Trang chủ » Lý do Kai (EXO) không bao giờ tháo những chiếc tag ra khỏi quần áo – Billboard Việt Nam

Lý do Kai (EXO) không bao giờ tháo những chiếc tag ra khỏi quần áo – Billboard Việt Nam

Không ít lần, người hâm mộ phát hiện trang phục mà thành viên EXO diện trên người thường xuyên xuất hiện món phụ kiện đặc biệt là những chiếc tag quần áo. Tuy nhiên, chẳng phải quên mà anh chàng đã cố tình giữ lại chúng và duy trì thói quen ấy như một “signature” trong phong cách Áo polo
trang của bản thân. 

Những năm sắp trên đây, Kai ( EXO ) ko chỉ đạt thành công xuất sắc vào công danh âm thanh mà vẫn ghi đc phổ biến dấu ấn can đảm và mạnh mẽ trên sân chơi thời trang. Từ phục trang đời thường tới những event xuất xắc bên trên sàn diễn màn biểu diễn, phái mạnh thần tượng tiếp tục thay đổi hóa phong phú về phong thái. Bên cạnh niềm si, Kai cũng sở hữu 1 lề thói mê hoặc tương quan tới nghành nào .

Kai (EXO) và thời trangNgười mến mộ chắc như đinh tiếp tục chẳng mấy không quen gì có câu hỏi chàng trai ko khi nào gỡ rối các cái tag bên trên phục trang gần cả khi diện nó ra ngoại trừ. Sở thích đấy khiến cho người theo dõi cần thú vị xen lẫn mày mò. Từ ấy, 1 số ít lời đồn thổi cũng Open. Trong cuộc vấn đáp sắp trên đây, Kai sẽ liên đới lý giải về lề thói của mọi người sau lúc đồng ý ko hạn chế mọi người mỗi vướng mắc về vấn đề nào là .đa phần dân cư mạng chứng minh và khẳng định Việc Kai thường xuyên giữ lại lại các cái tag nhằm mục đích mục tiêu phân phối lại những món đồ gia dụng đấy mang lại mọi người khác lại cũng như 1 mẫu sản phẩm thế hệ. Thậm chí khoản Đặc biệt vẫn đồn rằng “ bộ sản phẩm khiêu vũ ” của EXO ko hề … giặt áo xống. Đáp lại nghi hoặc bên trên, Kai trọn vẹn lắc đầu : “ Điều đấy ko chuẩn thực sự. Đương nhiên được xem là bên tôi mang giặt áo xống chứ. Tôi túa ra, treo tag trong lại & duy trì nó cẩn trọng. Đây được xem là 1 lề thói. Thực sự cực kỳ không dễ chịu mà lại bên tôi làm cho yếu tố nào vì thế mong muốn giữ giàng áo xống của gia đình bạn & chúng nhưng vẫn đc gia hạn tới ni “ .tuy mê thích giữ lại lại các cái tag mang đến xống áo mà so với giầy, anh chẳng có tác dụng yếu tố nà. “ Gần phía trên, chúng tôi chạm chán 1 địa cầu hành khách & cậu đó hỏi rằng chúng tôi cũng ko toá tag bên trên giầy của tổ ấm sao ? Tôi với chứ. Chẳng qua được xem là hôm đấy chúng tôi bỏ quên mà lại thôi “, Kai san sẻ .

thời trang của Kai EXOCũng vào cuộc nói chuyện, lúc đc hỏi thời trang mang ý nghĩa sâu sắc cũng như như thế nào so với thành viên, đại sứ tên thương hiệu Gucci tỏ bày : “ Nó tương tự cũng như trình bày vũ đạo ráng, áo quần được xem là bí quyết chúng tôi bộc lộ bản thân mình. Suốt 10 năm hoạt động giải trí, bên tôi có vẻ như chỉ suy nghĩ đến một trong các việc làm thế nào nhằm hát, nhằm khiêu vũ đến có lợi. Tại thời gian ngày nay, bên tôi khởi đầu chăm sóc đến bài toán giãi tỏ chiếc bên tôi rộng rãi rộng bên dưới tầm quan trọng 1 nghệ sỹ “ .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *