Kimmy’s Chocolate Việt Nam – ZingSweets

Câu chuyện của ông già Socola miền Tây với ước muốn nâng tầm Socola Việt

Ông già Kimmy Chocolate

Kimmy’s Chocolate tự hào sản xuất socola thủ công tại Việt Nam. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật chế biến sô cô la truyền thống của Châu Âu và Mỹ. Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng, mùi vị đặc biệt cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi cam kết không sử dụng phụ gia, hóa chất trong sản phẩm.

Cacao được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng

Sản phẩm của Kimmy’s Chocolate được làm từ những hạt cacao lên men chất lượng cao. Sau đó, họ đi vào quá trình rang, bẻ vụn và lọc, và nghiền. Các ngòi ca cao, đường, sữa và chiết xuất vanilin được nghiền mịn bằng máy nghiền con lăn trong vòng 96-120 giờ với nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Kimmy tự hào giới thiệu sôcôla Việt Nam hảo hạng theo tiêu chuẩn Âu Mỹ.

Quy trình phơi hạt cacao đạt tiêu chuẩn UTZ Nhật bản

Với kinh nghiệm thực hành chế biến sô cô la, sự hỗ trợ kỹ thuật chặt chẽ của Châu Âu, trang thiết bị và quy trình phù hợp cho từng loại sản phẩm, chúng tôi tự hào giới thiệu sô cô la với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo. Do đó, chúng tôi đã đạt được một số giải thưởng và chứng nhận như: UTZ Certified – một trong những chứng nhận bền vững lớn nhất thế giới về cà phê, ca cao và trà, …

Kimmy’s Chocolate tọa lạc tại Tiền Giang là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu cacao ổn định. Cây ca cao được nông dân HTX Chợ Gạo ở ĐBSCL trồng và chăm sóc cẩn thận theo tiêu chuẩn UTZ của Nhật Bản.

Sản phẩm socola đa dạng về mẫu mã và hương vị

Với tôn chỉ cùng phát triển, Kimmy’s Chocolate hợp tác với HTX Chợ Gạo ngay từ khi thành lập với mục tiêu đảm bảo đầu ra ổn định cho bà con, tránh tình trạng ép giá. Chúng tôi tin rằng các thỏa thuận phát triển bền vững đang giúp người nông dân cũng như doanh nghiệp cùng phát triển. Kimmy’s Chocolate đã xây dựng kết nối và quan hệ đối tác với các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế dựa trên các sản phẩm chất lượng cao và sự phục vụ tận tâm.

Quy trình sản xuất socola

Nhanh chóng

ZingSweets Chocolate mang đến trải nghiệm mua sắm nhanh chóng tiện lợi nhất. Từ quá trình bạn đặt hàng đến thời điểm nhận được sản phẩm chỉ với thời gian ngắn.

Chính sách khách hàng tại ZingSweets Chocolate

Chất lượng

ZingSweets mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng và mùi vị tuyệt vời nhất của một thanh socola. Giờ đây, bạn không cần lo ngại về chất lượng socola sau quy trình luân chuyển khó dữ gìn và bảo vệ .
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại ZingSweets Chocolate

Tận tình

Đội ngũ chăm nom người mua của ZingSweets luôn tương hỗ nhanh, tư vấn nhiệt tình, đúng chuẩn với phong thái ship hàng tận tình, chuyên nghiệp .

ĐĂng ký thành viên

Để ZingSweets ship hàng hành khách được chu đáo nhất. Hãy nhanh tay ĐK hội viên để chúng tôi liên tục update tới bạn những khuyến mại mới .

    ΔKimmy’s Chocolate tự hào sản xuất socola bằng tay thủ công tại Nước Ta. Chúng tôi vận dụng kỹ thuật chế biến sô cô la truyền thống lịch sử của Châu Âu và Mỹ. Sản phẩm của chúng tôi được bảo vệ về chất lượng, mùi vị đặc biệt quan trọng cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Để bảo vệ sức khỏe thể chất người tiêu dùng, chúng tôi cam kết không sử dụng phụ gia, hóa chất trong mẫu sản phẩm. Sản phẩm của Kimmy’s Chocolate được làm từ những hạt cacao lên men chất lượng cao. Sau đó, họ đi vào quy trình rang, bẻ vụn và lọc, và nghiền. Các ngòi ca cao, đường, sữa và chiết xuất vanilin được nghiền mịn bằng máy nghiền con lăn trong vòng 96-120 giờ với nhiệt độ được trấn áp khắt khe. Kimmy tự hào trình làng sôcôla Nước Ta hảo hạng theo tiêu chuẩn Âu Mỹ. Với kinh nghiệm tay nghề thực hành thực tế chế biến sô cô la, sự tương hỗ kỹ thuật ngặt nghèo của Châu Âu, trang thiết bị và quá trình tương thích cho từng loại mẫu sản phẩm, chúng tôi tự hào trình làng sô cô la với chất lượng tốt nhất, Chi tiêu hài hòa và hợp lý và dịch vụ tuyệt vời. Do đó, chúng tôi đã đạt được 1 số ít phần thưởng và ghi nhận như : UTZ Certified – một trong những ghi nhận vững chắc lớn nhất quốc tế về cafe, ca cao và trà, … Kimmy’s Chocolate tọa lạc tại Tiền Giang là nơi cung ứng nguồn nguyên vật liệu cacao không thay đổi. Cây ca cao được nông dân HTX Chợ Gạo ở ĐBSCL trồng và chăm nom cẩn trọng theo tiêu chuẩn UTZ của Nhật Bản. Với tôn chỉ cùng tăng trưởng, Kimmy’s Chocolate hợp tác với HTX Chợ Gạo ngay từ khi xây dựng với tiềm năng bảo vệ đầu ra không thay đổi cho bà con, tránh thực trạng ép giá. Chúng tôi tin rằng những thỏa thuận hợp tác tăng trưởng bền vững và kiên cố đang giúp người nông dân cũng như doanh nghiệp cùng tăng trưởng. Kimmy’s Chocolate đã thiết kế xây dựng liên kết và quan hệ đối tác chiến lược với những doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế dựa trên những loại sản phẩm chất lượng cao và sự Giao hàng tận tâm .

    Post navigation

    Leave a Comment

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.