Trang chủ » 40 Ca Khúc Nhạc Trẻ Buồn Nhất 2018

40 Ca Khúc Nhạc Trẻ Buồn Nhất 2018

Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh, sinh ngày 26 tháng 7 năm 1985. Chu Bin hiện đang sinh sống và hoạt động giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh .

Trải qua quá khứ khổ cực, theo những đoàn hát hội chợ để hát từ Nam chí Bắc thì từ từ Chu Bin cũng khẳng định chắc chắn được vị trí của mình trong lòng người theo dõi .

 

Có một thời hạn, Chu Bin tham gia vào một công ty ca nhạc. Ở đấy, anh cùng với một ca sĩ khác chuyên hát song ca, và đã được đặt tên đó là cặp tuy nhiên ca Bin và Ken. Cặp đôi Bin – Ken đã được người theo dõi rất hâm mộ, nhưng mà vì vài sự không tương đồng nhỏ về kinh tế tài chính cho nên vì thế Ken tự tách khỏi công ty. Từ đó, Bin đã phải solo và lúc MC thấy trình làng “ ca sĩ Bin ” thì lại cụt quá, cho nên vì thế đã cho thêm họ của anh trở thành “ Chu Bin ” .

Cái tên Chu Bin đã trở thành nghệ danh của ca sĩ Đăng Thanh cũng từ đó đến mãi sau này, cùng với rất nhiều bài hát đi liền cùng với nghệ danh Chu Bin khiến cho giới trẻ sôi sục .

chu bin

Năm 2007, Chu Bin đã mạnh dạn ĐK tham gia vào Vietnam Idol nhưng mà chỉ lọt vào top 30 là dừng lại. Lúc này, anh cũng đã tách ra khỏi công ty cũ và cũng tự liên hệ trình diễn như thể rèn luyện vũ đạo và cả thanh nhạc cho mình. Ngày thì siêng năng rèn luyện, đêm lại đi hát, cái tên Chu Bin đã trở nên khá đắt show ở trên thị trường ca nhạc TP HCM .

Đến năm 2009, thì công ty MusicZone đã dữ thế chủ động gặp và mời Chu Bin cùng nhau hợp tác. Thế nhưng mà, sau khoảng chừng gần 2 năm cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt – tháng 9/2011, anh quyết định hành động tách ra khỏi công ty để bảo vệ năng lực ca hát của mình sẽ được góp vốn đầu tư và tăng trưởng đến một cách hài hòa và hợp lý nhất .

Từ đó cho đến nay, anh hoạt động giải trí với tư cách một ca sĩ solo và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp ca hát của mình .

Các Album ca Chu Bin

Xuân Lộc Vàng
Hãy Tin Anh Lần Nữa
Em Của Ngày Hôm Nay ( Single )
Vì Một Biển Đông ( Single )
Anh Đã Sai
Người Dưng ( Single )
Anh Chỉ Cần Bên Em
Lo
Nơi Đâu Tìm Thấy Em
Hãy Xem Là Giấc Mơ
Người Từng Thương

Gii thưởng Chu Bin đt được

Năm 2008 giành giải nhất chương trình Album vàng 2008 .
Lọt top 30 Vietnam Idol năm 2007 .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *