Trang chủ » Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Nếu bạn lên internet và tìm kiếm từ khóa “học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội và TPHCM”, bạn sẽ thấy một loạt kết quả từ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, từ những địa chỉ học xuất nhập khẩu được quảng cáo,… nhưng đừng vội tin vào google, hãy tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau về những cách học xuất nhập khẩu khác nhau, bạn sẽ thấy học xuất nhập khẩu có nhiều kiểu, nhiều con đường khác nhau,… và mỗi con đường đó lại phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Vậy hãy đi tìm hiểu xem bạn phù hợp với con đường nào nhất.

>>>> Xem thêm: Xuất nhập khẩu ở Việt Nam, thực trạng và xu hướng trong tương lai gần

I.Những đối tượng học xuất nhập khẩu khác nhau và con đường học xuất nhập khẩu ở đâu là phù hợp

Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thuộc một trong các đối tượng muốn đi học ngành xuất nhập khẩu nhưng cũng chưa biết nên học theo hướng như thế nào, có nên học xuất nhập khẩu đại học Ngoại Thương, học xuất nhập khẩu ở đâu tốt hay có nên học xuất nhập khẩu ở các công ty xuất nhập khẩu và logistics hay không. Trước khi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn hãy xem mình thuộc đối tượng nào trong số những trường hợp dưới đây.

1.Học sinh tốt nghiệp cấp III muốn học ngành xuất nhập khẩu.

Nếu bạn thuộc đối tượng học sinh, bạn cần học Đại học để có bằng và sau đó bạn muốn làm gì thì làm, dù là làm trái ngành. Vậy nên tôi khuyên bạn nên học đại học trước, tốt nhất là bạn nên học ở những trường có đào tạo ngành học liên quan đến xuất nhập khẩu, để khi ra trường bạn còn có nền tảng kiến thức xuất nhập khẩu.

Một số ngành học có giảng dạy tương quan đến xuất nhập khẩu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gồm : gành Kinh tế Đối ngoại – Đại học Ngoại Thương, ngành Kinh tế quốc tế, kinh doanh thương mại quốc tế ở Đại học Kinh tế Quốc dân, ngành Kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại ở Đại học Kinh tế tphcmĐó là những trường huấn luyện và đào tạo tốt nhất ngành xuất nhập khẩu dành cho những bạn học viên trước kì thi ĐH. Còn nếu bạn không muốn thi ĐH thì sao, bạn nên làm gì để vẫn làm được trong ngành xuất nhập khẩu ?

2.Đối tượng Sinh viên, người đi làm muốn học xuất nhập khẩu thực tế

Nhiều người muốn học xuất nhập khẩu từ đầu để có kiến thức thực tế làm nghề xuất nhập khẩu. Nhưng họ chưa có chút kiến thức xuất nhập khẩu nào trong đầu, trong khi đó lại không thể bắt đầu công cuộc “4 năm ròng rã” trong trường đại học. Họ cần kiến thức thực tế nhiều hơn là việc “đóng chốt” ở giảng đường và mày mò sách vở với những môn học mang tính lí luận cao, nặng về lí thuyết. Vậy nên học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu?

Câu trả lời đã có trong các Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm. Bạn có thể thấy hầu hết các trung tâm dạy học xuất nhập khẩu đều rất thực tế, họ mời giảng viên là những người đi làm về dạy hoàn toàn bằng kinh nghiệm thực tế, bằng chứng từ, tình huống trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Đó không phải lí thuyết sáo rỗng, mà là những kiến thức dùng để áp dụng trong công việc xuất nhập khẩu. 

II.Địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất ở hà nội và tphcm

                     Video đánh giá một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu

Hiện nay cũng đã có khá nhiều TT dạy học xuất nhập khẩu tập trung chuyên sâu ở TP.HN và TPHCM. Việc học ở những TT huấn luyện và đào tạo xuất nhập khẩu cũng là sự lựa chọn của đa phần những bạn muốn học xuất nhập khẩu, đặc biệt quan trọng là những người đang đi làm .

Các khóa học xuất nhập khẩu ở TT thường được nhìn nhận cao bởi chương trình học mang tính trong thực tiễn, đi sâu vào thực hành thực tế, không lan man lí thuyết, thời hạn đào tạo và giảng dạy ngắn, tốn ít ngân sách và giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề làm thực tiễn. Tuy vậy, lúc bấy giờ có rất ít TT được cấp phép hoạt động giải trí và chứng từ xuất nhập khẩu do những TT này cấp sẽ không có giá trị. Vì vậy, khi tìm hiểu và khám phá những TT giảng dạy, bạn nên lựa chọn một số ít địa chỉ học uy tín, được cấp phép bởi Cơ quan quản lí giáo dục .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cái tên điển hình nổi bật về đào tạo và giảng dạy xuất nhập khẩu trong thực tiễn như :

1.Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những TT Đào tạo xuất nhập khẩu rất có tiếng ở Thành Phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bởi đội ngũ giảng viên chất lượng và chương trình học mang tính thực tiễn, cung ứng được nhu yếu học xuất nhập khẩu của phong phú những đối tượng người dùng học viên. Không những vậy, môi trường học phong phú, từ việc học tại TT đến việc giảng dạy xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp chính là điểm mạnh khẳng định chắc chắn sự “ góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ ” của TT này trong nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo nhiệm vụ XNK .

Ưu điểm:

Khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh có sự phối hợp ngặt nghèo và logic giữa giảng dạy và tương hỗ trình làng việc làm. 100 % đội ngũ giảng viên là những chuyên viên trong nghành XNK và Logistics, hiện đang thao tác tại những doanh nghiệp XNK, Logistics trong nước và quốc tế. Không những vậy, TT này có khá nhiều chủ trương tốt tương hỗ người học, dặc biệt là học viên, sinh viên .

trung tâm lê ánh

Hình ảnh lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

Đặc biệt, chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG tại đây là sự khác biệt lớn nhất của Trung tâm này so với các địa chỉ dạy học xuất nhập khẩu khác bởi các trung tâm khác có nhắc tới hỗ trợ việc làm nhưng việc thực hiện chưa thực sự tốt và hiệu quả như ở Lê Ánh. Theo đánh giá của nhiều nhà tuyển dụng, chất lượng học viên đầu ra tại Trung tâm Lê Ánh rất tốt khiến họ không mất thời gian đào tạo lại.

Đồng thời, chủ trương tương hỗ người học tại đây cũng được nhìn nhận cao bởi :

+ Học viên sẽ được đào tạo và giảng dạy đến khi thành thạo, hoàn trả 100 % học phí nếu không hài lòng sau 1 buổi học tiên phong .+ Hỗ trợ người học đến khi thành thạo, làm được việc tại doanh nghiệp+ Được cấp chứng từ xuất nhập khẩu khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra .Việc có một bài test như vậy sẽ giúp những bạn có tinh thần học tráng lệ và nỗ lực không chỉ có vậy vì việc học ở những TT thường không có quá nhiều ràng buộc như việc thi tuyển ở trường ĐH. Điều này khiến nhiều học viên ở đây rất yên tâm về chất lượng khóa học tại TT giảng dạy xuất nhập khẩu này. học kế toán

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đã được cấp phép, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, về đội ngũ giảng viên bởi tất cả đều phải đạt chuẩn. Như vậy, chứng chỉ xuất nhập khẩu của trung tâm này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng ngành xuất nhập khẩu – logistics.

Nhược điểm:

Trung tâm này có 1 điểm cần lưu ý đó là chỉ có khóa học xuất nhập khẩu tại 2 thành phố là Hà Nội và TPHCM. Thay vào đó, các bạn ở tỉnh lẻ hay không sắp xếp được thời gian học tại lớp thì có thể tham khảo hình thức học online với 2 khóa học:

Khi muốn khám phá những khóa học, thời hạn học, khuyến mại về học phí những bạn hoàn toàn có thể liên hệ với TT Lê Ánh qua những thông tin dưới đây :

2.Khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương

Là một trường ĐH kinh tế tài chính chuyên giảng dạy về kinh tế tài chính và thương mại quốc tế của Nước Ta, Đại học Ngoại thương đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học. Vì vậy mà ĐH ngoại thương còn mở lớp học xuất nhập khẩu cho những ai có mong ước học xuất nhập khẩu, không nhất thiết là sinh viên của trường .

khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương

Ưu điểm: 

Chương trình đào tạo bài bản, giảng viên là các chuyên gia đầu ngành: Kiến thức được học tại trường đại học tạo cho bạn tư duy nhận thức vấn đề cơ bản khi làm việc. Đại học ngoại thương còn được học viên đánh giá cao bởi giảng viên đều là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ…

Học phí phù hợp với sinh viên: Ngoài ra thì học phí ở đây có phần thấp hơn so với trung tâm khác (gần 3.000.000đ/ 1 khóa), mức học phí này khá ổn dành cho các bạn sinh viên. 

Nhược điểm

Tuy nhiên, điểm yếu của khóa học xuất nhập khẩu của ĐH Ngoại Thương là thiếu tính thực tiễn, mang nặng triết lý. Thời lượng tiết học thực hành thực tế nhiệm vụ xuất nhập khẩu quá ít khiến học viên khó tưởng tượng được cách xử lý và giải quyết và xử lý yếu tố phát sinh. Khóa học này chỉ tương thích với những ai muốn có kỹ năng và kiến thức sâu xa về xuất nhập khẩu, thiên về nghiên cứu và điều tra và muốn học lên cao để thi bằng thạc sĩ, tiến sỹ .

3.Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lapro

Được xếp vào hạng mục TT có uy tín khi cũng nhận được phản hồi tốt từ học viên. Đồng thời cũng là TT có lịch sử dân tộc hình thành khá sớm. Trung tâm Lapro có sự năng động và mới mẻ và lạ mắt trong chương trình học .

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm Lapro

Ưu điểm:

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm này cũng là những người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề xuất nhập khẩu. Vì vậy, chương trình học kiến thiết xây dựng trong thực tiễn, cung ứng được nhu yếu học xuất nhập khẩu trong thực tiễn của học viên .

Nhược điểm:

Điểm trừ là việc liên kết tuyển dụng kém kèm cơ sở vật chất không nhiều dẫn đến việc lựa chọn khu vực học của học viên cũng bị hạn chế hơn so với những TT khác. Không chuyên về những hình thức học trong thực tiễn mà tăng cường về những khóa trực tuyến tin tức về TT này khá hạn chế do website chính thức không hoạt động giải trí. Đây cũng là lí do chúng tôi chưa thể đưa thêm nhiều nhìn nhận khách quan về TT XNK Lapro

Lời kết

Trên đây là những địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội và tphcm mà tôi muốn san sẻ tới bạn. Bạn hoàn toàn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho con đường học xuất nhập khẩu của mình nhưng đừng quên rằng, nghề này yên cầu thực tiễn cao, không phải cứ điều tra và nghiên cứu và đọc nhiều sách là giỏi, hãy học hỏi và thưởng thức thật nhiều, mà học hỏi từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm tay nghề là tốt nhất .Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội và tphcm. Nếu bạn còn vướng mắc về nhiệm vụ xuất nhập khẩu và cần tư vấn về địa chỉ học xuất nhập khẩu tốt nhất hà nội tphcm hãy để lại phản hồi bên dưới, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp .Chúc bạn thành công xuất sắc !

>>> Bài viết liên quan: Lộ trình học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì       

>>>> Nên đọc thêm: Cảnh báo trung tâm xuất nhập khẩu lừa đảo

Từ khóa tương quan : hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau, nghiep vu xuat nhap khau .

5

/

5 ( 18 bầu chọn )

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *