Trang chủ » Miếng Dán Plasters Trị Mụn Cóc, Mắt Cá Chân (hộp 18 Miếng)

Miếng Dán Plasters Trị Mụn Cóc, Mắt Cá Chân (hộp 18 Miếng)

Mụn cóc, mắt cá chân tuy là những bệnh ngoài da lành tính và khá phổ biển nhưng gây mất thẩm mỹ và không ít bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, mụn cóc dễ tái phát sau khi điều trị, trở thành mối phiền toái dai dẳng với nhiều người. Với Miếng dán trị mụn cóc, mắt cá chân Plasters bạn có thể nhẹ nhàng dẹp bỏ những nốt mụn xấu xí đáng ghét này ngay tại nhà hết sức đơn giản, hiệu quả lại cực kì tiết kiệm.

Plasters vô hiệu mụn cóc, mắt cá chân, mụn cơm, vết chai sừng … đơn thuần tại nhà

Phân loại mụn cóc, mắt cá chân

– Mụn cóc do Virus HPV (human papillomavirus) gây ra, là những khối u sần sùi mọc riêng hoặc thành chùm trên da bàn tay hay bàn chân. Những khối u xấu xí này rất dễ lây lan, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau, tạo cảm giác vướng cộm rất khó chịu. 

Mụn cóc mọc riêng hoặc thành chùm sần sùi, dễ lây lan ở bàn tay, bàn chân…

– Mắt cá chân là những khối da sừng ở những vị trí mà da chịu cọ xát nhiều như lòng bàn chân, kẽ ngón chân… Thoạt nhìn mắt cá chân khá giống vết chai, bề mặt màu vàng trong, nâu, hoặc trắng đục, khi sờ vào thấy chai cứng, ấn thấy cảm giác hơi đau và khó chịu. Dù không lây lan nhưng tổn thương da này lại có khả năng nhiễm trùng cao vì vậy cần điều trị sớm càng tốt.

Mắt cá chân gây đau đớn và có khả năng nhiễm trùng cao

Miếng dán Plasters có tác dụng gì?

Miếng dán Plasters khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị mụn cóc thông thường như: phẫu thuật bằng laser, đốt mụn cóc bằng ni tơ lỏng hoặc bằng axit nhẹ… là thường gây đau, hồi phục rất chậm và để lại thương tổn trên da.  Phương pháp hydrat nội sinh tế bào virut này giúp:

  • Làm mềm và phá hủy lớp sừng, tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt virus. 
  • Diệt khuẩn, chống nấm thấm vào da. Hạn chế sự lan tỏa của mụn.
  • Nhẹ nhàng loại bỏ các mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân trên da, cục chai dưới bàn chân, chai bàn tay, đồng thời tái tạo da non cho bạn.

mieng dan tri mun coc mat ca chan plasters hop 18 mieng anh 5

Miếng dán Plasters nhẹ nhàng loai bỏ mụn cóc bằng giải pháp hydrat nội sinh tế bào virut không để lại thương tổn trên da

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *