Trang chủ » Khăn trùm đầu – Phụ kiện không thể thiếu của nàng thời thượng | ELLE

Khăn trùm đầu – Phụ kiện không thể thiếu của nàng thời thượng | ELLE

Với sự quay về của phong trào thời trang hoài niệm về kí vãng, phụ kiện thời trang bán ví da nam
boss đầu sở hữu các cải cách mới lạ đc Dự kiến tiếp tục sở hữu địa điểm “ hoàng kim ” vào những đợt kiểu mốt gần đếnThời gian sắp phía trên, các cái khăn lụa vuông cao cấp sẽ biến thành linh phụ kiện không hề không đủ của phái nữ. Từ treo vòng vèo cổ, bắt buộc bên trên quai túi tốt dùng làm cho áo, … món phụ kiện thời trang nào phần đa hoàn toàn có thể linh động đổi khác sống mỗi địa điểm bên trên khung hình cũng cũng như bạn dạng set. Thế nhưng mà, phương pháp sử dụng khăn phổ cập hàng đầu của năm ni thiết yếu được xem là boss đầu cũng như phương pháp những minh tinh Hollywood các năm 50-60 nhưng vẫn yêu thích. Dạo 1 vòng cong vắt những sân khấu Gianh Giá quốc tế & mạng cộng đồng, người thuận tiện phát hiện những cô kiểu tự những tên thương hiệu hạng sang sải giỏi các chị em IT-Girl ăn chơi sành điệu sở hữu làn tóc đc che đậy vì các miếng khăn lụa cấp tốc tam giác ăn chơi sành điệu .

Từ phụ kiện hỗ trợ lao động đến đẳng cấp thời trang của những quý bà

Khởi nguồn từ bỏ mảnh đất Ấn Độ cổ điển & có ý nghĩa sâu sắc tôn giáo trên một số ít vương quốc bên trên quốc tế, hạn chế ai rõ được rằng khăn quấn đầu ( headscarf ) mỗi được xem là biểu tượng logo đại diện thay mặt mang đến đời sống công trạng của địa cầu nữ giới thời chiến. Tại những nhà máy sản xuất & nhà máy, giao diện bắt buộc khăn Turban ( vấn gọn gàng tóc bên trên đầu ) có thể trở nên phổ cập thoáng rộng vì như thế hoàn toàn có thể trợ giúp những nữ công nhân bảo đảm mái đầu ngoài sự nguy khốn của những dòng thiết bị công nghiệp .

phụ kiện khăn quấn đầu thập niên 50s

Những năm 1950, khăn vuông lụa đề đạt sự sáng sủa của thời buổi bắt đầu đc trả trong xóm thời trang hạng sang & đạt đến thời gian đỉnh tăng cao. Nàng thơ Audrey Hepburn, bạn nữ minh tinh Hollywood Marilyn Monroe giỏi loạt những hero khét tiếng vào cộng đồng cũng như Grace Kelly & Jackie Kennedy chủ yếu được xem là hình tượng thời trang tiêu biểu vượt trội của các cái khăn boss đầu đi qua rộng rãi thập kỷ. Từ logo sản phẩm món đồ vật trợ giúp cố định và thắt chặt ngăn nắp làn tóc vào cuộc sống công lao cũ, khăn lụa biến thành linh phụ kiện thời trang trợ giúp phái nữ bước đến “ đại sảnh danh vọng ” của sự quyền lực tối cao & sang chảnh, truyền cảm hứng đến trào lưu nữ quyền đang được diễn ra rần rộ khi bây giờ .

phụ kiện khăn lụa được Marilyn Monroe lăng xê
Nữ minh tinh Audrey Hepburn khăn lụa phụ kiện
khăn lụa hoa tiết gucci

Món phụ kiện “đinh” của xu hướng thời trang Y2K

Với sự đăng vương của trào lưu Y2K dậy lên các năm đầu thế kỷ 21, các cái khăn lụa vuông gấp gáp tam giác boss kín đáo làn tóc bất chợt biến thành miếng cấy tuyệt hảo nhằm những Fan Hâm mộ thời trang bây giờ chủ quyền thể hiện truyền thống cá thể đi qua mỗi bạn dạng mix. Nếu phụ kiện thời trang khăn lụa sống những năm 50-60 được xem là sự trộn lẫn thân đường nét sang trọng và quý phái trộn một chút ít lãng mạn của phong thái Cottagecore thì sống các năm 2 nghìn, nó đại diện thay mặt đến ý thức văn minh & thời trang đầy chấm phá .

Paris Hilton & Nicole Richie
khăn lụa phụ kiện 2000s

Phong trào Hip Hop con đường cũng được xem là mở đường đến sự thông dụng các cái khăn boss đầu lúc nó biến thành phụ kiện thời trang không hề không đủ của các ông hoàng nhạc Rap thời gian ấy cũng như Tupac & Coolio. Các danh ca cô bé cũng như Christina Aguilera xuất xắc Beyoncé cũng ko tọa lạc ko kể “ con đường đua thời trang ” nào & nhanh gọn Open mọi địa điểm cộng món linh phụ kiện khét tiếng nè .

Tupac phụ kiện khăn bandana
Christina Aguilera’s style
khăn lụa Beyoncé

Khăn vuông lụa và sự hồi sinh mạnh mẽ trên sàn catwalk hiện đại

Trong các năm quay về phía trên, giới chiêu mộ điệu lại đc lần tận mắt chứng kiến sự phục hưng đầy siêu hạng của xu thế thời trang hoài niệm phía về các năm 60, 90 & những năm 2 nghìn. Những cái khăn vuông bản chất gây sự chú ý 1 thời cũng “ tái hiện ” thôn kiểu mốt & đc thay đổi tài ba vào vật liệu & hình tiết bởi vì những “ ông to ” ngành thời trang. Rục rịch quay về tự đợt Thu-Đông 2020 của Dior, Marc Jacobs, Prada, … khăn lụa boss đầu liên tục “ càn quét ” sân khấu năm ni lúc Open vào loạt những cỗ sưu tập đợt kiểu mốt thế hệ của những ngôi nhà kiểu mẫu .

phụ kiện khăn lụa Dior

cũng có thể kể, khăn lụa là phụ kiện thời trang “ con cưng ” của Versace lúc tự đợt Thu-Đông 2021 tới sân khấu Xuân-Hè 2022 trên Tuần lễ Thời trang Milan vừa mới qua, giới chiêu tập điệu đông đảo phát hiện món đồ vật nà bên trên mái đầu của những nữ kiểu của Versace. Từ cỗ sưu tập cá thể tới Fendi by Versace ( trực thuộc dự án Bất Động Sản phối hợp Fendace thân nhị căn nhà kiểu mốt ) phần đa sở hữu sự hiện hữu của phong cách thiết kế nè. Không chỉ với sắc tố làm mưa làm gió & sự điệu đàng bất di bất dịch, linh phụ kiện khăn boss đầu năm ni của Versace vẫn còn đc rõ được tới bởi vì sự làm mưa làm gió sở hữu chút hóc búa tới trường đoản cú vật liệu gia láng ăn chơi sành điệu .

Versace's collection 2022
phụ kiện khăn lụa Fendi by Versace at Milan fashion week 2022

Bên cạnh đấy, tên thương hiệu Blumarine cũng quyết định hành động nhập cuộc trong “ game show ” khăn boss đầu mang sự quay về của phong trào Y2K đang được gây sự chú ý hội Gen Z. Blumarine sẽ mang tới “ hơi thở ” của những năm 2.000 bên trên sân khấu lịch sự mang hững cái khăn lụa tự xoi thấu sở hữu sắc tố tươi thế hệ tới in họa máu cầm thị giác & cao cấp đồng điệu có phục trang .

phụ kiện khăn lụa Blumarine's collection

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *