Trang chủ » HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ

HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ

HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ

Nem nướng Nha Trang là món ăn dân dã, có nguồn gốc từ Ninh Hòa – một huyện phía bắc của tỉnh Khánh Hòa. Các quán Nem nướng rất phổ biến, là món đặc sản khi Du khách đến Nha Trang.

Nem nướng Nha Trang bao gồm nem lụi, bánh tráng, rau sống và tương chấm. Nem lụi ngon được làm từ thịt heo ngon kết hợp với mỡ heo giã nhuyễn cùng với các gia vị đường, hạt nêm, tiêu để cho ngấm rồi làm thành từng cây nem dài, xiên vào que tre được nướng vàng trên bếp than hồng.

Nem nướng Nha Trang ngon còn được quyết định bởi tương chấm đi kèm, đây cũng được xem là bí quyết riêng của mỗi quán, quyết định đến chất lượng và độ ngon của món ăn. Thành phần chính gồm nếp dẻo, đỗ tương, cà chua, tôm, thịt nạc, gan lợn xay nhuyễn trộn với đường, tỏi, ớt…

Chị Lệ – đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago – Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển. Chị đã tìm gặp Thầy Y – Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng để học bí quyết sản xuất nem nướng theo phương pháp học từ xa.

Nem nướng là món ăn rất khó làm, là tuyệt kỹ kinh doanh thương mại của một số ít quán Nem thành công xuất sắc .Tại Netspace, Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và điều tra và sản xuất những loại giò chả. Thầy đã nghiên cứu và điều tra món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công xuất sắc trong những năm gần đây .

  • Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ.
  • Chị Lệ đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu, .. là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.
  • Nước chấm nem nướng là bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy cùng với cách làm đồ chua, bánh tráng giòn.
  • Cách sắp xếp, bố trí bán hàng để đưa ra đĩa nem nướng Nha Trang hoàn chỉnh được Thầy Y hướng dẫn cặn kẻ.
  • Các nguyên liệu, phụ gia, máy móc để sản xuất nem nướng được Thầy Y tư vấn những nơi cung cấp, giúp Chị Lệ nắm rõ bí quyết và có thể triển khai kinh doanh ngay sau khi hoàn tất khóa học.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm truyền nghề cho Chị Lệ, giúp Chị hoàn toàn có thể làm ra những món nem nướng ngon, kinh doanh thương mại thành công xuất sắc và góp thêm phần tiếp thị nhà hàng siêu thị Nước Ta đến với Người Việt và Người quốc tế tại Mỹ .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *