Trang chủ » [Review/Spoil] Khoái xuyên chi vạn nhân mê

[Review/Spoil] Khoái xuyên chi vạn nhân mê

KHOÁI XUYÊN CHI VẠN NHÂN MÊĐông Thi Nương

Nếu bạn tìm một bộ đam mỹ xuyên nhanh có đủ các yếu tố cốt truyện, nhân vật hay tình cảm thì Vạn nhân mê không phải dành cho bạn. Đây không phải là bộ xuyên nhanh xuất sắc nhất, tình nhất, hay sảng nhất, nhưng nó lại là xuyên nhanh đặc biệt nhất mà mình từng đọc.

Nhân vật chính thụ là một “nhân viên công vụ”, được tạo ra để hoàn thành tâm nguyện của các nhân vật tìm tới dịch vụ của họ, không có đánh mặt hay ngược tra, đôi khi là bảo hộ ai đó, đôi khi là đi tìm chết. Nhưng cái tựa đã nói lên tất cả, trong quá trình làm nhiệm vụ, dù muốn dù không thì thụ đều thành vạn nhân mê, gần như tất cả các nhân vật khác trong mỗi thế giới đều mê cậu.

Thế nhưng, tại sao lại là vạn nhân “ mê ”, chứ không phải vạn nhân “ yêu ” ? Vì mê chỉ là nhất thời, còn yêu mới là lâu bền hơn. Qua mỗi quốc tế, ta sẽ thấy thụ được rất nhiều người thích, nhưng rồi cái sự thích, sự mê hồn đó đều bị thời hạn, cám dỗ và quyền lợi và nghĩa vụ xóa mờ, để rồi đến sau cuối, người ở bên cạnh thụ mới là tình yêu thật sự. Mình thật sự thích hai quốc tế thụ làm nam kỹ, 1 toàn cảnh Trung, 1 toàn cảnh Nhật, hai quốc tế này đều BE, khóc như một dòng sông luôn .
Truyện hoàn toàn có thể nói là vô CP, hoặc OE. Người yêu của thụ trong mỗi quốc tế cũng không phải 1 người, mà cậu cũng trọn vẹn đầu nhập vào trách nhiệm chứ không yêu đương gì. Thế thì có công không ? Có, nhưng anh này đa số đóng vai phụ trong mỗi quốc tế, phụ trợ cho thụ thôi chứ cũng chẳng có can thiệp gì nhiều vào chuyện tình cảm. Công cũng là “ nhân viên cấp dưới công vụ ” như thụ, vì thành tích luôn luôn đứng trên thụ nên thụ rất ghét công, cứ sợ công phá rối trách nhiệm của mình. Công thì mình nghĩ là yêu thầm thụ, nên cứ lẽo đẽo đi theo thụ qua mỗi quốc tế, nhưng khi kết thúc trách nhiệm anh không xóa kí ức như thụ mà giữ lại. Kết truyện, thụ quyết định hành động không xóa kí ức nữa, một phần vì để ganh đua với công, một phần chắc cũng vì lưu luyến .

Source: https://ontopwiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *