Trang chủ » Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm 542.CM.7170.LR

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm 542.CM.7170.LR

Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm 542.CM.7170.LR

Với tuổi đời tương đối trẻ trong giới chế tác Thụy Sỹ, tên thương hiệu đồng hồ đeo tay Hublot buộc phải tiếp cận người mua của mình theo một hướng mới, không hề bắt chước những tên thương hiệu gạo cội đã có hàng trăm năm tuổi. Họ tập trung chuyên sâu vào những vật liệu mới, những phong cách thiết kế tân tiến hơn, và từ đó Hublot đã giành được tình cảm của nhiều người chơi đồng hồ đeo tay trẻ tuổi .

Hiện có mặt tại Gia Bảo Luxury là một mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập được ưa thích nhất của Hublot nhờ độ tiện dụng cao, dễ dàng phối đồ – Classic Fusion. Mẫu đồng hồ này có tên chính xác là Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm, với mã hiệu 542.CM.7170.LR.

Vẫn đó là phong cách thiết kế quen thuộc của dòng Classic Fusion, nhưng vật liệu chế tác vỏ đã được Hublot biến tấu văn minh hơn. Chất liệu gốm Ceramic vốn đã được biết đến với nhiều đặc tính nổi trội như năng lực chống ăn mòn, chống xước tốt, siêu cứng và rất nhẹ, nhưng lại rất khó chế tác và triển khai xong .

Thông thường, Ceramic chỉ được sử dụng trên vành bezel để tạo độ tương phản với vỏ thép và tăng khả năng chống xước. Tuy nhiên, với mẫu đồng hồ Classic Fusion Ceramic Blue 42mm thì Hublot đã quyết định sử dụng Ceramic trên toàn bộ bộ vỏ. Vì lẽ đó, chúng ta có một chiếc đồng hồ với bộ vỏ đen nhám thực sự ấn tượng và bắt mắt.

Mặt số xanh lam đang là xu thế mới trên đồng hồ đeo tay, và Hublot cũng phối hợp tông màu xanh lên chiếc đồng hồ đeo tay này. Mặt số được triển khai xong chải tia đẹp mắt, giúp bắt sáng tốt hơn. Hệ thống cọc số và kim đều được chế tác từ vàng trắng, giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát thời hạn .

Bộ dây cao su/da quen thuộc của Hublot cũng có tông màu xanh lam tone suit tone với mặt số đồng hồ. Hublot là thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng dây cao su, và có lẽ chúng ta không cần nhắc tới chất lượng của bộ dây cao su này.

Mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm sử dụng bộ máy Calibre HUB1110, vốn được cải tiến từ máy Sellita. Calibre HUB1110 sở hữu 25 chân kính, hoạt động với tần số 28,800 vph và có thời lượng cót 42 giờ.

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *