Trang chủ » Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ cho máy ấp trứng đạt tỉ lệ nở cao

Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ cho máy ấp trứng đạt tỉ lệ nở cao

Chào những du khách, máy ấp trứng lúc bấy giờ mang cực kỳ đa dạng hãng sản xuất sở hữu phong cách thiết kế cũng cũng như nấc bảng giá dị thường nhau. Nhiều toàn cầu sài cũng với nhìn nhận khác thường nhau về mỗi tên thương hiệu cũng cũng như mỗi phong cách máy & tiêu chuẩn nhằm nhìn nhận nhưng vẫn được xem là tỉ lệ thành phần nở sở hữu tăng cao tốt ko. Vấn đề tỉ lệ thành phần nở nào tầm thường ảnh hưởng tác động đa dạng bởi vì nhân tố nhiệt độ ( 90 % ) vẫn những nhân tố khác lại ảnh hưởng tác động hạn chế rộng. Do đó, giả dụ Lắp đặt phun sương
chỉnh nhiệt độ mang lại máy ấp trứng có lợi thì tỉ trọng nở tiếp tục quá cao & trái lại. Còn điều chỉnh cũng như như thế nào thì cần cộng homecare24h tìm hiểu và khám phá gần phương pháp làm cho vào bài bác viết lách nào .Máy ấp tự chế

Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ cho máy ấp trứng đạt tỉ lệ nở cao

Trước lúc đi trong chỉ dẫn chỉnh nhiệt độ, những khách du lịch cần quan tâm được xem là vấn đề chỉnh nhiệt độ chuẩn tiếp tục trợ giúp tỉ trọng nở quá cao, mà lại máy ấp trứng của những du khách cũng nên bảo vệ quality, trường hợp máy ấp cơ mà unique thừa xoàng thì rõ nét chỉnh ra làm sao tỉ trọng nở cũng rẻ. Khi những khách tham quan sẽ mua sắm đc 1 cái máy ấp trứng có lợi, có thể hợp tác trong vấn đề kiểm soát nhiệt độ & điều chỉnh nhằm đạt tỉ trọng nở tăng cao. Cụ thể cũng như sau :

1. Đo nhiệt độ trong buồng ấp

Để đo nhiệt độ trong buồng ấp các bạn nên bật máy để máy đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau khi máy đã đạt được nhiệt độ như cài đặt bạn bắt đầu tiến hành đo nhiệt độ trong buồng ấp. Bạn hãy dùng nhiệt kế thủy ngân để đo, nhiệt kế bạn để trong vỏ nhựa của nhiệt kế để đo (như hình bên dưới). Thời gian cho mỗi lần đo là 30 – 40 phút, vị trí đo là vị trí đặt trứng (đặt nhiệt kế trên khay trứng).

Nhiệt kế y tếSau lúc đo ngừng, khách tham quan hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiệt độ bên trên nhiệt biểu bởi, tốt rộng hay tăng cao rộng so sánh mang nhiệt độ setup. khi nà chớ hoang mang lo lắng vì thế trên đây được xem là một trong các việc thông thường. Chỉ nên nhiệt độ đo đc ko chênh lệch thừa phổ biến mang nhiệt độ setup thì đầy đủ ok. Mức chênh lệch hoàn toàn có thể được xem là 0,1, 0,2, 0,3 thậm chí còn 0,4 độ nhưng vẫn gật đầu đc. Tại sao lại nhắc nhưng vẫn gật đầu đc, nguyên do vì như thế chỉ lệch 0,1 xuất xắc 0,2 độ C so sánh có nhiệt độ ấp thì ko đáng chú ý đến nhiều. Nhiệt độ ấp hột gà được xem là 37,5 độ C, giả dụ chênh lệch bên dưới 0,5 độ C thì cũng ko cần được xem là nấc chênh nhiệt thừa béo vì thế chơi ngu chị em ấp cũng cực nhọc cơ mà bảo vệ đc nhiệt độ không thay đổi mà nhưng vẫn nở có lợi .Xem gắn thêm : http://mayaptrungmactech.comHướng dẫn chỉnh nhiệt độ cho máy ấp trứng

2. Đặt nhiệt độ ấp phù hợp với từng loại trứng

Sau lúc soát sổ nhiệt độ vào phòng ấp nhìn thấy nhiệt độ ko bị chênh lệch rộng rãi khách tham quan hoàn toàn có thể mở màn thiết lập nhiệt độ ấp. Tùy mỗi thứ hạng trứng cơ mà hoàn toàn có thể đặt nhiệt độ ấp nổi bật nhau, quả trứng gà đặt nhiệt độ 37,5 độ C, trứng chim bồ câu, tếch đặt 37,3 độ C, trứng vịt, ngan, ngỗng đặt 37 độ C. Nhiệt độ ấp nào là những các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhiệt độ ấp từ bỏ đơn vị sản xuất lời khuyên .Công suất máy ấp trứng

3. Soi trứng định kỳ

câu hỏi soi trứng thời hạn được xem là Việc thiết yếu vào quy trình ấp trứng, soi trứng cũng tương quan liên đới tới yếu tố điều chỉnh nhiệt độ mang lại máy ấp trứng. Căn cứ đi theo hiệu quả soi trứng nhưng những các bạn hoàn toàn có thể rõ được buộc phải điều chỉnh nhiệt độ cũng như như thế nào. Vì vậy cần soi trứng chu trình liên tục và thường xuyên đặc biệt quan trọng được xem là lúc trứng gần nở nhằm sở hữu phía giải quyết và xử lý ngay lúc này .Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ cho máy ấp trứng

4. Điều chỉnh nhiệt độ tùy theo trường hợp

Căn cứ trong bài toán soi trứng chu kỳ khách du lịch hoàn toàn có thể rõ được bí quyết giải quyết và xử lý nhằm setup nhiệt độ ấp đến tương thích. Có các tình huống căn bản xoàng xảy ra cũng như sau :

  • Trứng ko tăng trưởng gì sau 5 – 7 Trong ngày ấp. Trứng nà ko với phôi buộc phải quăng quật các trứng nào ra ngoại trừ ko ấp khác .
  • Trứng sau khoảng chừng 10 Trong ngày ấp thì bị black, dead phôi. Trường hợp nào phần lớn vì nhiệt độ ấp ấm dẫn tới dead phôi. Nếu rộng rãi trứng bị dead phôi cũng như thế thì hạn chế gần nhiệt độ ấp xuống 0,2 độ C nhằm bảo vệ trứng ko bị ấm thừa .
  • Nếu trứng tới sắp đúng ngày nở bị dead phôi hay nở mau mau trước 2 tới ba đúng ngày so sánh sở hữu đến ngày nở chuẩn chỉnh, nguyên do cũng bởi trứng bị ấm, tình huống nà trứng ko bị ấm cũng như tình huống 10 vào ngày sống bên trên phải chỉ bắt buộc tránh nhiệt độ ấp 0,1 độ C được xem là đc .
  • Trứng nở chuẩn đến ngày chuẩn chỉnh hay lệch một Trong ngày thì ko yếu tố gì, cứ nhằm nguyên nhiệt độ cũng như cũ .
  • Trứng nở muộn, thừa đến ngày nở chuẩn chỉnh 2 vào ngày rồi nhưng ko sở hữu tín hiệu nở. khi nhìn thấy trứng với tín hiệu cũng như nắm những du khách cũng nên địa thế căn cứ trong tác dụng soi trứng nhằm mang phía giải quyết và xử lý. lúc soi trứng ví như nhìn thấy túi hơi của trứng sống phần mềm đầu Khủng lan rộng ra thì có nghĩa là trứng đang được sở hữu tín hiệu gần nở. Nếu túi hơi ko lan rộng ra thì có nghĩa là không với tín hiệu gần nở. Khi nào là tùy thuộc tình trạng cơ mà khách du lịch hoàn toàn có thể cải thiện nhiệt độ ấp lên 0,1 hay 0,2 độ C nhằm trợ giúp trứng đầy đủ nhiệt & nở thời gian nhanh rộng .

Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ cho máy ấp trứng

5. Rút kinh nghiệm và đặt lại nhiệt độ cho những lần ấp sau

Sau lúc ấp đc 1 dịp những khách du lịch hoàn toàn có thể tháo kinh nghiệm tay nghề nhằm đặt nhiệt độ mang lại chuẩn chỉnh các dịp ấp sau. lấy một ví dụ bắt đầu du khách đặt nhiệt độ 37,5 độ C nhằm ấp chơi dốt cơ mà chơi dốt nở nhanh nhanh sống vào ngày 17, khi nè các bạn buộc phải hạn chế nhiệt độ ấp xuống 0,2 độ C, các dịp ấp sau hành khách sở hữu 37,3 độ nhằm ấp. Nếu chơi tệ nở nhanh chóng sống Trong ngày 18 thì khách du lịch chỉ phải hạn chế 0,1 độ C & đợt sau ấp nhằm nhiệt độ ấp được xem là 37,4 độ. Nếu tới Trong ngày 21 trứng nhưng vẫn không với tín hiệu nở ( túi hơi không lan rộng ra ), có thể cải thiện nhiệt độ ấp lên 0,1 hay 0,2 độ C nhằm trứng đầy đủ nhiệt nở có lợi rộng .

Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ cho máy ấp trứngvấn đề điều chỉnh nhiệt độ ấp nào là cực kỳ đơn thuần nhưng mà bắt buộc địa thế căn cứ trong Trong ngày nở chuẩn chỉnh của mỗi giao diện trứng nhằm điều chỉnh. Điểm cấp thiết hàng đầu lúc điều chỉnh nhiệt độ được xem là hành khách phải tóm đc thực trạng của trứng. Mà nhằm tóm đc thực trạng của trứng hành khách bắt buộc cần soi trứng. Lần ấp tiên phong các bạn phải soi trứng lắp một trong những đợt nhằm bắt đc thực trạng tăng trưởng của trứng, các dịp sau ấp ổn định rồi thì ko phải soi rộng rãi nhưng mà chỉ nên soi trứng thời hạn ba đợt vào trong cả thời hạn ấp được xem là đc .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *