Giới thiệu chung

 

       Công ty CP ĐTPT Công nghiệp & Môi trường Việt Nam – Viet Nam ENDI.,JSC chuyển đổi từ Công ty TNHH môi trường Đô thị Thăng Long (với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất thải). Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quản lý chất thải nguy hại (thu gom, vận chuyển và xử lý, tiêu hủy CTNH), hiện nay Công ty đã đầu tư xong Nhà máy phân loại, tái chế chất thải tại Cụm CN Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với công suất  30,000 tấn/năm.

       Viet Nam ENDI.,JSC mong muốn được hợp tác với các khách hàng nhằm giảm thiếu tối đa ô nhiễm môi trường và chi phí quản lý chất thải nguy hại. Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xử lý môi trường, sử dụng nguồn nhân lực dồi dào nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, nhằm đạt hiệu quả cao theo xu hướng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

      “Viet Nam ENDI  – Chung sức bảo vệ môi trường Việt là sứ mệnh của chúng tôi”

  Các thế mạnh chuyên môn của Viet Nam ENDI.,JSC là:

• Thu gom, luân chuyển chất thải Tham khảo bài viết này nghiệp, chất thải sức khỏe, chất thải hoạt động và sinh hoạt .

• Thu mua, tái chế phế liệu

• Xử lý phân hủy chất thải nguy hại, chất thải sức khỏe

• Vệ sinh công nghiệp

• Tư vấn : lập những dự án Bất Động Sản về môi trường tự nhiên, quan trắc, nhìn nhận tác động ảnh hưởng thiên nhiên và môi trường .

          Với  đội ngũ nhân sự năng động, giàu nhiệt huyết, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, làm việc có tâm với nghề, chúng tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và không ngừng gia tăng uy tín, thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

” Viet Nam ENDI., JSC sinh ra sở hữu mong ước góp phần 1 ứng dụng nhỏ xíu thực tế vào công việc đảm bảo thiên nhiên và môi trường mang đến những cá thể & công ty kể riêng & đến toàn cộng đồng kể chung. “

SỨ MỆNH

” Viet Nam ENDI., JSC cam kết ràng buộc lấy lại các chuyên dịch vụ môi trường tự nhiên có lợi hàng đầu dành riêng đến quý tổ chức, cộng Quý công ty sát cánh vào quy trình chế tạo kinh doanh thương mại bảo vệ bảo đảm Môi trường “

PHƯƠNG CHÂM

” Hợp tác thân mật cộng tăng trưởng bền vững và kiên cố. Lấy đáng tin cậy, unique & hiệu suất cao làm cho gốc rễ chủ đạo. AZ Việt chúng tôi mong ước Giao hàng khách hàng có quality có lợi hàng đầu ” bởi lẽ vì “ Chung mức độ đảm bảo thiên nhiên và môi trường Việt được xem là thiên chức của Danang Discovery ” .

MỤC TIÊU

Lấy sự nhất trí của người mua có tác dụng mục tiêu vào hoạt động giải trí, Viet Nam ENDI., JSC sẽ & đang được ko chấm dứt nỗ lực cố gắng mang tiềm năng :

– Mở rộng và phát triển mạnh mẽ dịch vụ tư vấn môi trường, thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý CTNH trên toàn quốc, giải quyết thủ tục, hồ sơ một cách hoàn thiện và nhanh chóng nhất.

– Thực hiện khép kín tất cả nhu cầu về dịch vụ môi trường cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và dịch vụ chất lượng.

 

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *