Trang chủ » Kiêm nhiệm tiếng Anh là gì?

Kiêm nhiệm tiếng Anh là gì?

Kiêm nhiệm có lẽ rằng là một thuật ngữ không còn quá lạ lẫm so với nhiều người. Hiện nay, cán bộ, công chức giữ nhiều chức vụ chỉ huy không phải hiếm gặp. Tuy nhiên xoay quanh yếu tố này còn nhiều yếu tố mà không phải ai cũng biết .

Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đề cập tới chủ đề kiêm nhiệm tiếng Anh là gì? Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

Kiêm nhiệm là gì?

Kiêm nhiệm hiểu một cách đơn thuần là lãnh nhiều chức vụ cùng một lúc. Kiêm nhiệm hay chức vụ kiêm nhiệm là chính sách kiêm nhiệm là một cách phân công cán bộ, công chức, viên chức thao tác trong những tổ chức triển khai, cơ quan, đơn vị chức năng thuộc những mạng lưới hệ thống chính trị, kinh tế tài chính, xã hội, ở những nước trên quốc tế và ở Nước Ta mà trong chính sách này, thành viên trong tổ chức triển khai, cơ quan, đơn vị chức năng được phân công một trách nhiệm chính .

Chức vụ kiêm nhiệm là một cách phân công cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các tổ chức, cơ quan, đơn vị thuộc các hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, ở các nước trên thế giới và ở Việt Nam mà trong chế độ này, thành viên trong tổ chức, cơ quan, đơn vị được phân công một nhiệm vụ chính,…

Phụ cấp kiêm nhiệm được hiểu là một khoản phụ cấp dành cho công chức chỉ huy kiêm nhiệm thêm một hoặc nhiều chức vụ chỉ huy ở cơ quan, đơn vị chức năng khác .

Sau khi đã hiểu rõ kiêm nhiệm là gì thì phần tiếp theo của bài viết sẽ đề cập tới câu hỏi kiêm nhiệm tiếng Anh là gì?

Kiêm nhiệm tiếng Anh là gì?

Kiêm nhiệm tiếng Anh nghĩa là “ concurrently ” ( động từ )
Ngoài ra từ “ concurrently ” còn được lý giải trong tiếng Anh như sau : “ Concurrently ” word is to take on multiple positions at the same time. Concurrent position is a way of assigning cadres, civil servants and public employees to work in organizations, agencies and units in the political, economic, social systems. countries around the world and in Vietnam where in this regime, members of organizations, agencies and units are assigned a main task .

Mức phụ cấp kiêm nhiệm chức danh cán bộ, công chức cấp xã 

Ngoài việc hiểu kiêm nhiệm tiếng Anh là gì thì cần tìm hiểu thêm về mức phụ cấp kiêm nhiệm hiện nay.

Căn cứ quy định tại Thông tư 13/2019/TT-BNV thì việc bố trí cán bộ cấp xã kiêm nhiệm chức danh công chức cấp xã chỉ được thực hiện khi cán bộ cấp xã đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn của chức danh công chức cấp xã theo quy định.

Phụ cấp kiêm nhiệm chức danh chỉ huy :
Áp dụng so với những đối tượng người tiêu dùng đang giữ chức vụ chỉ huy ( bầu cử, chỉ định ) ở một cơ quan, đơn vị chức năng, đồng thời được bầu cử hoặc được chỉ định kiêm nhiệm chức vụ chỉ huy đứng đầu cơ quan, đơn vị chức năng khác mà cơ quan, đơn vị chức năng này được sắp xếp biên chế chuyên trách người đứng đầu nhưng hoạt động giải trí kiêm nhiệm .
Mức phụ cấp bằng 10 % mức lương hiện hưởng cộng phụ cấp chức vụ chỉ huy và phụ cấp thâm niên vượt ( nếu có ). Trường hợp kiêm nhiệm nhiều chức vụ chỉ huy cũng chỉ hưởng một mức phụ cấp. ”
Mức tiền phụ cấp kiêm nhiệm chức danh chỉ huy đứng đầu cơ quan, đơn vị chức năng khác = Hệ số lương chức vụ hoặc thông số lương trình độ, nhiệm vụ cộng với thông số phụ cấp chức vụ chỉ huy và % ( quy theo thông số ) phụ cấp thâm niên vượt khung ( nếu có ) hiện hưởng của người giữ chức vụ chỉ huy kiêm nhiệm x Mức lương tối thiểu chung x ( 10 % ) .

Các từ, cụm từ liên quan tới kiêm nhiệm trong tiếng Anh

Bên dưới đây là những từ, cụm từ liên quan tới chủ đề kiêm nhiệm tiếng Anh là gì?

– Chức vụ kiêm nhiệm nghĩa là “ Plurality ” ( danh từ )

– Sự kiêm nhiệm nhiều chức vụ nghĩa là  “Pluralism” (danh từ)

– Từ trái nghĩa với Plurality là Minority ( danh từ )

Trên đây là những thông tin liên quan tới chủ đề kiêm nhiệm tiếng Anh là gì? Chắc chắn với những kiến thức này Quý khách hàng đang tìm hiểu về vấn đề này đã phần nào hiểu được. Cuộc sống ngày càng hiện đại và hội nhập vì vậy biết thêm những kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành sẽ giúp cho công việc cũng như học tập được hiệu quả và thuận lợi hơn.

Trường hợp Quý khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào tương quan tới bài viết hay những yếu tố tương quan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn để được tương hỗ và triển khai thủ tục .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *