Trang chủ » My Little Pony Friendship is Magic – Game những chú ngựa con đáng yêu

My Little Pony Friendship is Magic – Game những chú ngựa con đáng yêu

My Little Pony – Friendship is Magic là Áo polo
mô phỏng miễn phí của hãng Gameloft. Cốt truyện trong game My Little Pony được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng những chú ngựa con đáng yêu, mở ra cuộc phiêu lưu thú vị của các nhân vật ngựa con dễ thương và bạn bè.

Tải My Little Pony mới nhất

 • Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu tiếp theo cùng những chú ngựa con đáng yêu – My Little Pony? Chú ngựa Daring Do sẽ tham gia cùng Equestria trong sự kiện Mega Event mới dựa theo tập Stranger than Fan Fiction trong seri phim My Little Pony. Nhiệm vụ của bạn là hé lộ nhiều bí mật từ thời cổ đại và trở thành thợ săn kho báu đích thực!
 • Nhân vật mới: khám phá tình bạn mới giữa Quibble Pants, Muffins và những người bạn khác bước ra từ bộ phim hoạt hình My Little Pony. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen với Dr. Caballeron và những người bạn khác.
 • Công trình mới: xây dựng ngôi đền Temple of Chicomoztoc và lều trại của Caballeron.
 • Đồ trang trái mới: thêm đồ trang trí cực xinh, bao gồm Sapphire Stand và Cipactli để chuyến phiêu lưu thêm phần sinh động.

Sau lúc bị giam cầm bên trên mặt trăng vào đa dạng thế kỷ, Nightmare Moon sẽ bay ra & mang team quân bóng tối tỏa mênh mông bên trên toàn Ponyville. Chỉ sở hữu Twilight Sparkle & các loài người du khách của cô đấy thế hệ hoàn toàn có thể cứu vãn Ponyville & với ánh nắng quay về địa điểm trên đây. Hãy trợ giúp chúng ta thiết kế xây dựng lại khu phố & đạt đc tham vọng của người thân vào các trách nhiệm mê hoặc .

Tính năng chính của game My Little Pony trên Android

 • Những chú ngựa yêu thích: Rainbow Dash, Fluttershy, Applejack,…
 • Biến Ponyville thành nơi huyền diệu nhất trong Equestria.
 • Chơi nhiều mini game với những chú ngựa xinh sắn: Ball Bounce, Apple-Picking và Magic Wings.
 • Tương tác với bạn bè của bạn và cảm thấy sự kỳ diệu của tình bạn.

Video giới thiệu game My Little Pony trên Android

Cách chơi My Little Pony

Trò chơi khởi đầu mang diễn biến mê hoặc hiện ra bên dưới dạng nội dung dọc đi theo bên bên dưới màn hình hiển thị. Hãy chắc như đinh rằng du khách sẽ hạn chế âm thanh lúc khởi đầu game show. Chạm trong màn hình hiển thị nhằm sang trang tiếp sau & xem thêm thông tin tiếp cuộc hội thoại. Văn bản cực kỳ bé dại, khách tham quan hoàn toàn có thể phóng bự nhằm xem tư vấn chúng. Bạn tiếp tục đc hỏi giả dụ mong muốn những thông tin chuyển tới điện thoại thông minh lúc chuyên chở game show đợt tiên phong. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa những setup thông tin bất kể khi nào vào thực đơn setup cùng theo đó chọn lựa các chiếc hành khách mong muốn giới hạn .

Trò chơi có thể được kết nối với tài khoản Facebook của bạn hoặc tài khoản của Gameloft thông qua menu xã hội. Khi đăng nhập, bạn có thể tìm thấy bạn bè đang chơi và kết nối với những người chơi ngẫu nhiên. Có một hướng dẫn ngắn gọn cho bạn biết cách làm thế nào để thông qua những yếu tố chơi khác nhau. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu và biết cách để chơi trò chơi cùng với những lời khuyên để có điểm số cao hơn.

Thiết lập trò chơi My Little Pony

Click trong hình tượng sống góc phía bắt buộc màn hình hiển thị game show nhằm thực đơn game show hạ xuống tốt rộng. Di chuyển xuống bởi ngón tay của du khách mang lại tới lúc quan sát nhìn thấy hình tượng bánh răng. Click trong địa điểm nhưng hành khách mong muốn thực đơn hiện ra. Trong thực đơn, du khách hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, nhảy / dừng thông tin & nhấn đc sự trợ giúp vào game show .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Giao diện game My Little Pony

XP ( ngôi sao 5 cánh màu sắc blue ) hay nơi kinh nghiệm tay nghề : tìm đc lúc khách du lịch hoàn thành xong trách nhiệm, thiết kế xây dựng những tòa ngôi nhà, sắm các mẫu sản phẩm bày diễn trang trí mang đến thị xã của hành khách. Ngôi sao blue XP trợ giúp khách tham quan lên cấp cho lúc đồng hồ đeo tay dọc bên phía quả của màn hình hiển thị đầy lên. Mỗi dịp lên cung cấp, hành khách tiếp tục dìm đc con số Khủng tiền xu xu & đôi lúc giải thưởng được xem là tiến thưởng & các bạn hoàn toàn có thể mở khóa những phần vào shop game show .Tiền tệ vào game show – Bits & quà – chỉ khoản dòng tiền của khách du lịch sống thân màn hình hiển thị game show. Chạm trong vết “ + ” nhằm sắm đa dạng rộng .Menu trách nhiệm ( biểu tượng hình quyển sách ) : đụng trong cuốn sách & du khách tiếp tục nhìn thấy một – ba hình tượng kéo xuống. Chạm trong hình tượng nhằm coi list những trách nhiệm .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Menu chính

Chạm trong hình tượng sống góc phía nên màn hình hiển thị game show nhằm tới thực đơn bao gồm. Trong thực đơn, khách tham quan hoàn toàn có thể truy vấn trong shop game show, thực đơn cộng đồng, setup, …

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Tiền kim cương giỏi “ Bits ” : phía trên được xem là dòng tiền căn bản vào game show, tích lũy đc từ bỏ những shop, triển khai xong game show mini, khai quật cây & đá, san ủi mặt phẳng & hoàn thành xong những trách nhiệm. Khi mở màn game show, hành khách tiếp tục với 4000 bits hay tiền trong game xu .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Pink Gems : quà được xem là dòng tiền hạng sang vào game show. Bạn hoàn toàn có thể sài tiền ảo nào nhằm tậu những đối tượng người dùng đặc biệt quan trọng trợ giúp mang đa dạng điểm mạnh vào trách nhiệm & kiến thiết xây dựng khu công trình, tỉ dụ cũng như triển khai xong trách nhiệm lập tức hay bỏ lỡ cũng cũng như truy vấn trong các mini game đặc biệt quan trọng xoàng khóa vào 24 h. Bạn cũng hoàn toàn có thể sắm những shop hạng sang & con ngựa. Khi khởi đầu game show, du khách tiếp tục với 10 kim cương & đoạt đc phổ biến rộng lúc khách tham quan lên cung cấp vào game show. Đá quý cần đc tậu bởi tiền vàng thực, khách du lịch hoàn toàn có thể truy vấn trong thực đơn dòng tiền vào shop .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Nhiệm vụ

Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn trong thực đơn trách nhiệm bởi bí quyết dìm trong hình tượng cuốn sách sống góc phía quả. Khi hình tượng sổ xuống một trách nhiệm thế hệ, đụng trong hình tượng & một thực đơn tiếp tục Open. Nếu hành khách mong muốn hoàn thành xong một trách nhiệm, đụng trong buton “ Go ” & khách tham quan tiếp tục tới shop hay bất kỳ yếu tố gì nhằm triển khai xong trách nhiệm .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Thêm ngựa và xây dựng

Con Ngữa siêu cần thiết do các bạn tiếp tục buộc phải nó nhằm thiết kế xây dựng căn nhà, tìm đc tiền xu xu & thao tác trên các shop khác thường nhau vào Ponyville .

Làm thế nào để thêm 1 con ngựa?

khi khởi đầu, game show tiếp tục cung cấp mang đến hành khách bé chú ngựa tiên phong vào thời hạn chỉ dẫn. Mỗi lúc sắm 1 bé con ngựa thế hệ, du khách tiếp tục đặt chúng vào một tòa căn nhà đặc biệt quan trọng vào Ponyville. khi sắm một nhỏ con ngựa vào shop game show, đụng trong chúng & các bạn tiếp tục đc mang quay về màn hình hiển thị game show, du khách tiếp tục nhìn thấy vấn đề thiết kế xây dựng gắn thêm ngay tắp lự mang nhỏ chú ngựa người thân sẽ sắm. Di chuyển chúng bao quanh mang đến tới lúc địa thế căn cứ hiện nay lên màu sắc blue lá ghép & sau đấy nhấp chuột trong vết “ v ” color xanh lá cây nhằm khóa sắm. Bạn tiếp tục nhìn thấy một khu vực thiết kế xây dựng & đồng hồ đeo tay. Con ngựa tiên phong chỉ mất một phút hay hạn chế rộng nhằm thiết kế xây dựng, cơ mà lúc hành khách lên cung cấp thì tiếp tục mất phổ biến thời hạn rộng. Nếu mong muốn, các bạn hoàn toàn có thể dùng dòng tiền hạng sang nhằm triển khai xong tức khắc. Sau lúc tòa căn nhà kết thúc, du khách tiếp tục nhìn thấy bé con ngựa đc chuyển tới ngôi căn nhà của chúng bởi hãi khí cầu .

Chơi với chú ngựa của bạn

Sau lúc ngôi ngôi nhà đc triển khai xong, hành khách tiếp tục thatay1 hình tượng bên trên chúng. Chạm trong hình tượng nè nhằm nghịch mini game link sở hữu chú chú ngựa của du khách. Để nghịch sở hữu con ngựa, du khách buộc phải hoàn thành xong game show táo bị cắn ( sở hữu hình tượng rổ hãng apple sống vào & ko kể ngôi căn nhà ), va trong hình tượng táo khuyết nhằm truy vấn. lúc đùa game show, du khách cần đợi một thời hạn trước lúc nghịch tiếp một đợt khác. Qua thời hạn tiếp tục tìm đc một ngôi sao đến chú con ngựa & cải thiện xếp thứ hạng của chúng. lúc chú chú ngựa đc xếp sao hạng quá cao hay xếp thứ hạng sao đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể thao tác sống một khoản shop. Bạn buộc phải liên tục đùa mini game có toàn bộ chú con ngựa nhằm tăng cấp sao của nó & có tác dụng nó với đầy đủ điều kiện kèm theo thao tác vào các shop hạng sang rộng .

Chế độ chỉnh sửa

Để vận động và di chuyển những phần, kích trong ” Edit ” vào thực đơn chủ yếu sau ấy du khách hoàn toàn có thể vận động và di chuyển những phần bao quanh, chuyển dời nó tới những mẫu sản phẩm tồn dư hay chào bán ưu đãi giảm giá nó .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Cửa hàng

Trung tâm được xem là 1 địa điểm chế tạo tiền vàng cần thiết mang lại ngôi thôn. Bạn phải cần khởi đầu đặt shop gần sau những trách nhiệm. Mỗi tòa ngôi nhà mang 1 tính năng đặc biệt quan trọng & phía vào chúng 1 số ít tùy thuộc sắm nhằm chọn lựa. Lúc đặt 1 shop, các bạn buộc phải cần mướn chú ngựa nhằm thao tác vào ấy. Bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi con ngựa bao quanh & đổi khác việc làm của thành viên ví như thiết yếu. Để thao tác vào shop, chú chú ngựa cần mang 1 số ít ngôi sao 5 cánh khăng khăng .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Chạm trong một shop & thực đơn tiếp tục Open. Bấm trong vết “ + ” color xanh lá cây nhằm gắn một chú chú ngựa thao tác. Khi sở hữu một nhân viên cấp dưới, va trong việc làm & nhỏ con ngựa tiếp tục thao tác mang đến tới khi tích lũy. Mỗi lúc mong muốn mướn chú con ngựa khác lại, va trong vết “ + ” màu sắc xanh lá cây mang lại phép khách tham quan mướn 1 nhỏ con ngựa Đặc trưng đến việc làm đặc biệt .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Bắt đầu một công việc

Lúc hành khách gán một việc làm mang đến chú ngựa, nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể triển khai một việc làm trên 1 thời gian vì thế doanh thu. Chạm trong việc làm vào thực đơn nhằm làm cho điển hình nổi bật chúng & đụng trong “ Start ” nhằm chỉ ra lượng phút vẫn còn lại mang lại tới lúc việc làm triển khai xong .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Nguồn thu từ những cửa hàng

khi việc làm đc hoàn thành xong vào một shop ( chỉ với một thời gian đc thật hiên ), một hình tượng tiếp tục Open vào shop ấy. Chạm trong hình tượng nè gần sau lúc chúng Open & nhập cuộc game show liên tục nhằm tích lũy càng đa dạng tiền vàng giải thưởng càng có lợi. Bạn tiếp tục tìm đc tiền ảo xu, XP, …Xếp hạng sao – quý khách hàng tiếp tục chú ý nhìn thấy vào những shop Lever tăng cao rộng nên bé chú ngựa sở hữu xếp thứ hạng sao tăng cao rộng nhằm thao tác vào shop. Bạn bắt buộc nhập cuộc mini game nhằm cải thiện xếp thứ hạng sao & tăng cấp nó nhằm đc đưa lương quá cao rộng .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Mảnh Harmony hoặc Element/đá Harmony

Mục tiêu của các bạn được xem là Phục hồi lại sự kết đoàn & vượt mặt “ Nightmare Moon ”. Để làm cho đc vấn đề nào là, du khách phải cần tích lũy “ Harmony Shards ” giỏi vẫn gọi bằng “ Element shards ”

Có 6 Harmony Shards và chúng giống như những viên đá quý với hình dạng khác nhau:

 • Màu xanh tròn
 • Kim cương tím
 • Tia chớp màu đỏ
 • Con bướm màu hồng
 • Quả táo da cam
 • Sao màu hồng đậm

Để mang đc Harmony Shards được xem là một quy trình vô cùng khó khăn vất vả & khách tham quan tiếp tục tậu nhìn thấy nó vào các khu vực đặc trưng nhau. khi hành khách mở khóa đính địa điểm thế hệ cũng hoàn toàn có thể sắm nhìn thấy .

My Little Pony - Friendship is Magic for iOS

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *