Trang chủ » Thủ thuật tải video của người khác trên Zalo về điện thoại Android

Thủ thuật tải video của người khác trên Zalo về điện thoại Android

Bên cạnh cung cấp các tính năng trò chuyện như tin nhắn, gọi thoại và gọi video thì Zalo còn cho phép người dùng đăng tải cũng như chia sẻ các nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video lên trang cá nhân và nhật ký để bạn bè cùng thấy.

Thường thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể Múa tương tác
xuống các video bởi bản thân mình đăng lên. Còn so với các video vì người khác đăng lên vào trang cá thể của bọn họ hay nhật ký phổ quát thì khách du lịch chỉ hoàn toàn có thể coi, Zalo ko mang sẵn công dụng tải xuống .

tuy thế, thay thế vì sài giải pháp xuay màn hình hiển thị khiến cho unique video bị tránh, du khách cần tìm hiểu thêm thủ pháp tải video của người khác bên trên Zalo rất dễ dàng mà lại HieuMobile san sẻ dành riêng mang đến dòng thiết bị Android bên dưới phía trên .

Hướng dẫn tải video của người khác bên trên Zalo về điện thoại cảm ứng Android

Trước lúc triển khai, khách tham quan có thể coi không còn video đấy vào Zalo trước. Điều nào giảm thiểu thực trạng video tải về bị giảm ngắn ( ko đầy đủ thời lượng so sánh có video nơi bắt đầu )

Bước 1: Dùng ứng dụng quản lý file X-plore File Manager (Google Play/APK) mở lần lượt các thư mục theo đường dẫn bên dưới:

  • Bộ nhớ nhớ thiết bị > Android > data > com.zing.zalo > cache > zalo > video > cache > feed

Nếu video bạn muốn tải về là Khoảnh khắc thì hãy đổi thư mục feed thành story.

Bước 2: Trong thư mục feed sẽ chứa một số tệp tin, trong đó tệp tin đầu tiên chính là video mà bạn vừa xem trên trang cá nhân người khác hoặc Nhật ký chung.

Bước 3: Hãy bấm trực tiếp vào tệp tin đó > Vi-đê-ô và mở chúng trong trình phát của bạn. Nếu đúng đó là video bạn cần tải thì thực hiện tiếp bước 4.

Bước 4: Chạm giữ vào tệp tin video cần tải về > Đổi tên >sau đó thêm đuôi .mp4 vào tên của nó.

Bước 5: Chạm giữ vào video > Chia sẻ > tìm chọn ứng dụng Zalo

Tiếp đến, gửi đến Cloud của tôi > Gửi.

Bước 6: Mở Zalo, trong cuộc trò chuyện Cloud của tôi ở trên cùng bạn sẽ nhận được video > bấm vào xem và bấm nút tải về để lưu video đó vào điện thoại.

Thủ thuật không tương hỗ các dòng thiết bị iOS cũng như điện thoại Apple iPhone, ngày nay cách độc tôn được xem là khách du lịch có thể dùng tác dụng xuay màn hình hiển thị điện thoại Apple iPhone nhằm tàng trữ video bên trên Zalo .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *