Trang chủ » Bảng giá các loại tròng kính cận mới nhất 2021 cho bạn tham khảo

Bảng giá các loại tròng kính cận mới nhất 2021 cho bạn tham khảo

Đối với người cận thị, chiếc kính cận là vật dụng không thể nào tách rời trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu thêm về chủng loại cùng giá các loại tròng kính cận thì đừng nên bỏ lỡ bài viết sau đây.

Contents

1. Có những loại tròng tiệm mắt kính
cận nào?

Các loại tròng kính cận

Hiện nay trên thị trường có các loại tròng kính cận thường, tròng kính cận mỏng và tròng kính cận siêu mỏng với mức giá các loại tròng kính cận khác nhau.

Tròng kính cận thường

Tròng kính cận là thấu kính phân kỳ có đặc thù mỏng dính sống TT & dầy sống vành bên cạnh. Tùy nằm trong trong độ cận thị của quả đât treo nhưng mà vành kính có độ dày Đặc biệt nhau. Nếu hành khách bị cận thị càng nặng nề thì vành kính càng dày. Do đó, rộng rãi khách tham quan bị cận nặng trĩu xoàng xĩnh vô cùng mặc cảm lúc treo kính cận kém vì thế lúc tiếp xúc, mọi người đối lập kém chú ý quan tâm tới độ dày của vành kính cơ mà chúng ta treo .

Tròng kính cận mỏng

Là dạng hình đc chế tạo đi theo công nghệ tiên tiến văn minh có chiết suất tăng cao, cùng theo đó bảo vệ bài toán linh động gấp nhẹ ánh nắng tới thị giác. Ưu điểm của kiểu kính nà là có vành kính mỏng dính, nhẹ nhàng rộng phổ biến so sánh có kính cận xoàng xĩnh, nhờ vào gắng trợ giúp dân chúng treo ko cảm nhận thấy tự ti. không chỉ thế, nhờ vào phong cách thiết kế mỏng mảnh, nhẹ nhàng bắt buộc trợ giúp trái đất treo cảm nhận thấy tự do rộng, mang đến chỉ số truyền quang đãng có lợi rộng

Tròng kính cận siêu mỏng.

Tròng kính cận siêu mỏng cũng giống như loại tròng mỏng và được sản xuất với vật liệu có chiết suất cao hơn giúp kính mỏng nhẹ hơn từ 40 – 50% loại kính cận thông thường. Những mẫu kính cận cao cấp có khả năng hạn chế bám nước, bụi bẩn, chống tia UV,…giúp bảo vệ mắt 1 cách tốt nhất. Do đó, mẫu tròng này có cao hơn so với giá các loại tròng kính cận trên thị trường.

>>> Xem chi tiết: Bật mí ” tất tần tật ” về tròng kính siêu mỏng dành cho bạn cận.<<<

2. Cách chọn tròng kính theo độ cận.

Cách chọn tròng kính cận phù hợp

Tùy trực thuộc trong độ cận của mọi người ta cơ mà buộc phải sắm chiết suất tròng kính sao đến tương thích. Bạn phải mua chiết suất tròng kính cũng như sau :

 • Với các người ta có độ cận nhẹ nhàng từ bỏ 0,25 tới 2,5 độ, du khách có thể sắm dạng hình tròng kính có chiết suất tự 1.56 tới 1.60. Nếu khách tham quan mong muốn treo kính mỏng mảnh nhẹ nhõm rộng thì có thể mua tròng kính có chiết suất 1.67 .
 • Với các ai có độ cận tự 2,75 tới 3,50 độ, khách tham quan cần mua phong cách tròng kính có chiết suất tự 1.60 tới 1.67 .
 • Với các ai bị cận từ bỏ 3,75 tới 7,00 độ thì khách tham quan buộc phải mua kiểu tròng kính có chiết suất tự 1.67 tới 1.74 .
 • Khi bạn bị cận trên 7 độ, bạn nên dùng loại tròng kính cận có chiết suất 1.74.

Tùy thuộc vào chiết suất kính mà giá các loại tròng kính cận sẽ có sự chênh lệch nhau.

3. Bảng giá các loại tròng kính cận mới nhất 2021.

Sau đây chính là bảng giá các loại tròng kính cận cơ bản theo từng chiết suất kính mà bạn có thể tham khảo:

 • Các mẫu tròng căn bản :
 1. Tròng hạn chế lóa, hạn chế chói, UV400 giá từ 280k/cặp
 2. Tròng UV400,hạn chế chói,Hạn chế trầy xước, bám nước, bụi bẩn 485k/cặp
 3. Tròng mỏng, siêu mỏng giá từ 700k/cặp
 4. Tròng kính chống phản quang 360 độ Pháp từ 998k/cặp
 5. Tròng kính 9 lớp phủ siêu cứng Zeiss Đức từ 1048k/cặp

>>>Bài viết liên quan: Bảng giá tròng kính cận phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.<<<

 • Chiết suất 1.60 : Mỏng rộng 30 % chuẩn mức. Sử dụng hình dáng tròng vô cùng mỏng dính, có hạn lóa, trầy, có hạn ánh nắng blue … có nấc báo giá trường đoản cú 630.000 đ
 • Chiết xuất 1.67: Mỏng hơn 40 % tiêu chuẩn. Hạn chế chói, trầy có mức giá từ 700.000
 • Chiết suất 1.74 : Mỏng rộng 50 %. Tròng kính phòng tia UV 400, có hạn chói, có hạn trầy, có hạn vân tay, có hạn dính độ ẩm có nấc báo giá tự 2.520.000 đ .

Không những thế, bảng bảng giá kính cận vẫn còn khớp ứng có những chức năng văn minh rộng .

Nếu buộc phải sắm địa điểm cung ứng tròng kính bảng giá có lợi, xứng đáng đáng tin cậy, khách tham quan có thể mối quan hệ sở hữu mắt kính Tâm Đức đi theo đường dây nóng 0939.482.668 – 092.482.6668. Hoặc sắm tới những địa điểm sau nhằm đc support liên đới :

 • CN1 : 155 Nguyễn Thái Bình, P4, quận Tân Bình
 • CN2 : 199 Lê Đại Hành, P13, Quận 11
 • CN3 : một Chương Dương, P. Linh Chiểu, quận Quận Thủ Đức
 • CN4 : 107 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q Q. Bình Thạnh
 • CN5 : 144B Phạm Viết Chánh, P Nguyễn Cư Trinh, Quận một

Mắt kính Tâm Đức phân phối khá đầy đủ những hình trạng tròng kính unique, phân phối đi theo mỗi nhu yếu riêng không liên quan gì đến nhau của người mua. Đến tậu dãy sống đây, khách tham quan tiếp tục nhấn đc phổ biến khuyễn mãi thêm cộng những chủ trương bh có lợi hàng đầu, có tới sự tin yêu hoàn hảo nhất đến khách tham quan. Mặt khác, Ngân sách chi tiêu có lợi số 1 Thị Trường cũng là ưu thế béo nhằm khách tham quan tậu tin cậy sắm loại sản phẩm sống đây .

Trên đây các thông tin về mức giá các loại tròng kính cận mới nhất cùng những thông tin liên quan. Hi vọng, những chia sẻ này đã giúp ích cho những ai đang cần. Mặt khác, hãy chọn Tâm Đức làm nơi cung cấp mắt kính cho bạn khi cần nhé.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *