Trang chủ » FIFA Online 3: Hướng dẫn cách luyện cầu thủ lên level 23 tiết kiệm nhất

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách luyện cầu thủ lên level 23 tiết kiệm nhất

Level 23 là giới hạn level của cầu thủ trong FIFA Online 3 lúc này. Việc được max cấp sẽ khiến cầu thủ level 23 có chất lượng cao hơn một chút khi so với một thẻ cầu thủ tương tự, cấp thẻ bằng nhau nhưng cấp độ level thấp hơn.


bài toán nhân loại nghịch luyện cầu thủ max cấp cho trăng tròn được xem là vấn đề nhưng hầu hết ai cũng sẽ hoàn thành xong đc tự chậm. Vậy nhằm nâng tiếp lên nấc 23 thì phải các gì ? Bài viết lách nè tiếp tục mang chỉ dẫn đơn cử nhằm fan hâm mộ hoàn toàn có thể sài “ nguyên vật liệu ” tiết kiệm ngân sách và chi phí số 1 .

Các nguyên liệu sống trên đây bao gồm được xem là card cải thiện EXP, card cải thiện EXP sở hữu lv khác thường nhau tiếp tục cải thiện đc 1 khối lượng nơi EXP khác lại nhau. Có cực kỳ đa dạng phương pháp nhằm quần chúng. # nghịch xổ số shbet
Online 3 chiếm hữu đc card cải thiện kinh nghiệm tay nghề .

Bắt đầu sở hữu 1 card lv20, hành khách nên sài tám card cải thiện EXP lv15 được xem là tiếp tục mang cầu thủ từ bỏ màn chơi trăng tròn lên màn chơi 22 – 99 %. lúc nào chỉ buộc phải một card EXP lv7 khác được xem là đầy đủ nhằm cầu thủ màn chơi 22 – 99 % lên nút cấp độ 23. Mỗi card EXP lv15 cải thiện đc rộng bốn triệu nơi, cũng như vắt được xem là loài người đùa mất khoảng 33 triệu EXP nhằm nâng số lượng giới hạn màn chơi cầu thủ tử trăng tròn lên thành 23. ( Kết quả % bơm EXP đc ghi rõ ràng phía bên dưới có tám đợt sử dụng card EXP lv15 )
Lần 1, cải thiện đc tới màn chơi trăng tròn 67 %, liên tục mang đến đến card EXP lv15 thiết bị tám .

◊ 21 20%

◊ 21 67%

◊ 21 99%

◊ 22 24%

◊ 22 49%

◊ 22 74%

◊ 22 99% (Lần 8)

Cuối cùng được xem là sử dụng một card EXP lv7. Tổng lượng EXP nhằm một cầu thủ trường đoản cú cấp độ đôi mươi lên cấp độ 23 được xem là khoảng chừng 33 triệu nơi. Đây được xem là phương pháp cải thiện EXP tiết kiệm chi phí hàng đầu, nhằm các người chơi ko mang đa dạng card cải thiện EXP tìm hiểu thêm .

Theo Helino

Link bài bác cội

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *