Trang chủ » 3 Cách lấy lại mật khẩu Garena khi vô tình quên mật khẩu

3 Cách lấy lại mật khẩu Garena khi vô tình quên mật khẩu

Garena là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt tựa game đỉnh cao như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Freefire, FIFA Online 4, Blade and Soul,…Và bạn sẽ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản của Garena thôi để có thể đăng nhập vào tất cả các game trên.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể sau 1 thời hạn nhiều năm ko nghịch game, xổ số shbet
khẩu thừa cạnh tranh để ý bởi vì thay đổi thừa đa dạng dịp khiến cho du khách tình cờ không nhớ mật khẩu Garena. Hay nhiều lúc mang tình huống không nhớ luôn luôn cả thương hiệu đăng nhập và email được xem là gì .

Nhưng may mắn là với bài viết này của Ben Computer, mình sẽ hướng dẫn bạn các cách để xử lý các trường hợp quên mật khẩu Garena. Cùng bắt đầu nào.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Garena theo địa chỉ sau:

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh Menu của trang chủ để đi đến trang quản lý tài khoản của Ga Rán.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại - Ảnh 1

Bước 3: Ở đây, bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. Trường hợp này nếu bạn quên mật khẩu thì nhấn vào nút “Quên mật khẩu” ở phía dưới.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại - Ảnh 2

Bước 4: Lúc này, nếu bạn nhớ tên đăng nhập của mình thì điển vào ô thứ 1, sau đó ở phía dưới nhập mã Captcha cho đúng và nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại - Ảnh 3

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến trang Xác nhận số điện thoại. Lúc này, bạn điền số điện thoại mà bạn đã dùng cho tài khoản này. Sau đó nhấn nút “Nhận mã xác thực

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại - Ảnh 4

Bước 6: Hệ thống của Garena sẽ gửi tin nhắn với mã xác nhận. Bạn đợi khoảng 10s sau đó copy và paste vào ô trống. Nhấn xác nhận để đến bước tiếp theo là thiết lập mật khẩu mới.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại - Ảnh 5

Bước 7: Điền mật khẩu mới của bạn vào ô trống. Điền 2 lần và theo đúng chỉ dẫn của Garena là: mật khẩu mới gồm 8 – 16 ký tự, không được giống với tên đăng nhập và phải bao gồm ít nhất 1 ký tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ( 0 – 9 ).

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại - Ảnh 6
Lưu ý: Đặt mật khẩu nào dễ nhớ hoặc lưu nó vào : Đặt mật khẩu nào dễ ghi nhớ hay giữ chúng trong quyền sổ nhớ online ví dụ điển hình nhằm ngừa các bạn tiếp tục không nhớ vào mai sau .

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena theo đường dẫn sau:

https://www.garena.vn/

Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh menu của trang chủ Garena để điều hướng đến phần quản lý tài khoản của NPP game.

Bước 3: Nhấn vào nút “Quên mật khẩu?” để tiến hành lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu Garena.

Bước 4: Ở ô nhập dữ liệu đầu tiên, bạn điền địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Garena trước đay vào. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha phía dưới.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena - Ảnh 3
Nếu mã captcha nặng nề chú ý thừa thì khách du lịch hoàn toàn có thể trỏ chuột tới trong buton lộn ngược phía cạnh nhằm thay đổi mã Captcha .
Bước 5: Tiếp theo trong : Tiếp theo vào màn hình hiển thị “ Xác nhận số điện thoại ” các bạn phải trỏ xuống bên bên dưới một chút ít tiếp tục nhìn thấy phần mềm “ Xác thực bằng bí quyết khác thường ” & sở hữu 1 icon E-Mail. Đây thiết yếu được xem là bí quyết xác nhận bằng E-Mail. Bạn dấn trong đấy nhằm liên tục .Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena - Ảnh 4

Bước 6: Tiếp theo, hệ thống cần biết tên đăng nhập của bạn là gì. Bạn điền tên đăng nhập vào và nhấn “Tiếp theo“.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena - Ảnh 5

Lưu ý: Garena có gợi tí 2 ký tự đầu và 2 ký tự cuối của tên đăng nhập. Bạn có thể dựa vào đây để đoán tên đăng nhập của mình. Chắc dễ quá phải không? 😀

Bước 7: Hệ thống xác nhận bạn muốn nhận mã xác nhận ở email mà bạn vừa điền ở bước trên. Chỉ cần nhấn OK để tiếp tục.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena - Ảnh 6

Bước 8: Email xác nhận sẽ được hệ thống Garena gửi đến cho mail của bạn trong vòng 1 phút. Nếu không có thì bạn có thể check hòm thư Spam nhé ( vì biết đâu, bạn lại đánh dấu SPAM cho mail của Garena lúc nào không biết rồi ). Sau đó, mở mail ra.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena - Ảnh 7

Bước 9: Bạn sẽ thấy có một đoạn mã code vào một đường link, bạn có thể chọn cách xác minh nào cũng được.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena - Ảnh 8

Bước 10: Lúc này, bạn sẽ thấy giống với giao diện cài đặt mật khẩu mới ở cách thứ 1. Bạn nhập mật khẩu mới 2 lần. Yêu cầu làm theo hướng dẫn của Garena khi đặt mật khẩu là tứ 8 – 16 ký tự,  có chưa các ký tự từ A – Z vàa-z và 0 – 9.

Lời khuyên hữu ích: Hiện nay, tình trang hack nick Garena khá nhiều. Nhiều người đã mất tài khoản của mình đã tâm huyết cày hàng năm trời vào chỉ vì lỡ click vào đường link và vô tình làm theo hướng dẫn của bọn hacker. Chình vì thế bạn cần phải cẩn trọng nhé.

Bước 11: Sau khi xong, bạn nhấn xác nhận và nếu bạn hình bạn hiển thị như thế này thì tức là bạn đã đổi mật khẩu Gmail thành công rồi.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena - Ảnh 10

Lấy lại thông tin tài khoản khi quên mật khẩu Garena, Tên đăng nhập, Email bằng CMND

Trong tình huống khách du lịch không nhớ hàng loạt thông báo thông tin tài khoản thì nhưng vẫn vẫn một bí quyết nhằm lấy lại những thông báo nè. Đó được xem là đi qua CMND. Nếu khách tham quan sẽ update CMND của thành viên leenfe thông tin tài khoản của mọi người thì khách tham quan hoàn toàn có thể đi tới trục sở Garena sắp số 1 .
Họ tiếp tục nhu yếu du khách cung ứng CMND & sau ấy chúng ta phục sinh lại hàng loạt thông báo thông tin tài khoản của nhà bạn ví như chúng khớp mang thông báo CMND đc add vào thông tin tài khoản .
Trên trên đây được xem là 3 bí quyết lấy lại mật khẩu đi qua Số điện thoại, Địa chỉ gmail & CMND. Nếu hành khách buộc phải cấp bách thì hoàn toàn có thể tới trục tiếp đại bản doanh của Garena hay Call tới hotline nhằm đc tương hỗ nhé .

  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 29, tòa nhà Trung tâm Lotte Hà Nội, số 54, đường Liễu Giai,
    Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: 024 73053939

Bạn có thể tham khảo thêm: 

  • 4 Cách Đổi Mật Khẩu Garena – Liên Quân Mobile Cực đơn giản 

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *