Trang chủ » Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản

Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản

Khoảng sáu năm trước, Facebook là ứng dụng phổ cập số 1 mà người người nhà nhà đều tải về và setup trên smartphone. Tuy nhiên, xu thế của giới trẻ luôn biến hóa và họ luôn muốn tìm đến những công nghệ tiên tiến mới lạ hơn .
Sở hữu một khối lượng người dùng khổng lồ thuộc thế hệ Gen Z, Tiktok mạng xã hội chuyên về video này có vẻ như trở thành một miếng bánh ngon mà nhãn hàng nào cũng muốn dành phần. TikTok có đến 500 triệu người dùng hoạt động giải trí mỗi tháng, 800 triệu lượt thiết lập và 13 triệu video tải lên mỗi ngày .
Chỉ tính riêng thị trường Nước Ta, số lượng người dùng đã lên tới 12 triệu và đang ngày càng tăng với vận tốc rất nhanh nhờ vào mô thức có tính vui chơi cao, mê hoặc của nền tảng ứng dụng này .

Để mình không phải là người đi sau thời đại,  trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm video bằng ứng dụng Tik Tok trên  nền tảng này. 

Bước 1

Sau khi tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị setup ứng dụng hãy thiết lập cho mình một thông tin tài khoản riêng. Để khởi đầu tạo những video tiên phong hãy hoàn tất hãy đồng ý chấp thuận cho ứng dụng truy vấn Micro và Ảnh của bạn khi setup app nhé .

Bước 2

Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào dấu cộng ở giữa màn hình hiển thị để tạo video mới với giao diện quay video :

Thêm video tik tok

Sau đó với bất kì video này thì một trong hai yếu tố không thể thiếu là phần âm thanh. Hãy chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng cách nhấn chọn vào Chọn nhạc – phía trên cùng màn hình.

Chọn nhạc

Bước 3

Tại giao diện Chọn nhạc bạn có thể chọn các bài hát theo ý thích bằng cách tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm. Tik tok cũng sẽ đề xuất cho bạn các bài hát đang được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều như ở các mục: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot.

Giao diện chọn nhạc Tik tok

Bên cạnh đó Tik tok cũng cung ứng cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác với các bản thu âm mang phong thái khác nhau như : Original, Party, Funny, Plot Twist, Kpop, Challenge, Sport, Cute, Emoticons, Anime vô cùng mê hoặc .
Đồng thời Tik tok rất nhanh gọn update các trends, chủ đề để mọi người update tiếp cận như : Ở nhà cũng vui, Vào nhà bếp, ngày mưa, … .

Nhạc thịnh hành Tik tok

Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn Quay với âm thanh này.

Ở giao diện chính để quay video tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập thêm : hiệu ứng làm đẹp da, biến hóa bộ lọc màu, hẹn giờ quay, …. hãy tận dụng khai thác tốt các tính năng này .
Ngoài ra với mỗi video bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vận tốc cho video của mình hoàn toàn có thể slomotion hoặc tăng cường x2, x3 …

Tốc độ video Tik tok

Bước 4:

Chúng ta sẽ quay lại với giao diện quay video tích hợp vớ nhạc tất cả chúng ta đã chọn ở trên bằng cách chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình hiển thị, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này .

Lưu video

Khi đã quay xong bạn hoàn toàn có thể đổi khác nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa Open trên video hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự hấp dẫn của video .

Thay đổi nhạc nền

Đây chính là lúc bạn vận dụng tối đa thỏa sức sáng tạo với những video ngắn, đôi khi với những video mà bạn tạo ra có thể tạo thành xu hướng để mọi người hưởng ứng bằng cách thêm các icon, chữ…

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn Tiếp theo.

Bước 5

Chúng ta sẽ đến với giao diện Đăng. Tại đây hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bạn bè. Chọn chế độ bảo mật, bật tắt bình luận, vv

Trước khi ấn Đăng bạn có thể cài đặt lựa chọn ảnh thumb hiển thị cho video.

Lưu video tik tok

Sau đó bạn có thể lưu video về máy, và hoàn thành Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn. Tại đây bạn có thể lựa chọn các chế độ: Công khai, Bạn bè hoặc Riêng tư.

5

/

5
(
1
vote
)

Source: https://ontopwiki.com
Category: Mẹo hay

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *