Trang chủ » Các trường được đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Các trường được đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Việc chiếm hữu một văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mở ra rất nhiều thời cơ việc làm tốt, mang lại mức thu nhập khủng. Tuy nhiên điều khiến rất nhiều người chăm sóc là những trường được huấn luyện và đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh gồm trường nào ? Nên học trường nào dễ xin việc ? Các bạn xem xét những khu vực học sau đây nhé !

Danh sách các trường được đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh. Sau đây là tổng hợp danh sách các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh. Các bạn có tham khảo thông tin để lựa chọn theo học phù hợp với mình.

STT Tên trường Địa chỉ liên hệ
1 Đại học Hà Nội Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
2 Đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
3 Đại học kinh tế Quốc dân 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
4 Viện đại học mở Hà Nội Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
5 Đại học khoa học xã hội nhân văn- Đại học quốc gia TP. Hồ chí minh 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
6 Đại học Sài gòn Cơ sở chính: 273 An Dương Vương, Quận 5
7 Đại học ngoại ngữ-tin học TP. Hồ Chí Minh 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Phường 13, Quận 10, TP.HCM
8 Đại học Thái Nguyên Xã Quyết Thắng – Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên
9 Đại học Huế 03 Lê Lợi – Tp Huế
10 Đại học thương mại 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
11 Đại học Ngoại thương 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
12 Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
13 Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh 97 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TPHCM
14 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam Số 15, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

>>> Xem thêm: 

Top 5 trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

1. Trường Đại học ngoại thương Hà Nội – học văn bằng 2 chuyên sâu với đội ngũ chuyên gia

Trường Đại học ngoại Thương là một trong những trường đào tạo và giảng dạy văn bằng 2 tiếng Anh nâng cao, được phần đông học viên theo học. Đây là ngôi trường không riêng gì nổi tiếng với việc sản sinh ra những sinh viên xuất sắc ưu tú, hệ đào tạo và giảng dạy chính quy hàng đầu cả nước, mà còn là nơi quy tụ rất nhiều thạc sĩ, tiến sỹ ngôn từ giàu kinh nghiệm tay nghề. Đây đều là đội ngũ giảng viên xuất sắc ưu tú của nhà trường, giúp những bạn tìm được phương pháp học tương thích nhất với năng lực của mình .Ngoài ra việc học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường ĐH ngoại thương hoàn toàn có thể giúp những bạn mở ra những thời cơ việc làm tốt, thu nhập cao .Những trường được cấp văn bằng 2 tiếng Anh

2. Trường đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội – Vừa làm vừa học

Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia TP. Hà Nội là cái nôi của những ngành huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ tại Nước Ta. Đại học ngoại ngữ, với hơn 60 năm hình thành và tăng trưởng, đào tạo và giảng dạy nhiều ngành ngôn từ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn, … Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh tuyển sinh theo hệ vừa làm, vừa học, lê dài trong 3 năm và dành cho mọi đối tượng người tiêu dùng đã tốt nghiệp, có bằng ĐH .

3. Trường Kinh doanh và công nghệ Hà Nội – Địa chỉ học văn bằng 2 không nên bỏ lỡ

Trong số những trường được giảng dạy văn bằng 2 tiếng Anh tất cả chúng ta đừng bỏ lỡ Trường Kinh doanh và công nghệ tiên tiến TP.HN. Với những điểm điển hình nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ :

 • Là ngôi trường hiện đại và chú trọng đào tạo ngoại ngữ.
 • Trường đang tạo điều kiện tốt nhất để cho những người đang đi làm cũng có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại thì chương trình học ngày càng cải tiến, sau khi tốt nghiệp chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh các bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt hơn.

4. Đại học Hà Nôi – Dễ dàng hơn cho người đi làm

Trong số list những trường được huấn luyện và đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh thì Đại học TP.HN được biết đến là đơn vị chức năng giảng dạy tương thích cho những đối tượng người dùng đi làm .

 • Thời gian học linh hoạt: Chương trình học thiết kế phù hợp cho việc lựa chọn thời gian học. Phù hợp nhất cho những bạn đã đi làm không có nhiều thời gian học theo lịch sắp xếp như một số trường.
 • Bằng cử nhân chính quy: Bạn học ngoài giờ hành chính đi chăng nữa thì sau khi tốt nghiệp bằng bạn nhận được sẽ là bằng cử nhân hệ chính quy. Do đó, bạn có thể mở ra cho bản thân những cơ hội nghề nghiệp tốt.
 • Bằng có giá trị vĩnh viễn: Bằng có giá trị cao như văn băng 1 và vô thời hạn.
 • Thời gian đào tạo ngắn: Chương trình đào tạo chuẩn đại học nhưng các bạn chỉ cần tập trung theo học trong khoảng thời gian ngắn từ 12 đến 18 tháng.

5. Đại học mở – Học văn bằng 2 tiếng Anh từ Xa

Những trường được cấp văn bằng 2 tiếng Anh uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới Đại học Mở Hà Nội với hệ đào tạo từ xa, được đông đảo học viên theo học.

Việc đưa hình thức học trực tuyến mang lại rất nhiều quyền lợi cho người học. Học viên không cần đến lớp mà vẫn học được ở mọi lúc mọi nơi. Bằng sau khi được cấp không ghi hình thức huấn luyện và đào tạo, mở ra cho những bạn những thời cơ việc làm tốt .Các trường được cấp văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Đã rất nhiều bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 nhưng lại đứng trước những sự phân vân không biết chọn trường nào, học ở đâu chất lượng. Hay là sai lầm đáng tiếc khi lựa chọn những trường kém chất lượng để rồi gánh chịu những hậu quả không đáng có. Vậy hãy cùng khám phá những chú ý quan tâm khi chọn trường này nhé :

 • Xem xét mục tiêu của mình là gì? Học để nâng cao trình độ hay mong muốn theo học chuyên ngành nào trong văn bằng 2 tiếng Anh để lựa chọn trường có đào tạo chuyên ngành đó không.
 • Xem xét thời gian học, thời gian đào tạo để lựa chọn trường phù hợp.
 • Bằng do Bộ giáo dục cấp và có giá trị vĩnh viễn.
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất
 • Ngoài ra các bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước khi lựa chọn trường.

Hy vọng với bài viết này những bạn học viên hoàn toàn có thể nắm rõ những trường được đào tạo và giảng dạy văn bằng 2 tiếng Anh. Nên lựa chọn trường nào tương thích với lịch học, việc làm của bản thân. Chúc những bạn sớm chinh phục được văn bằng 2 ngoại ngữ như mình muốn .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *