Trang chủ » [Review] Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang – Ức Cẩm

[Review] Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang – Ức Cẩm

Thể loại : Hiện đại – HE
Nam nữ chính : Lăng Siêu – Tiêu Thố
Văn án khá ấn tượng với trích đoạn về Đường Tăng và Thỏ tinh. Mẹ Tiêu Thố sinh nàng ra hy vọng hoàn toàn có thể ăn thịt Đường Tăng ai ngờ chính con thỏ của mẹ lại bị người ta ăn từ bé đến lớn. 😀

Một câu chuyện thanh mai trúc mã đẹp và đáng yêu. Yuki đã đọc qua vài bộ của Ức Cẩm thì vẫn thấy bộ này mình thích nhất, về cốt truyện & cách viết.

Thời trẻ con của Lăng Siêu và Tiêu Thố trôi qua với hình ảnh vô cùng đáng yêu và dễ thương khi 2 đứa nhóc cùng ăn cơm, đứa ngồi trước đứa ngồi sau cái xe đạp điện của Lăng nương tới trường rồi chúng cùng lững thững đường về. Cũng xem như thể tuổi thơ trôi qua êm đẹp chỉ trừ biến cố Lăng tiên sinh bỏ nhà ra đi .
Lớn lên 1 chút Lăng Siêu đã là tên nhóc biết mùi vị yêu đương thì Tiêu Thố vẫn là con thỏ ngốc nghếch chỉ biết lao đầu vào tập võ. Tính cách Lăng Siêu khá là hay và cách Ức Cẩm diễn đạt về cái “ tình trẻ con ” lúc này rất thực, cách Lăng Siêu xấu hổ che đậy tình cảm của mình và ăn hiếp Tiêu Thố, vừa trẻ con vừa chân thành và không kém phần lãng mạn. Chi tiết ấn tượng nhất trong quá trình này với mình chính là lần tỏ tình tập 1 của chàng, chưa kịp làm gì thì bị đẩy xuống hồ, vừa uất ức vừa xấu hổ mà không làm gì được. ^ ^ Kết quả của lần này là Open cao thủ võ lâm tương lai. Haizza Lăng Siêu à Lăng Siêu, con gái người ta chưa kịp lớn mà. ^ ^
Lại qua thêm vài năm khi Lăng Siêu vào ĐH trước, rồi thì Tiêu Thố cũng biết rung động, biết nhớ nhung. Nụ hôn tiên phong khi chàng ngồi tàu hết mấy giờ về gặp nàng, mệt nhọc chỉ để nhìn nàng 2 tiếng, hôn nàng 1 cái bên bờ Kính Hồ ( xấu hổ thật khi Ức Cẩm tả đoạn này rất đẹp mà theo cách mình nói lại vô duyên thế này : D ) Đây cũng là đoạn truyện mình thích nhất, rất rung động .
Xem như thể xác lập tình cảm rồi chuyện là nàng cũng vào ĐH, rồi gặp gỡ bạn mới, rồi blah blah … Đến đây thì mình không thấy truyện hay nữa, mở màn nhạt và dài dòng. Mà quả là dài thật. Cảm thấy tiếc nếu Ức Cẩm dừng lại đúng lúc, đúng thời gian Tiêu Thố nhận ra tình cảm của mình và đáp lại Lăng Siêu thì ấn tượng hơn nhiều. Ngọt quá là ngán mà .
Anyway, vẫn là 1 truyện khá .

Rating: 3.5

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *