ủ tóc bơ dầu Oliu thoa đều lên da đầu, chân tóc và hàng loạt mái tóc ( tương tự như như hỗn hợp bơ mật ong ). Massage da đầu nhẹ nhàng 10 phút để tăng cường hiệu suất cao làm tóc mọc nhanh dài và dày hơn .
Sau đó chụp mũ ủ tóc thêm 20 phút thì gội sạch lại với nước ấm rồi để tóc khô tự nhiên ( không nên ủ tóc quá lâu vì hỗn hợp bơ dầu Oliu có nước cốt chanh ). Để tóc khô tự nhiên sau khi gội .

Bản thân chứa nhiều các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng nang tóc như : vitamin C, vitamin H ( biotin ), vitamin A, E và các khoáng chất kẽm, sắt … nên dùng trái bơ ủ tóc là một chiêu thức kích thích mọc tóc nhanh dày dài tự nhiên mà chị em không nên bỏ lỡ .
Bên cạnh đó, với năng lực tàn phá các gốc tự do gây hại, giúp chống oxy hóa mái tóc thì mặt nạ ủ tóc từ bơ chín cũng là mẹo giúp chữa rụng tóc khá hiệu suất cao .

Cách giúp tóc mọc nhanh dài dày bằng dầu Oliu

1. Cách kích mọc tóc nhanh dày bằng dầu Oliu nguyên chất

Lấy một lượng dầu Oliu nguyên chất vừa đủ thoa đều lên chân tóc và da đầu. Hãy bảo vệ rằng dầu Oliu được tiếp xúc trực tiếp với da đầu và từng chân tóc nhé. Massage nhẹ nhàng 10 phút giúp dầu Oliu dễ thẩm thấu hơn vào da đầu .
Sau đó liên tục thoa dầu Oliu lần 2 lên chân tóc và hàng loạt thân tóc. Dùng lược răng thưa chải đều rồi dùng khăn ẩm quấn ủ tóc thêm 30 phút thì gội sạch lại với nước ấm kèm dầu gội. Nên để tóc khô tự nhiên sau đó .

2. Cách giúp tóc mọc nhanh dài dày bằng dầu Oliu và dầu dừa

Trộn đều dầu Oliu và dầu dừa theo tỉ lệ 1 : 1 để tạo thành mặt nạ ủ tóc. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên chân tóc, da đầu và thân tóc. Dùng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng khoảng chừng 10 phút để các dưỡng chất trong dầu dừa và dầu Oliu thẩm thấu vào da đầu nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh hơn .
Dùng khăn ẩm quấn ủ tóc thêm 30 phút để mặt nạ ủ tóc nuôi dưỡng, chăm nom cho mái tóc ngắn của bạn, rồi gội sạch tóc lại với dầu gội và nước ấm. Thực hiện 1 – 2 lần / tuần để có tác dụng mọc tóc nhanh tốt .

Dầu Oliu là loại dầu nành tự nhiên có năng lực chống oxy hóa mái tóc rất tốt. Khi tiếp xúc với chân tóc và da đầu, dầu Oliu có tính năng vô hiệu các gốc tự do có hại và các vi trùng, vảy gàu trên da đầu giúp trị rụng tóc hiệu suất cao .
Mặt khác, nhờ thành phần giàu nhiệt độ tự nhiên và dưỡng chất có lợi cho nang tóc, dầu Oliu giúp tương hỗ làm tóc mọc nhanh dài và dày hơn, tóc con mọc nhiều hơn và mái tóc trở lên mềm, mượt hơn khi sử dụng liên tục .

Cách mọc tóc nhanh dày bằng vitamin B1

1. Dùng lòng đỏ trứng gà và vitamin B1 kích thích mọc tóc nhanh dài

Lấy khoảng chừng 20 – 25 viên vitamin B1 ngâm với 3 thìa dầu Oliu, chờ cho vitamin B1 tan ra. Sau đó đen hỗn hợp trộn đều với 1 lòng đỏ trứng gà và khuấy đều để tạo thành mặt nạ ủ tóc vitamin B1 lòng đỏ trứng gà. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên da đầu và chân tóc .
Massage da đầu nhẹ nhàng khoảng chừng 15 phút. Sau đó liên tục dùng khăn ẩm quấn ủ tóc thêm 30 phút thì gội sạch lại bằng nước ấm và dầu gội. Để tóc tự khô rồi hoàn toàn có thể tích hợp dùng tinh dầu bưởi xịt dưỡng tóc. Áp dụng 1 – 2 lần / tuần và theo dõi hiệu suất cao làm mọc tóc nhanh dày dài .

2. Kích thích mọc tóc bằng vitamin B1 và tinh dầu bưởi

Thả 5 – 7 viên vitamin B1 vào chai tinh dầu bưởi 50 ml và chờ vitamin B1 tự hòa tan cùng tinh dầu bưởi. Lắc đều chai tinh dầu bưởi có hòa lẫn vitamin B1 rồi xịt trực tiếp và chân tóc và da đầu .
Massage da đầu nhẹ nhàng khoảng chừng 10 phút. Không cần gội lại đầu sau đó. Thực hiện 1 – 2 lần / ngày, nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ để tăng hiệu suất cao kích thích mọc tóc nhanh và giúp bạn ngủ yên giấc hơn .

Vitamin B1 là nguyên vật liệu tự nhiên giúp làm tóc mọc nhanh dài dày khá hiệu suất cao. Bởi vitamin B1 có năng lực làm tăng lượng máu lưu thông lên da đầu giúp các nang tóc nhận được nhiều dưỡng chất hơn, tăng trưởng khỏe mạnh. Từ đó đẩy nhanh quy trình tiến độ tăng trưởng sợi tóc, giúp tóc mọc nhanh dày và dài hơn .
Dùng vitamin B1 gội đầu, ủ tóc cũng là cách làm giúp trị tóc dầu hiệu suất cao cho các bạn nữ bị mái tóc bết dầu .

Cách để tóc mọc nhanh dài và dày với dầu dừa

Cách triển khai :

 • Đổ một lượng dầu dừa (dạng lỏng) vừa đủ với tóc bạn ra chén.
 • Dùng tăm bông chấm dầu dừa và bôi sát vào chân tóc và da đầu theo từng vùng nhỏ.
 • Thực hiện lần lượt trên toàn bộ mái tóc, rồi để nguyên trong vòng 15 phút.
 • Sau đó tiếp tục chấm dầu dừa vào da đầu lần 2, rồi tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng 10 phút.
 • Dùng mũ ủ tóc chụp ủ mái tóc trong 20 phút.
 • Dùng lược răng thưa chải lại một lần nữa. Sau đó gội sạch lại với dầu gội và nước ấm.
 • Thực hiện 2 – 3 lần/tuần để lấy lại mái tóc mềm mượt và dài, dày hơn.

Đây là cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa đơn thuần mà chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để giúp tóc mọc nhanh mà vẫn hạn chế được thực trạng bị bết dính tóc ( sau khi gội ) .

Dầu dừa có chứa nhiều thành phần tốt cho tóc như các loại axit có lợi : Axit Lionleic, Axit Lauric, Axit Myristic … và các loại vitamin A, E, H giúp bổ trợ dưỡng chất và vitamin nuôi dưỡng nang tóc trải qua chân tóc và da đầu, từ đó hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh dày và dài hơn .
Dầu dừa cũng là nguồn dưỡng ẩm tuyệt đối cho mái tóc bị khô xơ, hư tổn dễ đứt gãy – một trong những nguyên do gây rụng tóc thường gặp, nhờ đó giúp mái tóc trở nên mềm mượt, bóng khỏe và ít gãy rụng tóc .

Làm thế nào để tóc nhanh dài với bột cafe ?

Cách 1: Dùng bột cafe hòa với dầu gội và tiến hành gội đầu như bình thường.

Cách 2: Hòa bột cafe cùng với dầu Oliu, dầu dừa hoặc mật ong để tạo thành hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên tóc, tiến hành massage và quấn ủ khoảng 30 phút rồi gội sạch lại bằng dầu gội và nước ấm. Phương pháp làm tóc mọc nhanh này phù hợp với các bạn có mái tóc khô, hư tổn thôi nhé.

Cách 3: Dùng bột cà phê và vitamin B1 trộn vào dầu gội để tạo thành hỗn hợp dầu gội giúp mọc tóc nhanh dài và dày. Cách làm này phù hợp cho các bạn nữ có chất tóc dầu.

Đối với mái tóc, việc sử dụng cà phê chăm sóc tóc thường xuyên không chỉ giúp làm mềm tóc, làm tăng quá trình lưu thông máu ở da đầu mà còn giúp cải thiện nang tóc phát triển, kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn.

Cách dưỡng tóc nhanh dài bằng mật ong

1. Cách giúp tóc mọc dày trở lại bằng mật ong nguyên chất

Bạn lấy một lượng mật ong nguyên chất vừa đủ thoa lên da đầu và chân tóc. Sau đó massage da đầu nhẹ nhàng 15 phút. Tiếp tục thoa mật ong nguyên chất lần 2 lên chân tóc và cả thân tóc. Dùng mũ chụp ủ tóc 30 – 45 phút, rồi gội sạch lại bằng nước ấm .

2. Cách dưỡng tóc nhanh dài với mật ong dầu Oliu

Bạn hòa mật ong và dầu oliu làm mặt nạ ủ tóc theo tỉ lệ 1 : 1. Thoa đều mặt nạ ủ tóc mật ong dầu oliu lên hàng loạt mái tóc mà đặc biệt quan trọng là chân tóc. Sau đó massage da đầu và ủ tóc khoảng chừng 30 – 45 phút thì gội lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 – 3 lần / tuần .
Bản thân mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm rất cao. Vì vậy, mật ong là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô nàng có mái tóc khô xơ, hư tổn. Dùng mật ong ủ tóc tiếp tục giúp dưỡng ẩm mái tóc, nuôi dưỡng tóc bóng, chắc khỏe và tương hỗ kích thích mọc tóc nhanh dài hơn .

Cách làm cho tóc nhanh dài và dày bằng bia

1. Cách làm cho tóc mọc nhanh dài bằng bia trứng gà

Dùng nửa lon bia đánh tan cùng với 1 quả trứng gà ta để tạo thành mặt nạ ủ tóc bia trứng gà. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên chân tóc cũng như hàng loạt thân tóc. Tiến hành massage nhẹ nhàng 15 phút rồi quấn ủ tóc thêm 30 phút bằng khăn ẩm. Sau đó gội sạch lại tóc bằng dầu gội và nước ấm. Nên để tóc khô tự nhiên .
Đây là cách ngăn rụng tóc kích thích mọc tóc tương thích với những bạn có mái tóc khô bị gãy rụng nhiều đang cần dưỡng ẩm và phục sinh tóc .

2. Cách để tóc mọc dày dài bằng bia và sữa tươi

Tạo hỗn hợp bia và sữa tươi không đường đủ dùng cho mái tóc của bạn theo tỉ lệ 2 : 1 rồi chia làm 2 phần .
Dùng phần thứ nhất thoa đều lên hàng loạt mái tóc và chân tóc. Tiến hành massage da đầu khoảng chừng 10 phút. Sau đó liên tục thoa đều phần thứ 2 lên tóc .
Dùng lược chải đều một lượt để tăng hiệu suất cao nuôi dưỡng tóc. Dùng mũ chụp ủ tóc thêm 20 phút thì gội lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 – 3 lần / tuần .
Phương pháp này có tính làm khô, bông sợi tóc nên rất tương thích với những bạn chất tóc dầu .

Rất nhiều chị em lựa chọn bia làm loại sản phẩm dưỡng ẩm làm đẹp da tuy nhiên dùng bia làm mọc tóc nhanh dài và dày hơn thì chưa chắc nhiều chị em đã biết chiêu thức này .
Trên trong thực tiễn dùng bia có năng lực giúp mọc tóc nhanh dài và dày rất hiệu suất cao. Bia phân phối nhiều khoáng chất và vitamin như : vitamin B1, B12, vitamin H, sắt, magie, kali … giúp nuôi dưỡng nang tóc kích thích mọc tóc nhanh dày, làm mềm mượt tóc và ngăn thực trạng gãy rụng tóc rất hiệu suất cao .

Dùng hành tây kích thích tóc mọc nhanh dài và dày

1. Cách kích thích mọc tóc nhanh bằng nước cốt hành tây nguyên chất

Chuẩn bị : 1 củ hành tây đem thái lát mỏng mảnh sau đó giã nát hoặc xay nhuyễn. Dùng miếng vải sạch vắt lọc lấy nước cốt hành tây, bỏ bã .
Cách dùng : Dùng miếng bông Y tế sạch thấm nước cốt hành tây rồi chấm đều vào phần da đầu và chân tóc ( tựa như như với cách dùng dầu dừa ). Massage da đầu 10 phút rồi chấm thêm lần 2. Dùng khăn ẩm quấn ủ tóc khoảng chừng 20 phút thì gội sạch lại bằng dầu gội .

2. Kích mọc tóc nhanh bằng nước ép hành tây, nha đam

 • Làm nước ép nha đam tương tự như cách làm nước ép hành tây.
 • Pha hỗn hợp ủ tóc nha đam, hành tây và dầu oliu theo tỉ lệ 1:1:1. Sau đó thoa đều hỗn hợp này lên mái tóc.
 • Tiến hành massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất trong dầu oliu hành tây và nha đam thẩm thấu tốt hơn vào da đầu nuôi dưỡng nang tóc.
 • Quấn ủ tóc thêm 20 phút rồi gội sạch lại bằng nước ấm.
 • Kết hợp dùng tinh dầu bưởi xịt vào chân tóc giúp dưỡng tóc mau dài đồng thời làm át mùi hành tây còn sót lại.
 • Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/tuần.

Lưu ý: Cách này không nên áp dụng khi đang có vết thương hở trên da đầu. Bởi hành tây có tính kháng khuẩn cực mạnh nên có thể khiến các vết thương hở bị sưng đau, sót rất khó chịu.


Hoạt chất Quercetin trong hành tây có năng lực chống oxy hóa mái tóc, làm giảm lượng tóc rụng hiệu suất cao .
Bên cạnh đó các khoáng chất Kali, Selen, vitamin C, vitamin E và nhóm hợp chất lưu huỳnh trong hành tây giúp nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh, tương hỗ thôi thúc quy trình mọc tóc nhanh dài và dày hơn. Bởi vậy cách làm tóc nhanh dài và dày bằng hành tây tại nhà là một lựa chọn chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Cách làm tóc nhanh dài dày bằng nha đam

Nha đam là nguyên vật liệu tự nhiên có nhiệt độ cao giúp hồi sinh mái tóc khô xơ và hư tổn. Các loại vitamin A, C, B, E, các enzym tự nhiên oxydaza, Lipaza, Amilaza và aminno acid, acid salicylic và lignin chứa trong nha đam có tính năng nuôi dưỡng kích thích mọc tóc nhanh dài và dày khá hiệu suất cao
Bên cạnh đó, nha đam cũng có năng lực chống oxy hóa mái tóc, tương hỗ ngăn rụng tóc .

1. Cách cho tóc mọc nhanh dài bằng nước cốt nha đam

Chuẩn bị :

 • Gọt sạch lớp vỏ xanh nha đam bên ngoài và rửa sạch lớp nhựa vàng kế tiếp (vì lớp nhựa vàng này chính là “thủ phạm” gây ngứa, dị ứng da đầu, da mặt ở các chị em).
 • Giã nát lớp gel trong của nha đam, sau đó dùng miếng vải sạch vắt lấy nước cốt nha đam.

Cách làm :

 • Dùng miếng bông Y tế (hoặc bông gòn) thấm nước cốt nha đam rồi chấm sát vào phần da đầu, chân tóc. Đảm bảo toàn bộ da đầu đều được dưỡng bằng nước cốt nha đam.
 • Massage da đầu khoảng 10 phút, rồi chấm làm ướt da đầu và toàn bộ mái tóc bằng nước nha đam lần 2 để làm tăng hiệu quả kích thích mọc tóc nhanh dài.
 • Quấn ủ tóc thêm 30 phút thì gội sạch lại bằng nước ấm.
 • Áp dụng thực hiện khoảng 2 – 3 lần/tuần.

2. Cách giúp tóc mọc dày bằng chanh nha đam

Pha nước cốt nha đam và nước cốt chanh theo tỉ lệ 4 : 1. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên mái tóc, đặc biệt quan trọng là chân tóc. Tiến hành massage da đầu rồi ủ tóc bằng mũ ủ trong vòng 15 – 20 phút .
Không nên ủ tóc quá lâu vì trong hỗn hợp chứa nước cốt chanh hoàn toàn có thể gây rít tóc ( nếu để lâu ). Gội sạch lại đầu sau đó và để tóc khô tự nhiên. Thực hiện 1 – 2 lần / tuần .

Kết hợp uống viên mọc tóc Maxxhair kích thích mọc tóc nhanh dày và dài từ bên trong

Có hơn 80 % trường hợp nam và phái đẹp bị tóc mọc chậm, tóc rụng nhiều, thậm chí còn là hói đầu do sự dư thừa hormone DHT ( Dihydrotestosterone ) trong khung hình .
DHT được sinh ra từ sự chuyển hóa hormone testosterone. Khi sự chuyển hóa diễn ra quá nhiều sẽ xảy ra sự dư thừa DHT trong khung hình. Các DHT dư thừa hoàn toàn có thể làm ùn tắc đường luân chuyển máu và chất dinh dưỡng vào nang tóc, lâu dần khiến nang tóc thiếu vắng dinh dưỡng khó kích thích làm tóc mọc dài ra .
Vì vậy, để làm tóc mọc nhanh dài và dày hiệu suất cao tối ưu thì ngoài dùng nguyên vật liệu tự nhiên ủ tóc bên ngoài chị em cần xử lý yếu tố dư thừa DHT – được coi là “ căn nguyên ” khiến tóc mọc chậm từ bên trong bằng loại sản phẩm chăm nom tóc có năng lực cải thiện sự dư thừa DHT như viên uống mọc tóc Maxxhair – thực phẩm tính năng giúp tương hỗ điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh dài từ bên trong .

Viên uống Maxxhair chứa thành phần POLYAKTIV có tác dụng thúc đẩy nang tóc phát triển nhanh hơn 60% so với bình thường, nhờ đó giúp hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh từ bên trong. Ngoài ra, POLYAKTIV còn có tác dụng gần tương đương với thuốc điều trị rụng tóc Minoxidil – giúp hỗ trợ giảm đáng kể lượng tóc bị gãy rụng (kết quả nghiên cứu thực nghiệm từ Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical (Nhật Bản).

Phức hợp Kẽm và L’arginin trong Maxxhair có khả năng hỗ trợ làm giảm DHT – nguyên nhân khiến tóc mọc chậm từ bên trong cơ thể thông qua quá trình: ức chế chuyển hóa testosterone thành DHT (Dihydrotestosterone), nhờ đó hỗ trợ giúp giảm rụng tóc và làm tóc mọc nhanh dài hiệu quả hơn.

Hoạt chất L-Carnitine fumarate trong Maxxhair giúp da đầu thông thoáng, giảm tiết bã nhờn để sợi tóc phát triển mọc nhanh dài hơn.

Các thành phần như: vitamin B, Biotin, Kẽm, bột nấm tai mèo, Hà thủ ô đỏ trong Maxxhair đều là các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của tóc, giúp nuôi dưỡng sợi tóc nhanh dài và dày hơn từ bên trong, sợi tóc con mọc ra đen bóng khỏe đồng thời hỗ trợ nang tóc cũng phục hồi và phát triển tốt hơn.

★★ Để tìm nhà thuốc bán Maxxhair chính hãng mời bấm Ở ĐÂY

Áp dụng cách mọc tóc nhanh dày và dài cần chú ý quan tâm điều gì ?

Dưới đây là 1 số ít chú ý quan tâm trong quy trình vận dụng các cách mọc tóc nhanh dày và dài bằng nguyên vật liệu tự nhiên bạn nên biết để giúp đạt được hiệu suất cao tốt :
1. Kết hợp chăm nom tóc đúng cách để giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng và mọc tóc nhanh dài dày hơn. Một số giải pháp chăm nom tóc đúng cách hoàn toàn có thể kể đến như :
– Không buộc tóc quá chặt. Nếu hoàn toàn có thể hãy thả tóc để sợi tóc mọc nhanh và da đầu không bị kéo căng .

– Nên tìm hiểu thêm dùng tích hợp với các loại dầu gội kích thích mọc tóc nhanh .
– Nên dùng nước gội đầu ấm ( khoảng chừng 20 đến dưới 30 độ ) hoặc nước mát tùy theo thời tiết mùa đông hoặc mùa hè. Lưu ý không dùng nước quá nóng vì hoàn toàn có thể gây bỏng rát da đầu và làm Open gàu, không tốt cho sự tăng trưởng tóc .
– Dùng khăn mềm quấn ủ tóc và lau khô tóc sau khi gội đầu để hạn chế bị rối tóc, rít tóc .
– Chỉ nên sấy tóc qua và để tóc khô tự nhiên sau đó .
– Nên phối hợp dùng tinh dầu mọc tóc và massage da đầu khoảng chừng 5 – 10 phút vào buổi tối trước khi ngủ .
– Cắt tỉa phần đuôi tóc bị khô xơ chẻ ngọn để thân tóc mới mọc lên khỏe mạnh hơn .
– Ăn uống đủ chất dinh dưỡng và vitamin. Nên ưu tiên với các thực phẩm có lợi cho nang tóc tăng trưởng, giúp kích thích mọc tóc nhanh dài và dày như : Biotin ( vitamin H ) ; vitamin nhóm B như : B1, B2, B3, B5, B6, B12 ; vitamin E ; vitamin D ; vitamin A ; Kẽm ; Sắt, Selen …

★★ Xem thêm:

2. Các cách mọc tóc nhanh dày và dài bằng nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên nên không có hiệu suất cao tức thì. Bạn cần kiên trì triển khai cách mọc tóc nhanh đều đặn mỗi tuần trong thời hạn từ 4 – 8 tuần để thấy hiệu suất cao mọc tóc .
3. Trường hợp để mọc sợi tóc con mới thì cần kiên trì vận dụng từ 2 – 4 tháng mới có hiệu suất cao bởi khi chân tóc cũ rụng đi, nang tóc sẽ cần thời hạn từ 2 – 4 tháng để tích góp dưỡng chất và sản sinh ra một chân tóc mới .
4. Nên tìm hiểu thêm tích hợp ủ dưỡng tóc tự nhiên kèm với sử dụng viên uống kích thích mọc tóc từ bên trong để tương hỗ đẩy nhanh quy trình sản sinh chân tóc mới và ngăn ngừa rụng tóc hiệu suất cao hơn .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Mẹo hay

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *