Trang chủ » Tổng hợp TOP 9 game quản lý bóng đá PC hay nhất hiện nay

Tổng hợp TOP 9 game quản lý bóng đá PC hay nhất hiện nay

st666 bingo
quản lý bóng đá PC từ xưa đến nay đều thu hút rất nhiều game thủ yêu thích. Dưới đây là tổng hợp TOP 9 game quản lý bóng đá hay nhất hiện nay.

9 game quản lý bóng đá PC hay nhất hiện nay

Là một người đam mê bóng đá, muốn trở thành một nhà quản lý bóng đá tài hoa, sở hữu trong tay những cầu thủ nổi tiếng. Ngoài những tựa game bóng đá Offline cho PC đòi hỏi khá nhiều về kỹ năng chơi thì bạn có thể tham khảo những tựa game thiên về tư duy quản lý với những game quản lý bóng đá cho PC được chia sẻ dưới đây.

1. Football Manager 2021

Game quản lý bóng đá Online Football Manager 2021 biến giấc mơ sở những câu lạc bộ hàng đầu thế giới hiện nay trở thành hiện thực. Bạn sẽ có nhiệm vụ huấn luyện viên điều hành và xây dựng 1 câu lạc bộ chuyên nghiệp để trở lên mạnh nhất. 

Football Manager 2021 giúp biến giấc mơ sở những câu lạc bộ thành hiện thựcFootball Manager 2021 giúp biến giấc mơ sở những câu lạc bộ thành hiện thực

Người đùa hoàn toàn có thể chọn lựa sắm cầu thủ, tăng cấp trình độ chuyên môn cầu thủ, thiết kế xây dựng giải pháp tranh tài, nhập cuộc tinh chỉnh và điều khiển ván đấu tốt nhập cuộc những giải đấu đồng minh CLB tuyệt tranh tài tranh giải .

2. Football Drama

Football Drama là game quản lý bóng đá Offline nhẹ không quá tập trung vào các trận đấu sát thực tế, thay vào đó là nhiệm vụ huấn luyện và quản trị đội bóng. Người chơi sẽ nhập vai vị huấn luyện viên Galliano tham gia dẫn dắt câu lạc bộ Colchester Assembled. 

Football Dram giúp nâng cao khả năng quản lý đội bóng tuyệt vờiFootball Dram giúp nâng cao khả năng quản lý đội bóng tuyệt vờiFootball Drama hứa mang tới đến địa cầu nghịch các góc chú ý phong phú về quốc tế bóng đá, tích hợp nâng tăng cao năng lực quản lý team bóng tuyệt hảo .

>> Xem thêm: Tổng hợp game đá bóng trên iOS dễ chơi, đồ họa đẹp mắt

3. Football, Tactics & Glory

Tuy không phải là một game quản lý bóng đá Offline Tiếng Việt nhưng Football, Tactics & Glory vẫn thu hút rất nhiều game thủ Việt tham gia. 

Football, Tactics & Glory thu hút rất nhiều game thủ mê bóng đáFootball, Tactics & Glory thu hút rất nhiều game thủ mê bóng đáĐây được xem là 1 game giả lập trách nhiệm quản lý team bóng đá tích hợp game giải pháp độc lạ đi theo lượt. Người nghịch đc chuyển giao trách nhiệm quản lý & giả nhóm bóng bài bản và chuyên nghiệp bị đẩy xuống đùa bên dưới hạng nghiệp dư hoàn toàn có thể quay về hình dáng tăng cao rộng .

4. Game quản lý bóng đá PC Top Eleven

Tựa game quản lý bóng đá PC Top Eleven đã ra đời hơn 11 năm nhưng vẫn giữ được sức hút với hàng triệu lượt tải và chơi game. Người chơi sẽ nhập vai vị HLV đội bóng để dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng trong những mùa giải. 

Top Eleven đã ra đời hơn 11 năm nhưng vẫn giữ được sức hútTop Eleven đã ra đời hơn 11 năm nhưng vẫn giữ được sức hútQuý khách hàng tiếp tục nên quản lý hàng loạt hoạt động giải trí trường đoản cú giải pháp tranh tài, giảng dạy trình độ, giảng dạy cầu thủ xuất xắc chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ .

Không chỉ là tựa game quản lý bóng đá trên PC mà đây cũng là một tựa game quản lý bóng đá trên Mobile rất được yêu thích.

5. Football Manager 2021 Touch

Football Manager Touch 2021 đc nâng cấp cải tiến tương đối rộng rãi so sánh sở hữu bạn dạng nhiệm kỳ trước đó & đc thế giới đùa nhìn nhận quá cao về thưởng thức vui chơi mê hoặc. Điểm dìm tiên phong thiết yếu được xem là da diện ván đấu thích mắt .
Football Manager Touch 2021 được cải tiến rất nhiều so với bản cũFootball Manager Touch 2021 được cải tiến rất nhiều so với bản cũTrong tựa game quản lý bóng đá nào là, dân chúng đùa tiếp tục đóng vai huấn luyện viên nhập cuộc quản lý list xếp thứ hạng cầu thủ, đào tạo và giảng dạy trình độ, … cực kì cụ thể. Từ ấy khách du lịch hoàn toàn có thể trả ra & kiểm soát và điều chỉnh giải pháp tranh tài hài hòa và hợp lý .

6. We Are Football

Game quản lý bóng đá PC Football Manager có ưu điểm sát với các trận đấu thực tế khiến game trở nên thu hút với những người có chuyên môn và hiểu biết về bóng đá. We Are Football sở hữu một giao diện dễ nhìn và được tinh giảm hơn thực tế. 

Football Manager có ưu điểm sát với các trận đấu thực tế Football Manager có ưu điểm sát với các trận đấu thực tế Hệ thống cầu thủ vào game có các năng lực cũng đc gỡ ngắn lại, biểu đạt siêu ngắn gọn xúc tích, thuận tiện đọc & thích nghi phương pháp đùa nhanh gọn .

7. Club Manager 2016

Club Manager năm nay ko ngừng lại sống các ván đấu bên trên sân cỏ, nhưng vẫn được xem là trách nhiệm quản lý và điều hành cả 1 CLUB. Người nghịch tiếp tục học tập phương pháp quản lý chi phí hoạt động giải trí của CLUB tự shopping đồ vật, huấn luyện và đào tạo cầu thủ, mua và bán chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ, … nhằm gia hạn & tăng trưởng CLUB. Game trợ giúp luyện tập năng lực tổ chức triển khai & quản lý kinh doanh thương mại rộng được xem là game giải pháp đá bóng thường thì .
Club Manager 2016 giúp rèn luyện khả năng tổ chức và quản trịClub Manager 2016 giúp rèn luyện khả năng tổ chức và quản trị

8. New Star Manager

Trong tựa game New Star Manager, quần chúng đùa tiếp tục trong vai thế giới quản lý nhóm bóng mang loại rẻ & trách nhiệm phải làm cho được xem là quản lý & tăng cấp team bóng .
New Star Manager là lựa chọn lý tưởng cho người yêu bóng đáNew Star Manager là lựa chọn lý tưởng cho người yêu bóng đáNhững việc làm buộc phải có tác dụng siêu phổ biến trường đoản cú thiết kế xây dựng team bóng bài bản, tuyển chọn & huấn luyện và đào tạo cầu thủ, thiết kế xây dựng sảnh tập, … New Star Manager được xem là chọn lựa hài lòng sở hữu các quần chúng yêu thương ưng ý việc làm quản lý .

9. 90 Minute Fever

90 Minute Fever – Football ( Soccer ) Manager Mmo được xem là tựa game quản lý bóng đá sau cuối đc ra mắt vào list nà. Game giả lập các thưởng thức chân thực & giải pháp mê hoặc .
Game 90 Minute Fever - Football (Soccer) Manager Mmo quản lý bóng đáGame 90 Minute Fever – Football (Soccer) Manager Mmo quản lý bóng đákhác dung tích game rất nhẹ & ko nhu yếu thông số kỹ thuật máy vi tính tăng cao. Nhiệm vụ của quần chúng nghịch vào game được xem là tinh chỉnh và điều khiển, tổ chức triển khai giải pháp tranh tài … nhằm mục đích trợ giúp team bóng của du khách chiếm thắng lợi sau cuối .

Trên đây là TOP game quản lý bóng đá PC được đánh giá hay nhất hiện nay, cho phép bạn phát huy khả năng quản lý và tổ chức đội bóng như một huấn luyện viên chuyên nghiệp thực thụ. Còn nếu bạn là người đam mê thê thao, không chỉ bóng đá thì có thể tham khảo thêm các tựa game thể thao trên máy tính đang HOT nhất hiện nay này.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *