Trang chủ » Chuyên Đề Bánh Mì Hoa Cúc – Hướng Nghiệp Á Âu

Chuyên Đề Bánh Mì Hoa Cúc – Hướng Nghiệp Á Âu

THÔNG TIN KHÓA HỌCNhững chiếc bánh mì hoa cúc thơm lừng mùi bơ cùng thớ bánh tơi mềm khiến cho bất kể thực khách nào cũng không nỡ chối từ. Làm bánh mì hoa cúc có khó không ? Thật ra để tìm được công thức làm món bánh này không khó vì trên mạng có rất nhiều nhưng muốn tạo nên mùi vị đặc trưng của bánh mì hoa cúc thì không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Đó chính là lí do vì sao lớp Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc của HNAAu lại lôi cuốn được sự chăm sóc của nhiều người. Các Chuyên gia của HNAAu không chỉ cung ứng cho bạn công thức, kiến thức và kỹ năng làm món bánh này từ A – Z mà còn san sẻ với bạn nhiều kỹ năng và kiến thức mê hoặc về nghề Bánh .học làm bánh mì hoa cúc

Nội Dung Khóa Học

 • Nắm vững quy trình thực hiện bánh mì
 • Thực hành kỹ thuật đánh bột, tạo hình bánh mì
 • Hướng dẫn kỹ thuật ủ bột, nướng bánh
 • Thực hành bánh mì hoa cúc

Lợi Ích Khóa Học

 • Chuyên đề hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc cụ thể ở từng công đoạn, từ đánh bột, tạo hình đến kỹ thuật ủ bột và nướng bánh.
 • Học viên có thể lưu và xem lại bài giảng nhiều lần để ghi nhớ kiến thức và thành thạo các kỹ thuật làm bánh.
 • Lớp học có tối đa 25 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Với hình thức đào tạo trực tuyến, học viên có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho việc di chuyển, không lo bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân khách quan như thời tiết và có thể sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc có thời lượng học là : 1 buổilàm bánh mì hoa cúc

Thông Tin Giảng viên

Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc được giảng dạy bởi những Chuyên gia số 1, giàu kinh nghiệm tay nghề và tận tâm. Các Chuyên gia sẽ hướng dẫn cho bạn từng quy trình làm bánh chi tiết cụ thể, cách khắc phục lỗi sai thường mắc phải để bạn tự tin làm được món bánh này khi kết thúc khóa học .

Cam Kết Cho Học Viên

 • Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên sẽ làm được bánh mì hoa cúc thơm ngon đúng chuẩn với thớ bánh nở bung, vàng ươm, hấp dẫn.
 • Giảng viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên về bánh để học viên nắm vững bài ngay trong buổi học.
 • Giảng viên chia sẻ cách trang trí bánh đẹp mắt và phương pháp bảo quản thành phẩm được lâu.

bánh mì hoa cúc

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của HNAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của HNAAu (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông Tin Liên Hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc thông qua hai cách:

Đánh Giá Từ Cựu Học Viên

Bạn Thảo Trang: “Học trực tuyến nhưng Giảng viên rất nhiệt tình và mình vẫn nắm vững công thức làm bánh mì hoa cúc sau 1 buổi học. Mình nghĩ phương pháp đào tạo trực tuyến rất thích hợp với người bận rộn hoặc khó khăn trong di chuyển”.

Bạn Minh Tâm: “Trước đây mình từng làm bánh mì hoa cúc nhưng đã thất bại nên quyết định tham gia lớp Chuyên đề của HNAAu. Giảng viên đã giúp mình rất nhiều trong việc tìm lỗi sai và khắc phục chúng, từ đó mình đã làm được thành phẩm ưng ý”.

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.8 (18 bình chọn)

{{#error}}{ { error } }
{{/error}}
{{^error}}Cảm ơn đã bầu chọn !
{{/error}}
Lỗi ! Xin vui mừng thử lại sau !

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *