Trang chủ » Review Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội: Thông tin, Bảng Giá, Địa Chỉ

Review Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội: Thông tin, Bảng Giá, Địa Chỉ

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa da liễu đầu ngành và uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc. Bài viết dưới đây của Vietmec Group sẽ cung cấp những thông tin chung về lịch sử, chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu các chuyên khoa, bảng giá chi tiết các dịch vụ tiêu biểu bên cạnh lịch làm việc, các phương thức liên hệ và địa chỉ của bệnh viện.

Thông tin chung về Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một cơ sở y tế đầu ngành về chuyên khoa da liễu (nổi mề đay, viêm da, Zona thần kinh, thàn nhang, mụn, ung thư da,…) của thành phố Hà Nội, cũng như các tỉnh miền Bắc bên cạnh Bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội chuyên điều trị các bệnh về da và bệnh hoa liễu
Dưới đây là 1 số ít thông tin cơ bản về đơn vị chức năng này .

Lịch sử Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu Hà Nội theo Quyết định an hành ngày 10/5/2004 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội. 

Trước năm 2010, Bệnh viện Da liễu Hà Nội vốn có hạng II nhưng theo quyết định hành động của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành ngày 4/5/2010 thì bệnh viện đã trở thành hạng II .
Đến cuối năm 2013, bệnh viện đã sáp nhập với Trung tâm Da liễu HĐ Hà Đông .
Từ khi xây dựng và đi vào hoạt động giải trí đến nay, bệnh viện với tiền thân là Trung tâm Da liễu Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự tăng trưởng của mạng lưới hệ thống y khoa cả nước. Đơn vị đã nhận được nhiều phần thưởng, ghi nhận từ những cấp đơn cử như :

 • Được Nhà nước trao tặng “ Huân chương lao động hạng III ” vào ngày 5/7/1986 .
 • Được Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội Tặng Ngay thương hiệu “ Tập thể xuất sắc ” vào năm 2009 .
 • Được Bộ Y tế khuyến mãi ngay bằng khen đơn vị chức năng với thương hiệu “ Bệnh viện xuất sắc tổng lực ” cũng trong năm 2009 .
 • Bên cạnh đó ra, bệnh viện cũng nhận được nhiều giấy khen, bằng khen, thương hiệu khen thường của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, của Bộ Y tế về những công tác làm việc trình độ. Tập thể những khoa, phòng, cũng như những cá thể trong bệnh viện cũng được Sở Y tế, Ủy ban nhân dân Thành phố và Bộ Y tế Tặng Kèm giấy khen, bằng khen .

Chức năng, nhiệm vụ

Bệnh viện Da liễu thành phố Hà Nội có công dụng chính là thăm khám và điều trị cho những bệnh nhân mắc những bệnh lý tương quan về da. Ngoài ra, bệnh viện cũng hoạt động giải trí với nhiều trách nhiệm khác gồm :

 • Thăm khám, tư vấn và điều trị những bệnh da liễu ( vảy nến, viêm da, dị ứng, ghẻ,…), bên cạnh việc tiếp nhận, xét nghiệm và điều trị cho bệnh nhân bác các chứng nhiễm khuẩn, nhiễm HIV/AIDS hay các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 • Nghiên cứu sản xuất và phân phối những loại thuốc bôi ngoài da có công dụng tương hỗ, chăm nom, điều trị cho những bệnh nhân thăm khám, chữa trị tại bệnh viện .
 • Tổ chức những chương trình, hoạt động giải trí tư vấn, tuyên truyền – giáo dục về bệnh da liễu và cách phòng tránh, hoạt động phòng chống HIV / AIDS cung như những bệnh lây qua đường tình dục, kỹ năng và kiến thức về những bệnh lý nhiễm khuẩn .
 • Tổ chức những hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra khoa học hội thảo chiến lược, cuộc họp trao đổi trình độ, huấn luyện và đào tạo đội ngũ y bác sĩ những bệnh viện tuyến dưới về chuyên khoa da liễu. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng là một cơ sở cho công tác làm việc giảng dạy, kiến tập và thực tập của những sinh viên, học viên đến từ trường Cao đẳng Y tế Hà Nội .
 • Tổ chức tiến hành những trách nhiệm được Sở Y tế, Bộ Y tế giao xuống .
 • Hợp tác cùng những cá thể, những tổ chức triển khai trong và ngoài nước, những tổ chức triển khai phi chính phủ hoặc những tổ chức triển khai cơ quan chính phủ trong nghành khám chữa bệnh cho công đồng và nghiên cứu và điều tra y khoa chuyên ngành Da liễu .

Bệnh viện thực hiện nhiều nhiệm vụ theo sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội

Cơ cấu và các chuyên khoa

Hiện nay, cơ cở y tế này có 4 phòng công dụng cùng 10 chuyên khoa. Các khoa trình độ chính tại bệnh viện gồm :

 • Khối khoa Lâm sàng:Khoa Dược, khoa Khám bệnh I, khoa Điều trị tổng hợp I, khoa Khám bệnh II ( chuyên triển khai khám bệnh và xét nghiệm ), khoa Điều trị tổng hợp II ( chuyên triển khai điều trị, điều trị laser ), khoa Điều trị Phong, khoa Dinh dưỡng ( Dinh dưỡng, chống nhiễm khuẩn ), khoa Y học cổ truyển ( Chăm sóc da bằng Đông – Tây y, điều trị da bằng YHCT ), khoa PT Laser – VTTL – CDS ( phòng phẫu thuật, phòng laser, khu công nghệ cao ) .
 • Khối khoa Cận lâm sàng:Khoa Xét nghiệm .

Các dịch vụ tiêu biểu

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Hà Nội có các khoa khám bệnh theo yêu cầu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân trong địa bàn thành phố và các khu vực lân cận ở miền Bắc nước ta. 

Bệnh viện thực thi thăm khám và điều trị hầu hết những bệnh lý da liễu với những nhóm bệnh tiêu biểu vượt trội là :

 • Các bệnh liên quan đến tuyến bã: Mụn trứng cá, đa u nang, viêm da tiết bã nhờn,…

 • Một số bệnh ngoài da phổ biến: Thủy đậu, Herpes, Zona thần kinh, viêm da do tiếp xúc côn trùng, u hạt, viêm nang lông, viêm da mủ,…

 • Các bệnh về tự miễn: Tổn thương da, bạch biến, xơ cứng bì, tình trạng viêm da cơ địa, vẩy nến,…Tổn thương da, bạch biến, xơ cứng bì, , vẩy nến, …
 • Các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục: Sùi mào gà, Lậu, Giang mai, HIV/AIDS,…

Tại đây có mạng lưới hệ thống hạ tầng với máy móc tân tiến, tân tiến tương hỗ chẩn đoán đúng mực nhất thực trạng da và mức độ tăng trưởng bệnh lý của bệnh nhân. Bên cạnh đó, những trang thiết bị y tế và công nghệ tiên tiến nghệ thuật và thẩm mỹ da tiên tiến và phát triển cũng được góp vốn đầu tư để mang lại quy trình thăm khám và hiệu suất cao điều trị tốt, bảo đảm an toàn nhất .
Bệnh viện cung cấp đa dạng dịch vụ khám, chữa bệnh ngoài da, bệnh hoa liễu

Bảng giá khám tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Hiện nay, chi phí thăm khám tại bệnh viện sẽ có sự chênh lệch giữa hình thức thăm khám, giữ đối tượng có thẻ Bảo hiểm y tế và không có thẻ,… Mức giá khám da liễu cơ bản (vảy nền, chàm, mề đay, viêm da,…) theo yêu cầu hiện nay là:

 • Khám theo yêu cầu và tùy chọn bác sĩ: 300.000 VNĐ / lần .
 • Khám với bác sĩ, chuyên gia loại 1:200.000 VNĐ / lần .
 • Khám với bác sĩ, chuyên gia loại 2:150.000 VNĐ / lần .

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá một số ít dịch vụ khám bệnh và điều trị tiêu biểu vượt trội tại đây như sau :

STT Danh mục Quy cách Đơn giá ( VNĐ )
1 Xét nghiệm và nghiên cứu và phân tích tế bào máu ngoại vi 1 lần 50.000
2 Chữa da bằng cách chiếu UV – UVB tại chỗ 1 lần 50.000
3 Chăm sóc da ứng dụng pháp trị Đông y 1 lần 200.000
4 Chăm sóc cho da dầu, điều trị mụn cám 1 lần 300.000
5 Chăm sóc cho da khô hoặc da nhạy cảm

1 lần

300.000
6 Chăm sóc cho da có mụn mủ, mụn viêm 1 lần 300.000
7

Chăm sóc da mụn, sẹo thâm do mụn, kết hợp làm trẻ hóa và trắng sáng da bằng công nghệ PEEL

1 lần 400.000
8 Điều trị mụn trứng cá với chiêu thức chiếu đèn LED 1 lần 60.000
9 Điều trị bệnh lý da bằng tia hồng ngoại 1 lần 45.000
10 Gói chăm nom da cơ bản 1 lần 500.000
11 Gói chăm nom da hạng sang 1 lần một triệu
12 Gói điều trị mụn, thâm sẹo hạng sang 1 lần một triệu
13 Trọn gói trẻ hóa da tổng lực, đa tầng 14 buổi 30.000.000
14 Gói điều trị rụng tóc và thực thi chiêu thức luồn chỉ 10 buổi 20.000.000

Trên đây chỉ là ngân sách của 1 số ít dịch vụ tiêu biểu vượt trội tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Nếu muốn được tư vấn chi tiết cụ thể nhất về ngân sách thăm khám, điều trị cho thực trạng da đơn cử, bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện .
Chi phí khám, chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch

Lịch mở cửa làm việc và phương thức liên hệ của Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thời gian thao tác của bệnh viện lúc bấy giờ là toàn bộ những ngày trong tuần, đơn cử là :

 • Buổi sáng: Từ 6 h30 đến 11 h30 .
 • Buổi chiều:Từ 13 h30 đến 17 h30 .

Đặc biệt, đơn vị chức năng triển khai khám và tiếp đón bệnh nhân kể cả ngày nghỉ ( thứ Bảy, Chủ nhật ) và những đợt nghỉ lễ theo dạng khám dịch vụ theo nhu yếu. Nhờ đó, bệnh viện mang đến sự thuận tiện nhất cho nhiều bệnh nhân bận rộn .
Nếu muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn ĐK thăm khám, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trước với bệnh viện để đặt lịch khám qua những kênh thông tin sau :

Bệnh viện có nhiều cơ sở khác nhau trên địa bàn nội và ngoại thành

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Hà Nội ở đâu?

Vậy địa chỉ Bệnh viện Da Liễu Hà Nội nằm ở đâu ? Thực tế, không riêng gì một mà bệnh viện có đến 3 cơ sở nhằm mục đích ship hàng nhu yếu thăm khám, chữa bệnh của người dân đến từ nhiều khu vực trong TT thành phố và những huyện ngoài thành phố .
Địa chỉ những cơ sở của bệnh viện là :

 • Địa chỉ cơ sở 1:Số 79B, phố Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, Q. Q. Đống Đa, thành phố Hà Nội .
 • Địa chỉ cơ sở 2:Số 20, đường Bế Văn Đàn, Q. HĐ Hà Đông, Hà Nội .
 • Địa chỉ cơ sở 3:

  Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin khái quát và chi tiết về Bệnh viện Da liễu Hà Nội để quý bạn đọc tham khảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cơ sở y tế chuyên khoa da liễu an toàn, uy tín nhất ở Hà Nội để thăm khám, điều trị bệnh tốt nhất.

Bản đồ hướng dẫn đường đến Bệnh viện Da liễu thành phố Hà Nội cơ sở 1 :

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *