Trang chủ » Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM? Làm sao biết địa chỉ dạy học xuất nhập khẩu đó có tốt hay không, có phù hợp hay không? Tất cả những vấn đề đó sẽ được Kỹ năng kế toán giải đáp, đồng thời đưa ra những phân tích và gợi ý cho bạn về những địa chỉ học xuất nhập khẩu tốt nhất tại TPHCM trong bài viết sau đây.

>>>> Xem thêm: Cảnh báo các trung tâm Xuất nhập khẩu lừa đảo

Khi tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu tốt bạn cần chú ý điều đầu tiên phải là chất lượng giảng dạy ở đó ra sao sau đó mới để ý tới những chính sách đào tạo, cam kết đào tạo, lợi ích hay khuyến mãi nếu có.

1. Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy ở một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu được quyết định bởi 3 yếu tố:

Chất lượng đội ngũ giảng viên: để biết được học nhập khẩu ở đâu tốt tại tphcm thì trước tiên bạn hãy quan tâm những trung tâm cam kết được đạt chuẩn về nguồn giảng viên có đủ kinh nghiệm + kỹ năng + nhiệt tình + phương pháp.

Kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu lâu năm để có được kỹ năng và kiến thức xử lý toàn bộ những yếu tố khi làm xuất nhập khẩu, đưa ra giải pháp thao tác hiệu suất cao nhất vì thực chất XNK là cách bạn xử lý những trường hợp giao nhận hàng thế nào. Học kế toán doanh nghiệp ở đâuSự nhiệt tình là điều không hề thiếu được ở người giảng viên ngành nào cũng vậy bạn không hiểu khi nghe lần đầu nhưng nếu giảng viên nhắc lại nhiều lần sau đó bạn sẽ nhớ .Phương pháp đào tạo và giảng dạy nhiệm vụ XNK trong thực tiễn được nhìn nhận rất quan trọng giúp học viên dễ tiếp cận với kỹ năng và kiến thức, không cảm thấy nặng nề, nhàm chán. Bạn nên nhớ, một người làm tốt XNK chưa chắc đã là một người thầy giảng dạy ra những nhân viên cấp dưới XNK giỏi nếu giải pháp dạy không tốt .

Nội dung khóa học xuất nhập khẩu: ngành xuất nhập khẩu có một đặc thù là đòi hỏi khả năng xử lí chứng từ XNK, làm thủ tục hải quan, khai báo trên phần mềm, … và rất nhiều công việc đặc thù khác, vì vậy khi tham gia học ở bất cứ đâu bạn nên nhớ rằng trung tâm đó phải giúp bạn thực hành nhiều, phải hướng dẫn bạn phương pháp làm việc nhanh, hiệu quả, và đặc biệt là đừng quá nặng nề về lí thuyết Học nguyên lý kế toán

Phương pháp đào tạo: dù nội dung dạy về xuất nhập khẩu có tốt đến mấy nhưng phương pháp đào tạo cứng nhắc thì cũng rất khó để bạn có thể thẩm thấu kiến thức và có thể thực hành tốt. Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên học ở những cơ sở đào tạo hướng đến phát triển kĩ năng thực hành, và các kĩ năng để xử lí phát sinh trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

2. Chính sách đào tạo

Một trung tâm tốt là trung tâm không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn phải là một trung tâm có cái “tâm” thực sự với nghề xuất nhập khẩu. Việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM có thể khiến các bạn đau đầu lựa chọn nhưng chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu tìm được một nơi có những chính sách, cam kết đào tạo vì mục đích mang đến giá trị của khóa học xuất nhập khẩu đến với học viên của mình.

Nếu bạn tìm hiểu và khám phá thì sẽ thấy có một số ít TT như vậy như XNK Lê Ánh hay Exintrain. Các TT này có chủ trương khuyến mại với sinh viên, cho học viên học thử, nếu thấy không tương thích sẽ hoàn trả 100 % học phí, giảng dạy đến khi nào thành thạo, … Chính những điều này đã làm nên uy tín và chứng minh và khẳng định chất lượng của những tổ chức triển khai này. Bởi chỉ khi tự tin với chất lượng giảng dạy, với dịch vụ của mình thì mới hoàn toàn có thể đưa ra chủ trương tốt như vậy .

3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của những TT XNK mặc dầu không phải là yếu tố cốt lõi nhưng nó cũng là phương tiện đi lại học tập để quy trình học xuất nhập khẩu của những bạn diễn ra suôn sẻ. Do đó, những bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá TT có cơ sở vật chất tốt hay không, có đủ những công cụ tương hỗ như máy tính, máy chiếu, … có thuận tiên giao thông vận tải không trước khi quyết định hành động theo học .

4. Phản hồi học viên đã và đang theo học tại các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu tại TPHCM.

Phản hồi học viên chính là một đầu mối để những bạn biết đơn cử TT huấn luyện và đào tạo xuất nhập khẩu đó như thế nào, có thực sự tốt như những gì quảng cáo trên internet, và giảng viên có thực sự là những người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, giảng dạy dễ hiểu, cô đọng, …. Nhờ đó bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn một TT nào đó để theo học xuất nhập khẩu .

5. Học phí

Một trung tâm vừa có chương trình đạo tạo tốt, lại có mức học phí vừa phải, phù hợp với túi tiền là điều mà bất cứ bạn nào đang phân vân không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại Hà Nội và TPHCM cũng sẽ hài lòng. Bạn đừng vội nghĩ cứ khóa học đắt tiền thì sẽ tốt, sẽ phù hợp với mình.

Thực tế là nếu bạn chọn TT có mức học phí cao, bạn vừa phải chịu gánh nặng về kinh tế tài chính, hơn thế nữa, học phí cao cũng không bảo vệ cho bạn có một khóa học vừa lòng. Bởi mức học phí đó hoàn toàn có thể là bạn đã phải bỏ ra để bù vào số tiền quảng cáo của TT đó trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo, hay vào việc trang hoàng cơ sở vật chất quá xa hoa, … Vì thế, bạn hãy xem xét kĩ, hãy tìm đến một TT vừa có “ tâm ” lại có mức học phí vừa phải .

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

Từ những tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra ở trên soi vào những TT trên thị trường xuất nhập khẩu thì chúng tôi thấy rằng có một vài TT dưới đây sẽ là địa chỉ đáng để theo học nhất lúc bấy giờ :

1. Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế LÊ ÁNH:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được đầu tư với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và là trung tâm được đánh giá cao về nội dung, chương trình học. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

Điểm mạnh: của Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh có sự kết hợp đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng nhân sự. 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực XNK và Logistics đang làm việc tại các doanh nghiệp XNK, Logistics trong nước và quốc tế. Có nhiều chính sách tốt hỗ trợ người học.

Lê Ánh là một trong những đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy xuất nhập khẩu tương thích với những bạn sinh viên, đặc biệt quan trọng là ở chất lượng huấn luyện và đào tạo và đội ngũ giảng viên. Sau khi khám phá về đội ngũ giảng viên của XNK Lê Ánh, chúng tôi nhận thấy họ đều là những giám đốc những công ty XNK Và Logistics uy tín trong và ngoài nước .Đặc biệt, chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG tại đây đang lôi cuốn rất nhiều học viên, đây cũng là điểm độc lạ lớn nhất của TT Lê Ánh bởi chưa có TT nào làm được việc này .Hơn nữa, chủ trương tương hỗ người học cũng được nhìn nhận cao bởi học viên như :+ Học viên được giảng dạy đến khi thành thạo, hoàn trả 100 % học phí nếu không hài lòng sau 3 buổi học tiên phong .+ Hỗ trợ người học đến khi thành thạo, làm được việc tại doanh nghiệp+ Được cấp chứng từ xuất nhập khẩu thực hành thực tế khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra .Việc có một bài test như vậy sẽ giúp những bạn có tinh thần học trang nghiêm và nỗ lực hơn thế nữa vì việc học ở những TT thường không có quá nhiều ràng buộc như việc thi tuyển ở trường ĐH. Điều này khiến nhiều học viên ở đây rất yên tâm về chất lượng khóa học tại TT đào tạo và giảng dạy xuất nhập khẩu này .Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh mở những khóa học xuất nhập khẩu trong thực tiễn từ cơ bản đến nâng cao, phong phú khung giờ ( giờ hành chính, buổi tối, cuối tuần … ), phong phú hình thức ( offline, trực tuyến ) những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn .

Các khóa học xuất nhập khẩu chất lượng tại Trung tâm

 • Khóa học xuất nhập khẩu trong thực tiễn cho người mới mở màn
 • Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu và Logistics trực tuyến
 • Khóa học Xuất nhập khẩu sâu xa
 • Khóa học Logistics nâng cao
 • Khóa học Thanh toán quốc tế sâu xa
 • Khóa học Khai báo Hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tiễn cho doanh nghiệp

Lưu ý : Do số lượng học viên ở đây khá đông so với những TT khác nên những bạn cần ĐK giữ chỗ trước, khi học một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tiễn tại đây .học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Hình ảnh học viên khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain

Eximtrain là TT đào tạo và giảng dạy xuất nhập khẩu trong thực tiễn có tiếng vang lớn, là một trong những đơn vị chức năng đi đầu về giảng dạy xuất nhập khẩu .

Điểm mạnh:

+ Nền tảng đào tạo lâu đời, Đào tạo chuyên về thực hành, thực tế

+ Giảng viên là người đang trực tiếp thao tác, chính thế cho nên kỹ năng và kiến thức ở đây sẽ luôn được update, update và tựa như nhất với những tiến trình mà những bạn phải làm .Chương trình đào tạo và giảng dạy mang tính trong thực tiễn, có chủ trương tương hỗ tốt cho học viên sau khóa học, phản hồi học viên tốt. Thời gian học linh động, cung ứng tốt mong ước của học viên .

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Eximtrain

Lưu ý: Chương trình học tại Eximtrain vẫn mang tính bao quát và chưa đi sâu thực tế, nhiều nội dung chưa thực sự chuyên sâu. Trong bối cảnh đào tạo xuất nhập khẩu có nhiều thay đổi thì trung tâm này vẫn chưa có những cập nhật phù hợp, việc bị cạnh tranh bởi các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu khác là điều không thể tránh khỏi.

Tuy vậy Eximtrain vẫn là TT được nhìn nhận cao bởi lịch sử vẻ vang huấn luyện và đào tạo vĩnh viễn, giảng viên có trình độ, kinh nghiệm tay nghề giảng dạy và nhiệm vụ sư phạm vững vàng .

3. Tân cảng STC

Tân cảng là nơi đào tạo và giảng dạy nhân viên logistics khá nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Với thế mạnh trong đào tạo và giảng dạy logistics nhờ đội ngũ giảng viên đang thao tác thực tiễn, Tân cảng TP HCM chính là nơi đào tạo và giảng dạy logistics số 1 ở TPHCM lúc bấy giờ .Khóa học tập trung hướng dẫn về hoạt động giải trí logistics ở những mô hình luân chuyển khác nhau. Ở đây mở rất nhiều khóa học về xuất nhập khẩu – logistics như :

 • Khóa nhiệm vụ xuất nhập khẩu thực hành thực tế
 • Khóa nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu
 • Khóa nhiệm vụ thanh toán giao dịch quốc tế
 • Khóa quản trị xuất nhập khẩu cấp tốc
 • Khóa ghi nhận nguồn gốc xuất nhập khẩu
 • Khóa khai hải quan điện tử Ecus5
 • Khóa mô phỏng Logistics Hà Lan
 • khóa lập kế hoạch tiến trình xuất nhập khẩu doanh nghiệp

Những thông tin về những khóa của Tân Cảng STC những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại Website http://tancang-stc.vn/

4. Khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương được biết đến là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam, Đại học Ngoại thương đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học. Vì vậy mà đại học ngoại thương còn mở lớp học xuất nhập khẩu cho những đối tượng có mong muốn học xuất nhập khẩu, có thể là sinh viên học trái ngành hay những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu không nhất thiết là sinh viên của trường.

Khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương có nhiều điểm lôi cuốn học viên như :– Chương trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giảng viên là những chuyên viên đầu ngành : Kiến thức được học tại trường ĐH tạo cho bạn tư duy nhận thức yếu tố cơ bản khi thao tác. Đại học ngoại thương còn được học viên nhìn nhận cao bởi giảng viên đều là giáo sư, tiến sỹ, thạc sĩ …– Học phí tương thích với sinh viên : Ngoài ra thì học phí ở đây có phần thấp hơn so với TT khác ( gần 3.000.000 đ / 1 khóa ), mức học phí này khá ổn dành cho những bạn sinh viên .Tuy nhiên, điểm yếu của khóa học xuất nhập khẩu của ĐH Ngoại Thương là thiếu tính thực tiễn, mang nặng kim chỉ nan. Thời lượng tiết học thực hành thực tế nhiệm vụ xuất nhập khẩu quá ít khiến học viên khó tưởng tượng được cách xử lý và giải quyết và xử lý yếu tố phát sinh .Khóa học này chỉ tương thích với những đối tượng người dùng muốn có kỹ năng và kiến thức nâng cao về xuất nhập khẩu, thiên về nghiên cứu và điều tra và muốn học lên cao để thi bằng thạc sĩ, tiến sỹ .

5. Trung tâm Gec ( Đại học kinh tế tài chính TPHCM )

Trung tâm Gec có liên kết với khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chiêu sinh lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan.

Nếu bạn cần học xuất nhập khẩu ở TPHCM thì trung tâm Gec là sự lựa chọn đáng lưu tâm. Chương trình học xuất nhập khẩu thực tế tại đây khá đa dạng và đầy đủ về nội dung kiến thức, phù hợp với các bạn sinh viên.

Chi tiêu 1 khóa học cho 3 tháng tại đây là 900,000 đ, tuy nhiên học khá đông, ảnh hưởng tác động đến việc tiếp thu kiến thức và kỹ năng. Chương trình học đã có một số ít phần thực hành thực tế nhưng nhìn chung vẫn khá nặng về lí thuyết .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm thông tin về khóa học xuất nhập khẩu tại đây, bạn hoàn toàn có thể xem thêm tại website : https://gec.edu.vn/Bài viết này đã được chúng tôi tìm hiểu thêm quan điểm từ chuyên viên trong nghành xuất nhập khẩu, giám đốc những doanh nghiệp xuất nhập khẩu, người làm nghề xuất nhập khẩu lâu năm kinh nghiệm tay nghề, … Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu yếu học của học viên, về dịch vụ mà những TT giảng dạy xuất nhập khẩu phân phối và chuyển thông tin này đến những bạn. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về những nơi học xuất nhập khẩu uy tín nhất lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít bài viết sâu xa từ những chuyên trang về xuất nhập khẩu .

>>>>> Bài viết tham khảo: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại Hà Nội

Kỹ năng kế toán chúc bạn thành công!

học xuất nhập khẩu trong thực tiễn

5

/

5 ( 8 bầu chọn )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *