Trang chủ » Chế độ nghề nghiệp FIFA 21: chuyển nhượng giá rẻ tốt nhất cho đội của bạn

Chế độ nghề nghiệp FIFA 21: chuyển nhượng giá rẻ tốt nhất cho đội của bạn

Chế độ nghề nghiệp FIFA 21

FIFA 21 được gọi là một thành công mới trên bảng điều khiển. Phiên bản mới của trò chơi bóng đá có cái gọi là Chế độ nghề nghiệp, nơi một trong những chìa khóa là tìm ra những viên ngọc quý được gọi là cầu thủ thành công, ban đầu là những bản hợp đồng rẻ, nhưng nhờ chất lượng của chúng mà chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Khi bạn đang chơi Chế độ nghề nghiệp này trong FIFA 21, điều quan trọng là phải tìm kiếm những khoản chuyển nhượng rẻ tiền đó, mà bạn biết rằng chúng sẽ mang lại cho bạn một màn trình diễn tuyệt vời. May mắn thay, có một danh sách những cầu thủ trẻ đầy triển vọng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn màn trình diễn này và đó có phải là bản hợp đồng mà bạn đang tìm kiếm trong trò chơi hay không.

Thông thường, những hứa hẹn trẻ đang chơi ở các giải đấu chính là những lựa chọn mà chúng ta có thể sử dụng, bởi vì họ ban đầu có định giá hơi thấp, nhưng có thể đạt đến con số cao. Vì vậy, họ là những người chơi có rất nhiều tài năng để cống hiến trong trò chơi. đó là một số tài năng bạn có thể đăng ký trong Chế độ nghề nghiệp trong FIFA 21.

Mẹo nhằm vượt mặt Chế độ công việc và nghề nghiệp ku casino 21

Trò chơi FIFA 21

Khi chọn những tài năng mới tham gia vào đội của bạn trong FIFA 21, bạn phải tính đến một số khía cạnh. Một mặt, xếp hạng hiện tại của người chơi đó Nó là thứ đã cho chúng ta biết những gì chúng ta có thể mong đợi từ nó, nhưng nó không phải là điều duy nhất, vì tiềm năng là điều cần thiết. Nếu chúng tôi thấy rằng có tiềm năng cao, có chỗ để cải thiện, cầu thủ đó luôn có thể là một lựa chọn quan tâm của đội chúng tôi, vì anh ấy có thể bùng nổ và sau đó nếu chúng tôi bán anh ấy, chúng tôi sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Tuổi của người chơi cũng có thể có một số ảnh hưởng, mặc dù những loại người chơi này luôn trẻ, vì vậy họ là những người chơi trong một chặng đường dài, đây là điều quan trọng trong chiến lược của bạn trong FIFA 21 khi bạn ở Chế độ nghề nghiệp này trong trò chơi phổ biến.

Giá của cầu thủ đó chắc chắn cũng là một thứ thiết yếu, bởi vì chúng tôi luôn có một ngân sách cụ thể, vì vậy chúng tôi không phải lúc nào cũng có thể mua một cầu thủ đắt tiền. Ngoài ra, trong tình huống này, tốt nhất chúng ta nên đặt cược vào một cầu thủ rẻ hơn, bởi vì nó có thể là một khoản đầu tư tốt trong dài hạn, nếu chúng ta quản lý để đạt được tiềm năng của nó chẳng hạn. Vì vậy, tùy thuộc vào thời điểm mà chúng tôi phải xác định số tiền chúng tôi sẵn sàng trả cho một cầu thủ tại một thời điểm nhất định.

Những thủ môn tốt số 1

Thủ môn FIFA 21

Trước hết chúng tôi chỉ cho bạn một số thủ môn mà chúng ta có thể mua trong FIFA 21 khi chúng tôi đang chơi trong Chế độ nghề nghiệp này. Có những tài năng trẻ, những người có giá thấp và nhiều tiềm năng, điều này khiến họ có mặt như một lựa chọn hoàn hảo để củng cố đội ngũ của chúng tôi.

M Vandevoordt ( Genk )

Đây là một thủ môn cần xem xét, vì anh ấy mới 18 tuổi. Xếp hạng hiện tại của anh ấy là 67, nhưng nó có thể đạt tới 87, vì vậy đó sẽ là một cuộc leo biên đáng chú ý, điều này sẽ khiến thủ môn trẻ này trở thành một lựa chọn tốt. Giá của nó là một khía cạnh khác cần tính đến, vì nó chỉ có giá 1,5 triệu euro, một trong những mức giá rẻ nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Hiệp sĩ ( Lille )

Thủ môn này thuộc biên chế Lille và cũng mới 18 tuổi. Nó có 61 định giá và 83 tiềm năngVì vậy, anh ấy là một tài năng trẻ có rất nhiều tiềm năng phát triển. Giá thấp của nó, chỉ 500.000 euro, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt khác để xem xét.

Fruchtl ( Bayern Munchen )

Một thủ môn mới 20 tuổi thuộc hàng ngũ của Bayern Munich hiện nay. Định giá của anh ấy là 66 và anh ấy có tiềm năng là 83. Giá của thủ môn này là 1,2 triệu euro, trở thành một lựa chọn rẻ khác ở lĩnh vực này trong FIFA 21, chắc chắn có khả năng phát triển trong đội.

Bazunu ( Thành phố Manchester )

Một thủ môn rất trẻ khác, chỉ mới 18 tuổi, có chỉ số hiện tại là 60 và tiềm năng là 82. Ngoài ra, anh ấy là một trong những thủ môn rẻ nhất mà chúng ta có thể mua hiện nay, bởi vì nó chỉ có giá 400.000 euro. Một khoản đầu tư tốt cho tương lai của nhóm của bạn.

Các giải pháp phòng ngự có lợi hàng đầu

Hệ thống phòng thủ FIFA 21

Trong việc lựa chọn hệ thống phòng thủ, chúng tôi tìm thấy một chút tất cả mọi thứTừ các lựa chọn giá rẻ cho đến các tài năng khác với giá cao, nhưng được biết là mang lại lợi nhuận ngoạn mục. Vì vậy, bất kỳ ai đang chơi chế độ Career này trong FIFA 21 sẽ có thể tìm thấy một tài năng phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm.

De Ligt ( Juventus )

Hậu vệ trẻ người Hà Lan đã không có năm đầu tiên tốt nhất ở Juventus, nhưng anh ấy có tiềm năng rất lớn. Xếp hạng hiện tại của anh ấy là 85, nhưng nó có khả năng đạt mức xếp hạng 92. Vì vậy, có nhiều khả năng để cải thiện trong lĩnh vực này. Giá của nó là 45 triệu euro, một trong những cái giá đắt nhất mà chúng tôi tìm thấy, nhưng nó là một trong những tài năng lớn ở châu Âu.

Nuno Mendes ( Thể thao Bồ Đào Nha )

Nuno Mendes là một cầu thủ mới 18 tuổi, thuộc Sporting de Portugal. Cầu thủ này được định giá 72 và tiềm năng là 87. Giá hiện tại của anh là 5,5 triệu euro.

Netz ( Hertha Béc-lin )

Một trong những hậu vệ trẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy trong lựa chọn này trong FIFA 21, nhưng là một tài năng có tiềm năng. Anh ấy 17 tuổi và đánh giá hiện tại của anh ấy là 63, với tiềm năng là 86. Ngoài ra, nó được trình bày như một tùy chọn dễ tiếp cận về giá cả, vì nó chỉ có giá 680.000 euro.

Arrey Mbi ( Bayern Munchen )

Một hậu vệ trẻ 17 tuổi khác, cũng đang chơi cho đội tuyển Đức, trong trường hợp này là cho Bayern Munich. Đánh giá hiện tại của bạn là 60 và tiềm năng là 86Do đó, một biên độ tăng trưởng tốt đang chờ đợi chúng ta ở cầu thủ này. Nó có giá chỉ 400.000 euro trong trò chơi.

Frimpong ( Celtic Glasgow )

Hậu vệ câu lạc bộ Đông Scotland có 70 định giá và 86 tiềm năng, với tuổi đời 19 năm, vì vậy nó có nhiều chỗ cho sự phát triển. Giá của nó là 3,3 triệu euro, có phần đắt hơn, nhưng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một hàng thủ mới.

Những tiền vệ giỏi hàng đầu

Tiền vệ FIFA 21

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cầu thủ mới cho hàng tiền vệ Trong đội của bạn trong FIFA 21, có một sự lựa chọn tốt các tài năng. Đối với các hậu vệ, có sự đa dạng giữa tài năng rẻ và đắt hơn, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi có rất nhiều tiềm năng. Đây là một trong những phân khúc có nhiều cầu thủ đắt tiền hơn, nhưng nếu bạn đang muốn giữ một mức giá thấp, thì cũng có những lựa chọn rất tốt.

Almada ( Velez Sarsfield )

Một tiền vệ đến từ Argentina và mới 19 tuổi. Người chơi này hiện được xếp hạng 73 và tiềm năng của 89. Giá của nó hiện tại là 7,8 triệu euro, vì vậy nó được coi là một khoản đầu tư tốt đối với nhiều người.

Wirtz ( Bayer Leverkusen )

Một tài năng 17 tuổi có xếp hạng 68 và tiềm năng là 88. Mức giá 1,7 triệu euro của nó khiến nó trở thành một trong những cầu thủ tiền vệ rẻ nhất, vì vậy nó là một lựa chọn rất thú vị trong FIFA 21.

Pedro ( Barcelona )

Một cầu thủ 17 tuổi trong hàng ngũ của Barcelona, ​​người đã xếp hạng 72 và tiềm năng là 88. Giá của nó có phần cao hơn đời trước là 5,5 triệu trong trường hợp này nhưng tính ra vẫn là một cái tài.

Cherky ( Olympique Lyon )

Đây là một thanh niên 16 tuổi hiện đang có xếp hạng 67 và tiềm năng là 88. Giá của anh ấy trong trò chơi là 1,6 triệu euro, vì vậy anh ấy là một tiền vệ khá rẻ, có thể mua tốt.

Bellingham ( Borussia Dortmund )

Một tiền vệ rất trẻ khác, 17 tuổi. Định giá của anh ấy là 69 và tiềm năng là 88. Chỉ với 2 triệu euro là bạn có thể sở hữu tài năng trẻ này từ câu lạc bộ Đức. Đây là một lựa chọn tốt để xem xét do tiềm năng của nó và giá đã điều chỉnh.

Tiền đạo có lợi hàng đầu

FIFA 21 tiền đạo

Tìm kiếm một tiền đạo giá rẻ để tăng cường đội hình của bạn trong FIFA 21? Chúng tôi đã gặp một lựa chọn tốt trong Chế độ nghề nghiệp của trò chơi, với các tài năng có nhiều chỗ để cải thiện. Về giá cả, có một chút tất cả mọi thứ, nhưng chắc chắn có một cái phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trincao ( Barcelona )

Tiền đạo 20 tuổi của Barcelona, ​​người hiện có xếp hạng 78 và tiềm năng là 91. Giá 19 triệu, hơi cao nhưng anh là một trong những tiền đạo có tiềm năng nhất mà chúng ta có thể lựa chọn trong game EA.

Anthony Con ( Ajax )

Tiền đạo nà của Ajax năm ni trăng tròn tuổi & chỉ số ngày nay được xem là 78 ​ ​ & tiềm năng 88, vì thế anh đó được xem là 1 chọn lựa có lợi Đặc trưng mang đến các ai mong muốn tăng tốc dãy công. Giá của chúng được xem là 15,4 triệu lỗi, cũng quá cao, mà sở hữu đa dạng tiềm năng cần tậu được xem là có lợi .

Henrique ( Olympique Marseille )

Một tiền đạo trẻ, 18 tuổi, có chỉ số 67 và tiềm năng là 87. Đây là một tiền đạo khá rẻ so với phần còn lại, bởi vì nó có giá 1,8 triệu euro. Vì vậy, nó là một lựa chọn tốt cho nhiều người, nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá càng thấp càng tốt.

Doku ( Anderlecht )

Tiền đạo 18 tuổi này thuộc CLB Bỉ và hiện có 71 định giá và 88 tiềm năng. Giá của nó là 4,5 triệu euro, đây là một mức giá tốt cho một cầu thủ có tiềm năng trong FIFA 21.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *