Trang chủ » Top 4 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Top 4 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

trung tâm tiếng Đức và du học Đức Bla

Hiện nay du học Đức đã không còn xa lạ với chúng ta, vậy nên nhu cầu học tiếng Đức để đi du học đang ngày càng tăng. Có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội. Vậy đâu mới là địa điểm dạy tiếng Đức tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các trung tâm tiếng Đức uy tín nhất tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội: Viện Goethe

Viện Goethe là một cái tên rất quen thuộc với hội đồng tiếng Đức tại Nước Ta, đây không chỉ là TT tiếng Đức uy tín mà còn là nơi tổ chức triển khai những kỳ thi cấp chứng từ tiếng Đức từ A1 đến C2. Viện Goethe Hà Nội được xây dựng vào năm 1997, với mục tiêu quan trọng là giao lưu văn hóa truyền thống giữa Nước Ta, Đức và Châu Âu .Với đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp những trường ĐH uy tín như : Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Hà Nội, vv … Chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Đức của Viện Goethe luôn nằm trong top đầu những TT tiếng Đức uy tín nhất Hà Nội. Thư viện Viện Goethe Hà Nội - Trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội uy tínThư viện Viện Goethe Hà Nội – Trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ Viện Goethe Hà Nội :

56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Nước Ta

Ưu Điểm khi học tiếng Đức tại Viện Goethe

 • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức, tạo mội trường giao tiếp tốt.
 • Cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Giáo trình quốc tế.

Nhược Điểm

 • Số lượng học viên khá đông trên 1 lớp nên giáo viên sẽ không thể quan tâm tới từng học viên, nên học viên phải tập trung và cố gắng rất nhiều.
 • Chương trình học bám sát giáo trình, nên sẽ hơi chậm với những học viên muốn học nhanh.
 • Ít học ngữ pháp.
 • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên những học viên mới tiếp cận với tiếng Đức và những học viên có tuổi khó có thể theo được.

Tổ chức giáo dục Quốc Tế BLA – Trung tâm tiếng Đức uy tín nhất

Tổ chức giáo dục quốc tế BLA được xây dựng bởi những cựu du học sinh tại Đức và châu Âu. Với mục tiêu lấy người học làm TT và trình độ cao trong nghành giáo dục, BLA chăm sóc thâm thúy đến việc nâng cao hiệu suất cao của việc học tiếng Đức. Tại BLA, học viên học tập theo chiêu thức P4F độc quyền cùng với chương trình ôn luyện được phong cách thiết kế tối ưu giúp học viên vừa có năng lực tiếp xúc tốt, vừa đạt điểm trên cao trong những kỳ thi A2 / B1 / B2 .100 % đội ngũ giáo viên của Tổ chức giáo dục BLA có bằng sư phạm ngành ngôn từ Đức, đã từng học tập và thao tác tại Đức với thời hạn tối thiểu 5 năm. Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình trong giảng dạy, chăm sóc tới học viên cả trong và ngoài giờ học. Không khí trong lớp học luôn tự do để học viên không cảm thấy áp lực đè nén và thú vị hơn khi học tiếng Đức, qua đó việc học tiếng Đức sẽ thuận tiện và hiệu suất cao hơn .Ngoài những buổi học tập trên lớp học viên tại BLA còn luôn được tạo thời cơ tò mò văn hóa truyền thống, xã hội, con người nước Đức trải qua những buổi câu lạc bộ hàng tuần. Bên cạnh giảng dạy kiến thức và kỹ năng, BLA tiếp tục có những buổi san sẻ xu thế nghề nghiệp, rèn luyện những đức tính tốt như chịu khó, nỗ lực cho những học viên. Giáo viên bản địa tại BLAGiáo viên bản địa tại BLA

Ưu điểm khi học tiếng Đức tại Tổ chức giáo dục quốc tế BLA

 • Giáo trình đặc biệt được thiết kế tối ưu, giúp bám sát nội dung các kỳ thi tiếng Đức và rút ngắn thời gian luyện thi.
 • Phương pháp học P4F độc quyền giúp học viên học tập hiệu quả và thích thú hơn.
 • Giảng dạy kết hợp giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và giáo viên bản địa giúp học viên có thể sử dụng tiếng Đức một cách tự nhiên nhất. 
 • Số lượng học viên tối đa chỉ 10 học viên trên 1 lớp, giúp nâng cao tương tác giữa học viên và giáo viên, tập trung tối đa vào từng học viên.
 • Cơ sở vật vật chất hiện đại.
 • Câu lạc bộ tiếng Đức hàng tuần miễn phí giúp tăng khả năng giao tiếp của học viên.
 • Có ký túc xá cho những học viên ở xa.

Nhược điểm

 • Chương trình đào tạo đòi hỏi học sinh phải học chăm chỉ và quyết tâm, bài tập về nhà nhiều. Tuy nhiên, điều này cũng giúp học viên nâng cao khả năng của mình.
 • Mỗi lớp chỉ tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học nên cần đăng ký sớm để không phải chờ mở lớp tiếp theo.

Tổ chức giáo dục BLA
Địa chỉ: Số 5 ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở Đà Nẵng: 98 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0964 000 670 hoặc 1900 63 63 42
Website: https://ontopwiki.com/

Khoa ngôn ngữ Đức trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mặc dù là một khoa của một trường đại học nhưng ĐHQG Hà Nội cững mở lớp tuyển sinh cả những học viên không phải là sinh viên của khoa. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo  tiếng Đức hàng đầu tại Việt Nam. Các giảng viên đều có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức, truyền tải thông điệp tốt đến học viên.

Khoa ngôn ngữ Đức Trường Đại Học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội cũng là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Đức tốtKhoa ngôn từ Đức Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội cũng là một trong những cơ sở đào tạo và giảng dạy tiếng Đức tốt

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu điểm 

 • Giảng viên có kinh nghiệm
 • Môi trường sư phạm 
 • Tiện lợi cho những học viên quanh khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, thư viện cung cấp nhiều tài liệu bổ ích

Nhược điểm

 • Xa trung tâm thành phố

Khoa tiếng Đức trường Đại Học Hà Nội

Cũng giống như ĐH Ngoại Ngữ-ĐHQG Hà Nội, khoa tiếng Đức Đại Học Hà Nội Cũng mở lớp tuyển sinh những học viên không phải là sinh viên của khoa. Đây là cơ sở giáo dục huấn luyện và đào tạo tiếng Đức tiên phong tại Nước Ta. Hằng năm khoa tiếng Đức Đại Học Hà Nội huấn luyện và đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên có đủ năng lực cũng như kỹ năng và kiến thức để trở thành giáo viên tiếng Đức ở nhiều trình độ khác nhau .Các khóa học tại đây đều do những giảng viên của khoa đứng lớp, vì thế khoa tiếng Đức Đại Học Hà Nội luôn là một trong những cơ sở huấn luyện và đào tạo tiếng Đưc uy tín nhất tại Hà Nội. Khoa tiếng Đức Đại Học Hà NộiKhoa tiếng Đức Đại Học Hà Nội

Địa chỉ : P.519, 521 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Ưu Điểm

 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm
 • Chương trình học luôn sát đề thi
 • Tiện lợi đi lại cho những học viên ở khu vực Hà Đông, Thanh Xuân

Nhược điểm

 • Lớp khá đông nên giảng viên không thể quan tâm được hết, học viên cần timf hiểu thêm từ các nguồn khác

Ngoài ra còn nhiều TT tiếng Đức khác. Tuy nhiên, bạn nên khám phá kỹ để lựa chọn được một TT tiếng Đức uy tín tại Hà Nội. Xem thêm những tiêu chuẩn để hoàn toàn có thể lựa chọn một TT tiếng Đức tốt tại Đây .Nếu bạn đã và đang học tiếng Đức mà chưa thấy được hiệu suất cao cũng như tân tiến hoàn toàn có thể gọi hoặc gửi tin nhắn tại đây để được tư vấn không tính tiền .

>> Xem thêm: Hệ sinh thái học tiếng Đức hiệu quả tại BLA

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *