Trang chủ » Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam 52 Lá

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam 52 Lá

Bạn đang quan tâm đến trò chơi bài tiến lên miền Nam. Bài viết của Game B52 sẽ hướng dẫn cách chơi bài tiến lên miền Nam 52 lá một cách dễ dàng nhất cho người chơi. Như chúng ta đã biết nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao, một trò chơi đầy hứng khởi, kịch tính như chơi bài tiến lên miền Nam là không thể bỏ qua. Hiểu được điều này Game b52 xin được hướng dẫn.

hướng dẫn cách chơi bài tiến lên miền Nam

Mục đích khi chơi bài

Bạn đang tò mò về mục đích của trò chơi lý thú này. Nói một cách dễ hiểu thì trò chơi tiến lên miền Nam có nghĩa là kiểu chơi giải phóng quân bài. Để chiến thắng đối thủ thì mỗi người chơi buộc đi hết số quân bài có trong tay trước đối thủ của mình. Nghe không chúng ta nghĩ rằng cách chơi tiến lên không mấy khó khăn đối với chúng ta, nhưng xét về mặt thực tế không hẳn như vậy, bởi lẽ bạn sẽ gặp khó khăn trong cách đi các nước bài, nhưng chính sự khó khăn này lại càng khiến cho con người muốn chinh phục để tìm đến con đường chiến thắng.

Các quân bài tiến lên miền Nam

Trước khi tìm hiểu về cách chơi tiến lên bạn cần biết các quân bài tiến lên miền Nam được sử dụng như thế nào? Cụ thể là bộ bài phục vụ cho trò chơi này chuẩn gồm có 52 lá, mỗi quân bài được chia thành 2 phần là phần số và phần chất.

  • Đối với phần số thì độ lớn của các lá bài được sắp xếp lần lượt theo thứ tự như sau: 3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K,A. Trong đó nhỏ nhất là lá bài 3 và lớn nhất là lá bài 2.
  • Đối với phần chất thì độ lớn được sắp xếp lần lượt là: Bích – chuồn – rô – cơ

Một số thuật ngữ phải biết khi chơi tiến lên

Lúc thực thi xếp bài bác hành khách phải cầm đc 1 số ít thuật ngữ cần xác định lúc nghịch tiến lên đơn cử được xem là :

  • Đôi có nghĩa là bộ gồm 2 lá bài cùng số. Ví dụ 4 lá 4 cơ và rô được gọi là đôi 4
  • Sám cô có nghĩa là cả 3 lá bài cùng số. Ví dụ 3 lá 7 rô, cơ, bích được gọi là sám cô.
  • Sảnh có nghĩa lad 3 lá bài liên tiếp số trở lên nhưng không phân biệt chất. Ví dụ là 3 bích, 4 cơ, 5 rô.
  • Rác có nghĩa là lá bài lẻ, không ghép đôi.
  • Đôi thông được hiểu là có 3 đôi trở lên liên tiếp, liền kề nhau. Ví dụ đôi 3, đôi 4, đôi 5.
  • Tứ quý được hiểu là 4 lá cùng một số, và tứ quý có khả năng chặt được lá cao nhất là lá 2.

Ngoài ra còn một số thuật ngữ khác như trong cách chơi bài tiến lên như : Đút mù có nghĩa là người giữ được quân 3 bích cuối cùng. Thuật ngữ thối có nghĩa là khi một người đã chơi hết số bài trên tay nhưng vẫn còn lá bài số 2 hoặc còn tứ quý, đôi thông được gọi là thối.

Cách chơi bài tiến lên miền Bắc đang là câu hỏi của khá nhiều anh em khi giao lưu với Game B52 Club. Với ưu điểm là kích thích tư duy, hạnh phúc trong cảm giác là người chiến thắng, chơi bài tiến lên miền Bắc đang trở thành trò chơi được rất nhiều người quan tâm”

Hay thuật ngữ cóng sở hữu nghĩa được xem là quả đât nhập cuộc đùa từ bỏ đầu ải bài xích tới cuối ải bài xích cơ mà ko đc tiến công lá bài làm sao .

Hướng dẫn cách chơi bài tiến lên miền Nam chi tiết

Để các bạn có thể nắm rõ được các bước hướng dẫn cách chơi bài tiến lên miền Nam 52 lá, chúng tôi giới thiệu qua các bước cụ thể, chi tiết dưới đây

Bắt đầu trò chơi

Trò chơi nà bao gồm sở hữu bốn địa cầu đùa được xem là cao nhất & ít nhất cần mang 2 địa cầu. Mỗi quả đât đc dấn 13 lá lúc đùa .

Tiến hành chơi bài

Đối với phương pháp tấn công bài bác tiến lên thì mọi ải bài xích đc triển khai đi theo mỗi lượt người ta nghịch, & đi theo chiều thuận của kim đồng hồ đeo tay. Quyền đặt cược trước được xem là tự nhiên mang trận bài bác tiên phong, vẫn từ bỏ màn sau dân chúng chiến thắng tiếp tục đc đánh đầu. Người tiến công tiên phong đc ra quân bài xích tùy ý, những nhân dân nghịch tiếp sau tuần tự đè toàn cầu phía quả của thành viên, mặc dù thế bài xích của thế giới sau lúc tấn công có con cờ của mọi người trước nên cộng hình trạng tích hợp & Khủng rộng con cờ của nhân loại trước thì thế hệ mang năng lực đè bài bác .
Bước đùa bài bác tiến lên miền nha cai thuong tien cuoc mien phi
lúc vào cộng 1 lượt bài xích thì năng lực đè bài xích xảy ra thường xuyên cho phổ biến vòng chứ ko bắt buộc giới hạn lại sống một vòng, các người ta ko đè đc xem cũng như mất lượt, & liên tục cho tới lúc ko ai hoàn toàn có thể đè bài bác sống quân sau cuối & lượt đùa hoàn thành, liên tục thanh lịch lá bài bác tiếp theo sau vì loài người vừa chiếm hữu lá bài ko sở hữu quần chúng. # nghịch như thế nào đè đc. Chơi cho tới lúc sở hữu nhân loại không còn con cờ .

Kết thúc ván bài

Như đã triển khai ở phần mục đích của trò chơi tiến lên miền Nam. Mặc dù mục tiêu của trò chơi là đánh hết số bài ở trên tay, nhưng trong thực tế khi hướng dẫn cách chơi bài tiến lên miền Nam 52 lá còn một số quy định chiến thắng khác đó là tới trắng.

cách chơi bài tiến lên miền Nam chi tiết

Quy định chặt theo luật chơi tiến lên miền Nam

Quân bài đc coi được xem là quá cao số 1 được xem là lá bài lượng 2 tốt vẫn gọi bằng quân Heo. Tuy nhiên tam song thông liên tục lại hoàn toàn có thể chặt đc lá bài quá cao hàng đầu được xem là một quân Heo. Trên tam song thông được xem là tứ quý lại mang năng lực chặt đc tam song thông hay được xem là một lá bài xích 2 .
Tại phương pháp đùa tiến lên miền Nam, vào tình huống với bốn song thông liên tục thì dân chúng đùa hoàn toàn có thể với ra nhằm chặt tứ quý, chặt ba song thông, một nhỏ heo thậm chí còn được xem là cả 2 nhỏ heo. Trong tiến lên miền Nam thì mang 1 tình huống ngoại lệ đc xảy ra đấy được xem là lúc đối thủ cạnh tranh mặc dầu ko đi theo vòng mà lại sở hữu 4 song thông thì nhưng vẫn với năng lực chặt 2 song heo. Đây được xem là tình huống chặt độc tôn ko tính vòng vào tiến lên miền Nam .

Luật tới trắng trong cách chơi tiến lên miền Nam

Tới white với nghĩa được xem là ko bắt buộc màn bài xích diễn ra nhân loại ấy sẽ chiến thắng. Tới White được xem là lúc loài người nghịch sở hữu 1 cỗ con cờ đặc biệt quan trọng làm sao ấy, ví dụ điển hình cũng như tứ quý 2. Hoặc quần chúng. # nghịch sở hữu một số ít quân đặc biệt quan trọng sau tiếp tục đc tận hưởng đến Trắng cũng như tứ quý tam, tam song thông với tam bích, 5 song thông, 6 song thông, 6 song bất kỳ, sân dragon, 12/13 lá bài của quần chúng. # đùa cộng màu sắc tuyệt vẫn còn gọi bằng đồng chất tuyệt đồng hoa .

“Ở trong bất kỳ trò chơi nào, người chơi giỏi là người chơi có thế chơi hay. Hôm nay Game b52 CLUB xin được chia sẻ cùng quý độc giả của mình 5 bài thế tiến lên miền nam hay nhất.”

Trong tình huống giả dụ mang nhị người ta số đông với năng lực đến White mang nghĩa được xem là win gần trên những round bài bác mở đầu thì tình huống nè sắp cũng như được xem là ko xảy ra vào game show tiến lên miền Nam. Vì xét khi nè đấy được xem là con người làm sao ngồi sắp số 1 sở hữu trái đất đi trước thì sống ải ngày nay đi theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay thì khi nè người ta ấy đc ưu ái. Người đc thực thi đi bài xích trước được xem là mọi người ra bài tiên phong vào trận & cũng được xem là nhân dân win sống trận bài bác trước .
Điều này nạp năng lượng Trắng được xem là tình huống nhưng nhân loại đùa tiếp tục chiến hạ luôn luôn lúc round bài bác vừa phân chia hoàn thành nhưng mà con người nghịch sở hữu 5 song thông, tứ quý 2, 6 song thông & bốn sám cô .

Luật tới trắng trong cách chơi tiến lên miền Nam

Luật đặc biệt cho quân Heo (lá bài 2)

Trong những tình huống đặc biệt quan trọng thì quân Heo sở hữu những năng lực đc xảy những tình huống đơn cử được xem là quân heo đc tấn công cuối, ko xếp trong dây cáp 2,3,4

Cách tính điểm khi chơi tiến lên miền Nam

Trong cách chơi bài tiến lên có cách tính điểm như sau: Đối với phạt thối và chặt thì lấy 1 ván bét làm đơn vị ta gọi đó là 1 cược. Như vậy Heo đen = 0,5 cược, Heo đỏ = 1 cược, 3 đôi thông = 1,5 cược và tứ quý sẽ = 2 cược, 4 đôi thông sẽ = 2,5 cược.

Còn vào tình huống rước nơi có tác dụng đơn vị chức năng thì heo bích = một nơi, heo nhép đc tính bởi 2 nơi, heo rô được xem là tam nơi, heo tê tiếp tục bởi mang bốn nơi. Đối với ba song thông, tứ quý & bốn song thông cũng được xem là bốn nơi .
Trên trên đây được xem là các chỉ dẫn phương pháp tiến công tiến lên miền Nam 52 lá. Hi vọng tiếp tục trợ giúp đc những các bạn một ít vào quy trình tìm hiểu và khám phá game show .

Huyền Thoại
Tác giả

Sorry ! The Author has not filled his profile .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *