Trang chủ » Karim Benzema giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Karim Benzema giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Karim Benzema gianh danh hieu Cau thu xuat sac nhat nam cua UEFA hinh anh 1

Karim Benzema giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA. (Nguồn: realmadrid)

Tiền đạo Karim Benzema đã lần đầu tiên trong sự nghiệp được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA.

Theo số liệu ae888 com
UEFA, Benzema thừa nhận đc 523 nơi vào cuộc bình chọn, bỏ xa nhị ứng viên khác nhau được xem là Kevin De Bruyne ( 122 nơi ) & Courtois ( 118 nơi ) .

Đây được xem là giải thưởng xứng danh dành riêng mang đến ngôi sao 5 cánh nhân dân Pháp sau lúc anh trải đi qua đợt giải tranh tài rất chi là nguyên vẹn vào màu sắc áo của Real Madrid .
Benzema sẽ ghi tới 15 bàn win nhằm giúp công Khủng mang nhóm láng Hoàng gia Tây Ban Nha dịp vật dụng 14 đoạt đc cái húi tai voi .

[Champions League: Bayern cùng Barcelona, Inter rơi vào bảng ‘tử thần’]

Benzema hiện nay đang được được xem là ứng viên hàng đầu mang lại nhì thương hiệu cá thể cao cả nổi trội được xem là Cầu thủ xuất sắc nhất quốc tế ( bởi FIFA trao tặng ) & Quả bóng vàng ( bởi tập san France Football trao tặng ) .

Cùng với Benzema, “thuyền trưởng” Carlo Ancelotti cũng đã được ban tổ chức xướng tên ở hạng mục dành cho Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm của UEFA.

Karim Benzema gianh danh hieu Cau thu xuat sac nhat nam cua UEFA hinh anh 2HLV Carlo Ancelotti. ( Nguồn : realmadrid )Đây cũng được xem là tác dụng ko thừa giật mình sau các gì nhưng mà mùi vị kế hoạch da quần chúng. # Italy sẽ làm cho đc sống đợt giải vừa mới qua .

Carlo Ancelori đã lập kỷ lục với tư cách huấn luyện viên vô địch Champions League nhiều nhất với 4 lần đăng quang.

không dừng lại ở đó, Carlo cũng sẽ vượt lên trên đi qua những lịch sử một thời Sir Alex Ferguson, Marcello Lippi ( đa số bốn dịp ) nhằm biến thành huấn luyện viên dự phổ biến ải chung cuộc nhất ( 5 dịp ) .
Trong lúc ấy, sống phần thưởng nữ giới, cầu thủ Alexia Putellas của Barcelona sẽ chiếm giải Nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm .
Sarina Wiegman của đội tuyển cô gái Anh chiếm giải Huấn luyện viên nàng giỏi nhất năm .
Ngoài những phần thưởng nào là, UEFA cũng sẽ trao phần thưởng đặc biệt quan trọng dành riêng đến huấn luyện viên cao tay Arrigo Sacchi có các gì ông sẽ góp phần đến soccer quốc tế vào công danh của người trong gia đình. / .

Thu Phương (Vietnam+)

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *