Trang chủ » Dụng cụ kéo núm vú Pigeon Avent có tốt không? Giá bao nhiêu

Dụng cụ kéo núm vú Pigeon Avent có tốt không? Giá bao nhiêu

Núm vú tụt có thể được cải thiện đáng kể ngay tại nhà bằng dụng cụ kéo núm vú tụt mà không cần nhờ tới các liệu pháp thẩm mỹ. Những đặc điểm và cách sử dụng cùng các lưu ý sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về dụng cụ này và biết có nên chọn lựa sản phẩm hợp lý.

Tìm hiểu về hiện tượng núm vú tụt (đầu ti ngắn)

Đầu tí ngắn hay còn hiểu là núm vú bị dính da, co kéo được xảy ra bởi nhiều nguyên do. Nếu nắm rõ được chúng và bộc lộ mới chớm, chắc như đinh bạn sẽ có cách khắc phục hiệu suất cao hơn .

1. Biểu hiện đầu ti ngắn

Bằng mắt và cảm nhận tay, bạn hoàn toàn có thể thấy được dấu hiệu khác thường của núm vú ngắn hay bình thường. Nhưng không phải các núm vú bị thụt vào đều giống nhau, có người tụt nhiều hoặc ít. Tất cả điều này đều lệ thuộc vào đầu vú bị thụt vào của bạn đang ở cấp độ nào.

3 cấp độ thụt núm vú

3 cấp độ thụt núm vú

Cấp độ 1: Đây là mức ban đầu của hiện tượng đầu vú bị thụt vào trong, không quá đáng lo ngại. Ở thời điểm này, bằng mắt thường bạn để ý kĩ 1 chút sẽ thấy đầu tí hơi tụt vào, phải có chút kích thích thì mới trồi lên hoàn toàn độ dài của nó. Đồng thời, bạn không cần luôn phải tác động vào vú, đầu vú vẫn nhìn thấy và kéo dễ dàng.

Cấp độ 2: là lúc bạn có thể nhận thấy rõ núm vú lõm sâu hơn vào trong, co kéo nhiều. Các mảng da quầng vú vẫn bình thường, nhưng phần đầu ti bị thụt không duy trì được độ dài bình thường. 1 cách nữa để bạn cảm nhận là khi kéo ra hơi khó và nhanh chóng quay về ban đầu: ngắn, thụt.

Cấp độ 3: co rút toàn vùng đầu ngực, không nhìn thấy hoặc bị lõm sâu bên trong. Đây là mức nặng nhất, lộn núm vú vào trong gây mất thẩm mỹ, tác động không tốt đến thiên chức làm mẹ ở nữ giới.

2. Nguyên nhân núm vú bị tụt

Tại sao đầu nhũ hoa lại nhỏ ? Có nhiều căn nguyên gây đến thực trạng đầu vú bị ngắn cả khách quan, chủ quan. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những nguyên do hay gặp nhất

 • Thiếu các mô liên kết: Mô tế bào liên kết tạo thành đầu ti ở người phụ nữ không được phát triển đầy đủ, điều này khiến đầu bị ti tụt, không có đầu ti.
 • Thiếu sản tuyến vú: Cũng là căn nguyên dẫn đến hiện tượng núm vú bị co kéo tụt vào trong. Thiếu sản làm nhũ hoa không được hình thành đầy đủ, lõm và nhỏ đi đáng kể.
 • Núm vú lõm bởi teo các tổ chức tuyến vú: Thường gặp ở nhiều phụ nữ sau sinh, con số này chiếm đến hơn 10%. Đầu ti trước đó đã bị tác động nhiều, mô tuyến sữa bị chai xơ, co cụm.. khiến núm vú không lồi ra như trước nữa.
 • Bẩm sinh: bạn bị núm vú co kéo, lõm vào trong do gen di truyền từ người mẹ. Đầu vú bị dính vào phần quầng vú khiến độ dài của nó không được như bình thường, bị co kéo và gây mất tự tin cho người mắc phải.
  làm sao để có núm
 • Việc cho bé bú ti không đúng cách cũng là nguyên do khiến đầu nhũ hoa bị thụt
 • Cho con bú không đúng khớp: Trong thời gian cho con ăn bằng sữa mẹ, có thể tác động của các bé ngậm mỗi đầu vú mà không ôm trọn cả quầng vú. Điều này dẫn đến núm bị co kéo, kích thích quá mức mà co lại, tụt vào trong.

3. Núm vú nhỏ có sao không?

Đầu ti ngắn, nhỏ ở Lever 1 ở phái đẹp không tác động ảnh hưởng đến năng lực sinh sản và cho con bú. Đây là yếu tố đã được nhiều chuyên viên chứng tỏ và kiểm định trong thực tiễn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm .
Từ Lever 2 trở lên, núm vú thụt sâu khiến việc chăm con bằng sữa mẹ trở nên khó khăn vất vả hơn. Lúc này tuyến vú bị giảm tiết sữa, lượng sữa không đều, kém chất lượng. Đối với thực trạng độ lõm núm quá sâu, không nhìn thấy đầu ti thì bạn rất cần can thiệp y khoa, tránh việc mất sữa sau sinh .

Dụng cụ kéo núm vú Pigeon là gì?

Dụng cụ kéo núm vú tụt hay còn gọi là dụng cụ kéo đầu ti là loại dụng cụ tạo tác dụng kéo đầu ti bị tụt vào trong lồi ra phía ngoài bầu ngực .
Dụng kéo núm vú tụt cho hiệu suất cao nhanh ngay tại nhà. Đây là cứu cánh nhẹ nhàng và thầm kín dành cho những chị em có khiếm khuyết đầu vú tụt mà không muốn thẩm mỹ và nghệ thuật, hoặc lo ngại thẩm mỹ và nghệ thuật có ảnh hưởng tác động nào đó cho đầu ngực .
Nhờ dụng cụ này, những mẹ bầu sắp sinh con mà bị núm vú tụt hoàn toàn có thể tự cải tổ được để giúp em bé khi sinh ra bú mẹ thuận tiện hơn .

Top 2+ loại dụng cụ kéo núm vú tốt nhất đang được chị em lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dụng cụ kéo núm vú tụt tốt là dụng cụ của hãng Avent và dụng cụ kéo núm vú của hãng Pigeon .

1. Dụng cụ kéo núm Avent (chữa thụt đầu ti)

Dụng cụ kéo núm vú tụt Avent là “ cứu tinh ” của rất nhiều bà mẹ trẻ lúc bấy giờ. Dụng cụ này giúp khắc phục những mẹ có đầu ti bị thụt hẳn vào trong, đầu ti dẹt hoặc đầu ti phẳng. Các trường hợp này thường làm cho bé không hề ngậm ti mẹ nên không bú sữa được. Gây ảnh hưởng tác động đến quy trình tăng trưởng của bé .
Dụng cụ kéo chữa thụt đầu ti Avent
Thiết kế gồm có một xilanh nối với một hộp nhựa nhỏ để chụp lên đầu ti. Xilanh làm trách nhiệm hút khí trong hộp nhựa để tạo ra tính năng hút đầu vú lồi lên .
Đóng gói của loại sản phẩm gồm có 1 xilanh ( giống xilanh tiêm ) và 1 ống hút phễu nhựa. Đây là dòng loại sản phẩm có khối lượng khá nhẹ, thích hợp dùng với những chị em có đầu núm vú bị thụt vào trong 1 phần hoặc toàn phần, đầu ti ngắn, dẹp, …

Dụng cụ được sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 tay nhấn chặt xilanh vào sâu bên trong của dụng cụ, gần với van. Tay còn lại bạn giữ đầu núm vú bị tụt đã được áp chặt vào đầu van. Tiếp theo, tạo ra lực hút chân không bằng cách kéo xilanh cho đến khi đầu vú nhô cao trên bầu ngực. Khi đã cảm thấy đầu ti nhô cao vừa đủ, tiến hành bỏ xilanh khỏi van.

Lưu ý khi sử dụng

 • Tốc độ hồi phục của núm vú sẽ phụ thuộc vào độ sâu của núm, cơ địa mô ngực, cách sử dụng
 • Không nên đeo quá 8 tiếng một ngày, MÕI LẦN ĐEO KHÔNG QUÁ 8 TIẾNG
 • Lần đầu sử dụng chỉ nên dùng trong 1 thời gian ngắn cho quen
 • Nên kéo xi-lanh ít nhất là 1/2 hoặc hết thì sẽ tốt hơn

2. Dụng cụ kéo núm vú Pigeon

Nhãn hàng sản xuất Pigeon của Nhật Bản đã sáng tạo ra 1 công cụ nhỏ, cầm tay giúp cho những bạn gái lấy lại nhũ hoa bị thụt. Thiết bị cơ năng này có mức giá khá rẻ, có công hiệu đẩy cao, đưa hình dạng đầu ti về trạng thái bắt đầu. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng dụng cụ kéo núm vú bị tụt Pigeon trong trường hợp muốn cho con bú nhưng đầu ngực quá nhỏ và lõm .
Dụng cụ kéo núm vú Pigeon
Đây là dụng cụ dạng núm, có sắc tố đẹp mắt, có vật liệu đa phần là silicone, polypropylene vừa khít với tay, dễ sử dụng và kiểm soát và điều chỉnh .
Sản phẩm này có nguồn gốc từ Malaysia nên ngân sách khá rẻ, tương thích với túi tiền của nhiều chị em tất cả chúng ta .

Cách sử dụng dụng cụ kéo núm vú Pigeon và Avent

Các dụng cụ kéo núm vú tụt có nhiều loại nên cách sử dụng hoàn toàn có thể không giống nhau trọn vẹn, có loại dạng xilanh, có loại dạng núm hút, … nhưng tổng thể đều khá dễ sử dụng .
Trong những mẫu sản phẩm luôn có đi kèm hướng dẫn đơn cử. Cơ chế chung của những dụng cụ này đó là khi sử dụng làm thế nào tạo ra lực hút khí bên trong khoảng chừng rỗng giữ dụng cụ với đầu vú thì đầu vú lõm sẽ tự động hóa được hút lên khỏi mặt phẳng núi đôi hiệu suất cao .
Cơ chế này không làm hỏng đầu ti vì lực hút nhẹ nhàng, tự kiểm soát và điều chỉnh theo tay mình, lực hút là khí không gây tổn thương nên không có mối đe dọa nào. Tuy nhiên, với một số ít chị em da mẫn cảm thì việc dùng hút liên tục với mức độ tụt núm vú nặng sẽ cảm thấy hơi khó chiu .

Lưu ý khi sử dụng dụng cụ kéo núm vú tụt

1. Lựa chọn sản phẩm chĩnh hãng

Núm vú và quầng quanh núm vú rất quan trọng, cần giữ gìn vệ sinh thật sạch và tránh gặp những yếu tố về da. Bởi vì đây sẽ là nơi em bé bú thông vào bên trong mô tuyến ngực. Vậy nên khi lựa chọn dùng dụng cụ kéo núm vú tụt cần thận trọng, mua mẫu sản phẩm đúng nguồn gốc, chất lượng, không nên ham rẻ tránh đê gây dị ứng không dễ chịu, ngứa ngáy và thâm đầu vú .

2. Dụng cụ kéo núm vú có khắc phục được những tình trạng núm vú tụt sâu?

Việc sử dụng những dụng cụ kéo núm vú hoàn toàn có thể khắc phục được phần nào thực trạng núm vú bị tụt, nhưng không không thay đổi và hiệu suất cao chỉ duy trì trong 1 khoảng chừng thời hạn ngắn, núm vú vẫn hoàn toàn có thể bị dẹp và tụt vào trong trở lại .

Với những trường hợp núm vú bị tụt nặng, những giải pháp cơ học hầu như không có tác dụng để kéo núm vú nhô cao khỏi bầu ngực. Lúc này, dụng cụ kéo núm vú sẽ không đem lại hiệu quả như ý. Bạn cần áp dụng các biện pháp kéo núm vú đến từ chuyên khoa.

3. Phẫu thuật kéo núm vú bao nhiêu

Thương Mại Dịch Vụ nghệ thuật và thẩm mỹ tạo hình vũ, kéo núm vú có ngân sách khoảng chừng 20 triệu. Chi tiêu trọn gói đã gồm có thăm khám, thuốc. Thời gian thực thi từ 60 phút đến 90 phút .
Với kỹ phẫu thuật kéo núm vú này rất nhiều bạn lo ngại “ kéo núm vú tụt có để lại sẹo không ”. Thì bạn trọn vẹn yên tâm, những cơ sở nghệ thuật và thẩm mỹ đều cam kết không để lại sẹo vì

Thứ nhất, với kĩ thuật tiến hành luồn chỉ được diễn ra trong quy trình khử trùng sạch sẽ, không có sự xâm lấn của vi khuẩn để gây sẹo. Vết rạch nhỏ sẽ được cắt từ điểm tiếp giáp đầu núm và quầng vú, khuất tầm nhìn và được cố định khéo léo.

Thứ hai, việc sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng và nhỏ sẽ không để lộ vết tích trên phần đầu ti. Sau khi cắt chỉ, vết tích gần như mờ hoàn toàn và không thể nhìn thấy rõ.

Lời kết

Hy vọng bài viết có ích so với bạn. Đã giúp bạn biết thêm về Dụng cụ kéo núm vú, qua đó hoàn toàn có thể lựa chọn một loại sản phẩm hài hòa và hợp lý giúp bạn tự tin hơn, điệu đàng hơn .

Xem thêm

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *