Trang chủ » Công ty cổ phần thời trang SIXDO

Công ty cổ phần thời trang SIXDO

Triển khai ví nam cầm tay
mềm CloudPro CRM cho thời trang SIXDO

Công ty cổ phần thời trang SIXDO

CRM cho thời trang SIXDO

SIXDO là nơi phái đẹp có thể tìm thấy sự đa dạng trong phong cách. Thông qua đây, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đưa ra những xu hướng mới giúp phái đẹp có nhiều lựa chọn hơn. Với nhóm khách hàng trẻ, thương hiệu giúp tôn lên sự năng động, trẻ trung, quyến rũ nhưng vẫn giữ tinh thần đơn giản, thanh lịch và sang trọng. Với những khách hàng trung niên, SiXDO sẽ làm hài lòng với phong cách thanh lịch, sang trọng gắn liền với tên tuổi của NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua

NTK Đỗ Mạnh Cường ước mong kiến thiết xây dựng SIXDO biến thành tên thương hiệu thời trang sở hữu dáng vẻ được xem là tên thương hiệu Quốc gia, đậy bát ngát tổng thể khu phố bên trên toàn nước. Mục tiêu sánh ngang những tên thương hiệu nước ngoài trên Quanh Vùng & quốc tế .

Show diễn ra đời của tên thương hiệu SIXDO tiếp tục diễn ra trong Trong ngày 24/10, sở hữu mô hình 2 nghìn khách mời, trên Trung tâm Sự kiện Triển lãm white Palace Phạm Văn Đồng ( 108, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh ). Trang phục của SIXDO sài vật liệu mang tính phần mềm tăng cao cũng như ko nhăn & thân mật mang thiên nhiên và môi trường, dễ dàng dữ gìn và bảo vệ, hoàn toàn có thể khoác vào phổ biến thực trạng trường đoản cú đi có tác dụng tới đi dạo phố & dự tiệc. Đây được xem là các đặc thù biểu lộ tính vững chắc ( Subtainable Fashion ), khuynh hướng tăng trưởng thông dụng & tân tiến nhưng những ngôi nhà kiểu mốt & tên thương hiệu số 1 quốc tế đang được đeo đuổi .Bây Giờ cho dù thế hệ ra đời không đầy một mon mà lại tên thương hiệu thời trang SIXDO sẽ với rộng 30 shop bên trên toàn nước. Mục tiêu vào năm 2021 của người kinh doanh Phạm Huy Cận & NTK Đỗ Mạnh Cường được xem là tiếp tục mở đc 100 shop của SIXDO trên 63 đô thị bên trên cả lớp nước & trên đây ko vẫn còn được xem là 1 yếu tố xa cách tiếp theo rồi .

Thông tin liên hệ

  • Website: sixdo.vn
  • Số điện thoại: 1800 6650
  • Địa chỉ: 195 Hai Bà Trưng, Quận 3,TP Hồ Chí Minh

Bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo của CloudGO?

Hãy mối quan hệ có Công ty Đà Nẵng Discovery nhằm đc hỗ trợ tư vấn không lấy phí

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *