Trang chủ » Tìm hiểu game FIFA 14: Tựa game bóng đá “hoài niệm” nhiều tính năng hấp dẫn

Tìm hiểu game FIFA 14: Tựa game bóng đá “hoài niệm” nhiều tính năng hấp dẫn

Quý Khách thương mến các ải cầu đỉnh điểm, mong muốn tận thưởng các bộ môn ” xổ số shbet
dáng thể thao ông hoàng ” mang phổ biến xúc cảm, đi kèm thiết kế xây dựng đến tổ ấm 1 team nhẵn vào mơ, thì FIFA 14 tiếp tục trợ giúp hành khách hiện thực hóa niềm hấp dẫn. Tuy sẽ ra đời tự cực kỳ chậm mà lại tựa game nhưng vẫn sở hữu tới rộng rãi chức năng mê hoặc & chế tạo bắt buộc nền móng mang lại những tựa game đá bóng tăng trưởng cũng như vũ bão sống thời gian ngày nay. Cùng FPT Shop khám phá tựa game nè gần bên dưới bài bác viết lách nhé !

Tổng quan về tựa game FIFA 14

FIFA 14 được xem là 1 tựa game đá bóng dáng thể thao tăng trưởng bởi vì EA Sports & đc ban hành trong năm 2013. Tựa game được xem là phiên bản thứ 21 của loạt game FIFA & sẽ đc ban hành bên trên đa dạng nền tảng gốc rễ, gồm có PlayStation tam, Xbox 360, Microsoft Windows, PlayStation 4 & Xbox One .Trong FIFA 14, loài người nghịch hoàn toàn có thể kiến thiết & tinh chỉnh và điều khiển 1 nhóm láng của riêng rẽ chúng ta hay tậu 1 vào các team láng khét tiếng bên trên quốc tế nhằm nhập cuộc những giải đấu đá bóng. Game sở hữu chính sách nghịch đối chọi, đùa phổ biến quần chúng đi qua mạng & chính sách nghịch solo liên đới thân nhị địa cầu nghịch .

Fifa 14: Tựa game bóng đá "hoài niệm" nhiều tính năng hấp dẫn

FIFA 14 được xem là 1 tựa game đá bóng dáng thể thao quality sở hữu đa dạng công dụng thế hệ, gameplay có lợi & hình đồ họa thích mắt. Tựa game sẽ nhấn đc rộng rãi lời khen trường đoản cú hội đồng người chơi & sẽ đạt đc thành công xuất sắc về doanh thu buôn bán dãy .

Lối chơi tựa game FIFA 14

Trong FIFA 14, con người nghịch hoàn toàn có thể nhập cuộc trong những giải đấu & tranh tài sở hữu những team trơn vào quốc tế thật. Game cũng phân phối chính sách đùa đối chọi & nhiều người ta nghịch, được cho phép khách tham quan nghịch 1 mình hay mang bạn hữu .FIFA 14 cũng với phổ biến tác dụng mê hoặc cũng như :

Fifa 14: Tựa game bóng đá "hoài niệm" nhiều tính năng hấp dẫn

 • Precision Movement: Cho phép các cầu thủ di chuyển và chạy bóng một cách chính xác hơn.
 • Real Ball Physics: Giúp tăng độ chính xác của bóng khi dắt hoặc quỹ đạo đường banh khi sút.
 • Protect the Ball: Giúp người chơi dễ dàng kiểm soát và giữ bóng trong khi đối phương cố gắng cướp bóng.
 • Teammate Intelligence: Cải thiện khả năng tương tác giữa các cầu thủ trong đội.
 • Career Mode: Cho phép người chơi trở thành huấn luyện viên và quản lý đội bóng của mình.

FIFA 14 cũng với hình họa hay xinh & tiếng động sôi động, sản xuất buộc phải 1 thưởng thức nghịch game sôi động mang lại người ta nghịch .

Sự khác biệt của FIFA 14 với các tựa game đá banh khác?

FIFA 14 đc xem được xem là 1 vào các tựa game soccer mang độ phân giải tăng cao & quality hình đồ họa có lợi hàng đầu so sánh mang những tựa game soccer nổi trội vào cộng thời gian ban hành .FIFA 14 mang mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển siêu linh động, được cho phép địa cầu nghịch thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển những cầu thủ của người thân bên trên Sảnh láng. Cung cấp đa dạng chính sách đùa phong phú, gồm có chính sách đùa đối chọi, đùa online & đùa cộng bè bạn .

Fifa 14: Tựa game bóng đá "hoài niệm" nhiều tính năng hấp dẫn

Tựa game cũng mang bản quyền rất đầy đủ về những giải đấu & CLB bên trên toàn quốc tế, với tới mang lại loài người nghịch cảm xúc cũng như đang được nhập cuộc trong những round đấu thực tiễn. Chưa nhắc vẫn update liên tục nhằm bảo vệ trợ giúp trái đất đùa luôn luôn với đc thưởng thức những tác dụng thế hệ số 1 .Cuối cùng game vẫn sài nhạc nền đầy unique tự những người nghệ sỹ khét tiếng, nhằm mục đích kiến thiết cảm xúc cũng như đang được nhập cuộc trong ải đấu đích thực không tính thế hệ .

Xem thêm: Nếu muốn đổi “khẩu vị” khi chơi game, hãy thử top game Thể Thao hay nhất này

Tải game FiFa 14 ở đâu?

Lúc Này, FIFA 14 sẽ bị EA Sports gỡ quăng quật ngoài những shop online cũng như Steam & Google Play. Tuy nhiên, nhân loại nghịch hoàn toàn có thể sắm nhìn thấy những bạn dạng của FIFA 14 bên trên những website san sẻ game nổi trội .Lưu ý rằng bài toán vận tải game FIFA 14 tự những website nào hoàn toàn có thể sở hữu rủi ro đáng tiếc, gồm có vấn đề chuyên chở ứng dụng ô nhiễm hay vi phạm luật bản quyền. Nếu hành khách mong muốn đùa FIFA 14, du khách phải sắm những website xứng đáng đáng tin cậy & phải dùng những ứng dụng đảm bảo máy vi tính nhằm bảo vệ bảo đảm an toàn mang đến dòng thiết bị nhé !

Fifa 14: Tựa game bóng đá "hoài niệm" nhiều tính năng hấp dẫn

không chỉ thế, khách du lịch cũng hoàn toàn có thể kiếm tìm những bạn dạng FIFA thế hệ rộng hay những tựa game đá bóng khác lại với cộng quality cũng như FIFA 14 cũng như :

 • Football Manager
 • PES 2021
 • FIFA 22
 • Football Drama
 • Kopanito All Stars Soccer

Cấu hình chơi game Fifa 14

Dưới trên đây được xem là cấu hình ít nhất & ý kiến đề nghị nhằm nghịch game FIFA 14 bên trên máy tính, khách du lịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core 2 Duo @ 1.8 GHz hoặc tương đương
 • RAM: 2 GB Hệ điều hành: Windows Vista SP1 / Windows 7 / Windows 8
 • Card đồ họa: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT với 256 MB VRAM
 • Kết nối Internet: 512 kbps trở lên
 • Bộ nhớ: ít nhất 8 GB không gian trống

Fifa 14: Tựa game bóng đá "hoài niệm" nhiều tính năng hấp dẫn

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Intel Core i5-2550K @ 3.4 GHz hoặc tương đương
 • RAM: 8 GB Hệ điều hành: Windows Vista SP1 / Windows 7 / Windows 8
 • Card đồ họa: ATI Radeon HD 6870, NVIDIA GTX 460 với 1 GB VRAM
 • Kết nối Internet: 1 Mbps trở lên
 • Bộ nhớ: ít nhất 8 GB không gian trống

Cấu hình ý kiến đề nghị tiếp tục với lại thưởng thức đùa game có lợi rộng. Nếu cấu hình máy tính xách tay rẻ rộng cấu hình ít nhất, các bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ cần hiện tượng kỳ lạ rung, đơ & những yếu tố dị biệt lúc đùa game FIFA 14 .

Kết luận

FIFA 14 được xem là 1 game show soccer tuyệt hảo có đa dạng chức năng thế hệ & nâng cấp cải tiến, với tới thưởng thức nghịch đá bóng mê hoặc đến loài người nghịch. Tuy nhiên, nhằm đùa game FIFA 14 1 cách có lợi hàng đầu, phải nên sở hữu cấu hình máy tính xách tay đầy đủ bạo dạn. Nếu hành khách được xem là 1 người hâm mộ của soccer, FIFA 14 được xem là 1 game show không hề bỏ lỡ .Chúc những hành khách mang các round cầu thực mê hoặc & tràn trề hăng hái phía cạnh bạn bè của người nhà nhé !

Xem thêm: Đôi điều về Pes – tựa game làm mê mệt biết bao tín đồ bóng đá    

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *